Thông tắc bồn cầu phường Tân Biên-Tân Hạnh Biên Hòa

Dịch vụ thông bồn cầu - cống nghẹt uy tín Hồng Lĩnh.
95 / 100 SEO Score

NÔỊ DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín-chuyên nghiệp-bảo hành dài hạn tại phường Tân Biên-Tân Hạnh L/H: 0343 985 953.

Công ty thông tắc bồn cầu Hồng Lĩnh chuyên đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ vệ sinh tại địa bàn phường Tân Biên -Tân Hạnh Biên Hòa. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, cải tiến dịch vụ, nhân viên thường xuyên đi tập huấn để nâng cao khả năng xử lý tình huống, kỹ thuật thi công thành thạo, máy móc được vệ sinh thường xuyên. Vậy nên nếu quý khách muốn dùng thử dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt tại Biên Hòa của công ty, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại số hotline 0343 985 953 để được tư vấn cụ thể nhất.

Với tiêu chí mang đến nhiều lợi ích để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt tốt hơn cùng với mức giá ưu đãi. Tại đây chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng được mọi yêu cầu cho từng loại dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Với thông tắc bồn cầu nghẹt tại phường Tân Biên-Tân Hạnh của công ty bạn sẽ không bao giờ cần phải chờ đợi, không sợ bị hét giá và quan trọng nhất chất lượng mà dịch vụ này đem đến sẽ không khiến cho khách hàng phải thất vọng.

Miễn phí hoàn toàn các chi phí như: chi phí khảo sát, chi phí tư vấn. Chúng tôi có thể hướng dẫn quý khách tự xử lý mà không thu bất cứ 1 khoản phí nào của khách hàng.Cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ và triệt để ngay lần đầu tiên. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn luôn tự tin có thể XỬ LÝ SỰ CỐ NHANH – GỌN GÀNG – SẠCH SẼ – HỢP VỆ SINH. Hãy gọi cho HỒNG LĨNH để được hỗ trợ ngay.Hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÔNG TẮC BIÊN HÒA

CHUYÊN THÔNG TẮC LAVABO(Bồn rửa mặt) – BỒN CHẬU RỬA CHÉN

THÔNG TẮC BỒN CẦU-THÔNG TẮC ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC.

Holine: 0343.985.953(Gặp Lĩnh) – 0364.065.584(gặp Tuyên)

CAM KẾT XỬ LÍ TRIỆT ĐỂ SỰ CỐ TẮC NGHẼN VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín số 1 tại phường Tân Biên.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín số 1 tại phường Tân Biên.

Mách bạn 6 lý do bạn không nên bỏ giấy vào bồn cầu.

Chắc chắn bạn đã từng thắc mắc khi trong nhà vệ sinh công cộng thường xuất hiện dòng chữ “Không bỏ giấy vào toilet”, “Vui lòng bỏ giấy vệ sinh vào thùng rác”,…Đúng không ạ! Tại sao lại có những quy định này, bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu gây nên nhức tác hại nào? Bài viết dưới đây về 6 lý do chính bạn không bỏ giấy vào bồn cầu là câu trả lời cho những thắc mắc ở trên.

Bỏ giấy vào bồn cầu sẽ gây tắc nghẽn 

Giấy vệ sinh được sử dụng trong các toilet, nhà vệ sinh thường là những loại giấy mỏng, mềm và dễ dàng phân hủy trong thời gian ngắn tại bể phốt. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại hãng giấy vệ sinh khác nhau với chất lượng tốt hơn, dai và bền hơn. Điều này đồng nghĩa với việc những loại giấy này rất khó phân hủy.

Nhiều người tiêu dùng không quan tâm đến điều đó, họ chỉ quan tâm đến chất lượng của giấy. Sử dụng giấy vệ sinh dai, dày thay thế những giấy vệ sinh mềm, mỏng vô tình tạo áp lực cho bồn cầu, gây ra hiện tượng tắc, nghẽn bồn cầu thường xuyên. Nghiêm trọng hơn là bạn phải nhờ đến dịch vụ thông tắc bồn cầu, rất tốn kém chi phí.

Tuổi thọ của bể phốt, bể chứa bị giảm do bỏ giấy vào bồn cầu

Có những nhà vệ sinh được xây dựng từ rất lâu, tuổi đời của bể phốt, bể chứa có thể bằng với tuổi đời của chính ngôi nhà của bạn, có thể 19, 20 năm hoặc hơn. Chính vì được sử dụng từ rất lâu đời, cho nên đến nay, khả năng phân hủy giấy vệ sinh của bể phốt, bể chứa không còn hiệu quả và mạnh như ban đầu nữa.

Bỏ giấy vào bồn cầu sẽ khiến cho tuổi thọ của bể phốt, bể chứa giảm. Hạn chế bỏ giấy vào bồn cầu để duy trì tuổi đời sử dụng của chúng lâu hơn, tránh tình trạng bể chứa mất đi khả năng xử lý chất thải, khiến môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Bồn cầu bị tắc nghẽn và hư hỏng một số bộ phận do giấy cứng hoặc vật nhọn rơi vào

Rất nhiều gia đình gặp phải vấn đề trên. Trong quá trình sử dụng, không ai có thể đảm bảo bồn cầu luôn được an toàn 100%. Bạn vô tình làm rơi vật cứng, sắc nhọn vào bồn cầu, hoặc trẻ nhỏ nhà bạn nghịch ngợm cho đồ chơi vào bồn cầu và xả nước. Đây đều là nguyên nhân khiến bồn cầu của bạn nhanh hư hỏng.

Hãy nhắc nhở và thực hiện trước để làm gương, không được để giấy cứng, vật nhọn vào bồn cầu để giữ cho bồn cầu của bạn được an toàn, kéo dài tuổi thọ sử dụng của bồn cầu.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại Phường Tân Hạnh.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại Phường Tân Hạnh.

Hệ thống xả nước bị ảnh hưởng nếu bỏ giấy vào bồn cầu

Hệ thống xả nước của những hộ gia đình được lắp đặt có khả năng xả nước mạnh, xử lý dễ dàng chất thải cũng như phân hủy nhanh rác. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có hệ thống xả nước như vậy. Tùy thuộc vào cách lắp đặt, vị trí lắp đặt và nhu cầu của từng hộ gia đình mà hệ thống xả nước là khác nhau.

Nhiều nhà vệ sinh công cộng, hệ thống xả nước chỉ đủ mạnh để xả phân xuống bể phốt, nếu rác thải như giấy quá nhiều, lực nước sẽ không đủ để có thể xả được hết. Chính vì vậy, dòng chữ “không xả rác, giấy vào bồn cầu” thường xuất hiện tại những nhà vệ sinh công cộng là vì nguyên nhân đó. Hãy có ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng bằng cách chấp hành quy định thật tốt.

Bỏ giấy vào bồn cầu là nguyên nhân khiến bể phốt nhanh bị đầy

Trong thời gian dài sử dụng, việc bể phốt bị đầy là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, nếu giấy được tiếp tục đưa xuống sẽ dễ dàng làm tình trạng tắc, nghẽn bồn cầu trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu bạn bắt gặp những hiện tượng như nước xả bồn cầu xuống chậm, có bọt khí gây mùi xuất hiện hoặc nước từ bể phốt tràn, ngấm ra môi trường bên ngoài, điều đó cho thất bể phốt của bạn đã bị đầy rồi đấy.

Hãy sử dụng dịch vụ hút hầm cầu uy tín và chất lượng ngay khi bắt gặp những hiện tượng trên nhé. Thực hiện ngay để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho môi trường sống xung quanh bạn.

Tiết kiệm được chi phí sửa chữa nếu không bỏ giấy vào bồn cầu

Những tình trạng như tắc nghẽn bồn cầu, đầy bể phốt xảy ra sẽ khiến bạn bỏ ra rất nhiều chi phí trong việc sửa chữa và giải quyết khắc phục. Nếu tắc nghẽn bồn cầu xảy ra nhẹ, bạn có thể tự xử lý một cách dễ dàng bằng dung dịch hóa học hoặc dụng cụ thụt hầm cầu. Tuy nhiên, nếu bồn cầu bị tắc nghẽn quá nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến không gian sống của gia đình thì phương pháp duy nhất là bạn phải tìm đến dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Tất nhiên, sử dụng dịch vụ sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Chính vì vậy, bạn hãy tự bảo quản nhà vệ sinh của mình, không bỏ giấy vào bồn cầu để tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh.

Ngoài những nguyên nhân chủ yếu ở trên thì có một nguyên nhân khác cho thấy việc bỏ giấy vào bồn cầu là không chính xác. Đó là, khi cho giấy vào bồn cầu và xả nước, chúng sẽ được đưa đến các nhà máy xử lý nước thải. Giấy vệ sinh có trong đó sẽ nhanh chóng được phân hủy, giấy càng nhiều thì lượng khí độc thải ra môi trường càng lớn, làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như gây hại đến môi trường xung quanh.

Thợ thông tắc bồn cầu uy tin-giá rẻ tại Biên Hòa.
Thợ thông tắc bồn cầu uy tin-giá rẻ tại Biên Hòa.

Những giải pháp thay thế việc bỏ giấy vào bồn cầu

Một câu hỏi khác lại được đặt ra ở đây là nếu không bỏ giấy, giấy vệ sinh vào bồn cầu thì phải sử dụng giải pháp nào để thay thế. Có rất nhiều giải pháp dùng để thay thế việc sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều làm bồn cầu bị hư hỏng hoặc tắc nghẽn nghiêm trọng. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

– Sử dụng những thùng rác có nắp đậy, đặt vào bên trong túi nilon màu đen. Mỗi lần sử dụng giấy vệ sinh xong, bạn chỉ cần để giấy vào đó và đậy nắp lại. Lưu ý, nên đổ rác thường xuyên để không gây mùi hôi khó chịu cũng như làm mất thẩm mỹ trong nhà vệ sinh của bạn.

– Sau mỗi lần đi vệ sinh, thay vì sử dụng giấy bạn hãy dùng vòi xịt để rửa. Cách này sạch hơn dùng giấy rất nhiều, đồng thời có thể tiết kiệm được chi phí mua giấy vệ sinh đáng kể.

– Hiện nay, thị trường xuất hiện một số loại bồn cầu hiện đại, có thiết kế chức năng phun nước tự động, bạn hãy lắp đặt những loại bồn cầu này để hạn chế việc sử dụng giấy và bỏ giấy vào bồn cầu gây tắc nghẽn.

Dấu hiệu bồn cầu bị tắc nghẽn.

Nhà vệ sinh (toilet) thường hay gặp phải một vấn đề lớn đó là bị tắc nghẹt gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dùng. Một số dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị tắc nghẹt có thể kể đến như:

 • Bước vào bồn cầu sẽ có mùi hôi cực kỳ khó chịu. Khi bồn cầu bị tắc nghẽn thì chất thải do con người thải ra không được đẩy xuống hầm cầu mà bị nghẹt lại phía trong nên thường bốc mùi hôi. Nếu tình trạng này diễn ra trong nhiều ngày thì sẽ thu hút các loại côn trùng, muỗi gián có nguy cơ gây bệnh cao.
 • Lúc bình thường khi xả nước bồn cầu thì nước sẽ rút rất nhanh và không có tiếng động lạ nào phát ra. Nhưng khi bị nghẹt, thì bồn cầu sẽ phát ra tiếng kêu ọc ọc hoặc những âm thanh lạ. Đây là 1 trong những dấu hiệu đầu tiên giúp bạn dễ dàng nhận biết toilet đang gặp vấn đề và cần phải xử lý sớm.
 • Khi có một số dị vật bị mắc kẹt phía trong bồn cầu sẽ ức chế dòng chảy tự do của nước, khiến cho nước xả đi rút rất chậm. Nếu kích thước của dị vật lớn thì hầu như nước sẽ gần như bị ngưng đọng và không thể rút xuống hết. Nếu các bạn cứ liên tục xả nước sẽ khiến phần nước bị trào ngược ra sàn nhà vệ sinh.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Biên Hòa uy tín.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Biên Hòa uy tín.

Dấu hiệu bồn cầu đầy bạn nên biết.

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, bạn thấy bồn cầu, khu vực xung quanh bể phốt xuất hiện những dấu hiệu sau thì hãy lưu ý, khả năng rất cao bể phốt đang gặp phải tình trạng đầy ứ.

 1. Nước xả bồn cầu xuống bị chậm hoặc không thoát được. Bể phốt là nơi tiếp nhận chất thải từ bồn cầu chảy xuống, nếu bị đầy thì sẽ không thể tiếp tục nhận lượng chất thải trên bồn cầu đổ về, làm nước thải khó thoát đi, còn ứ đọng lại ở bồn cầu.
 2. Nước tràn xung quanh khu vực hệ thống tự hoại, xuất hiện các vũng nước nhỏ, nước ở giếng, hồ gần khu vực bể phốt bị đóng váng. Nước thải không thể chảy xuống bể phốt mà trào ngược lại, lênh láng trên sàn, nguồn nước bẩn này rất hại cho sức khỏe, cần xử lý kịp thời.
 3. Cây cối xung quanh khu vực bể phốt xanh tốt khác thường do chất thải lắng xuống bể phốt, nước thải bị tràn ra ngoài, tạo điều kiện phát triển rất tốt cho cây cối, rau cỏ.
 4. Bể phốt đầy, các bọt khí bể phốt thoát ra ngoài, kèm theo mùi hôi thối khó chịu, gây ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng, sức khoẻ con người.
 5. Kiểm tra que độ cao thoát khí hoặc ống đo đáy bùn, lượng chất hữu cơ nổi trong bể phốt, nếu chiều cao chất thải trên mức ⅔ chiều cao bể phốt thì tốt nhất nên dùng men vi sinh xử lý hoặc hút bể phốt để đảm bảo bể phốt có thể hoạt động tốt, sử dụng lâu nhất.
Dịch vụ sửa bồn cầu phường Tân Biên luôn đem cái tâm để phục vụ khách hàng.
Dịch vụ sửa bồn cầu phường Tân Biên luôn đem cái tâm
để phục vụ khách hàng.

Những tác hại của tắc nghẽn bồn cầu.

Vì đây là một trong các vấn đề bình thường, nên nhiều người đã không quan tâm đến chúng. Vậy nên các tình trạng tắc nghẽn ống cống dần một nặng hơn rồi gây tắc nghẽn. Việc để các tình trạng tắc nghẽn càng lâu sẽ gây ra một số vấn đề như:

Mất thời gian

 • Rất gây mất thời gian và cản trở các hoạt động sống của gia đình. Làm trì trệ mọi thời gian sống. Bạn phải đợi nước rút từ từ trong thời gian chậm hơn bình thường. Và cũng tìm mọi cách thủ công để cho tình trạng tắc nghẽn tạm thời đánh bay đi.

Hại sức khỏe

 • Việc bồn cầu bị tắc nghẽn khiến bạn không thể đi tiểu tiện. Làm cho bạn luôn trong tình trạng khó chịu. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Môi trường ô nhiễm

 • Trong trường hợp chất thải không thể xuống thuận lợi. Chất thải sẽ có thời gian ở bên ngoài moi trường. Tùy vào thời gian chúng tồn đọng đều bị phân hủy ngay môi trường ngoài. Khiến cho môi trường sinh sống của bạn bị ảnh hưởng nặng nề, làm ô nhiễm bầu không khí bên trong.

Giảm chất lượng sống

 • Tất cả mọi thứ trên đều đem đến những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, thời gian sinh hoạt. Đặc biệt ở quy mô lớn hơn như nhà hàng, khách sạn, trường học,… sẽ gây đến số lượng lớn người dùng. Làm ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh và sản xuất.
 • Dù bất kì nguyên nhân nào đi nữa, thì việc để tình trạng tắc nghẽn lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Làm trì trệ, gián đoạn các thời gian biểu, hoạt động sống của bạn. Gây hại đến sức khỏe, không thể đi tiểu tiện, ảnh hưởng tới tinh thần của bạn. Những lúc này, bạn nên nhấc máy gọi ngay đến số HOTLINE 0343 985 953 – 0364 065 584. Chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Giải quyết nhanh chóng, gọn lẹ, kịp thời, đánh bay tắc nghẽn.
Đơn vị thông tắc bồn cầu hàng đầu tại Biên Hòa.
Đơn vị thông tắc bồn cầu hàng đầu tại Biên Hòa.

Liên hệ ngay vói công ty điện nước Hồng Lĩnh để được tư vấn hỗ trợ uy tín-nhanh chóng-sạch triệt để tại phường tân Biên-Tân Hạnh.

 • ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH tự hào là đơn vị nhận được 100% sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng nhất trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu tại phường Tân Phong-Thống Nhất.
 • Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Thống Nhất-Tân Phong khách hàng sẽ không cần lo đụng tay chân vào bất cứ việc gì. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hồng Lĩnh sẽ phục vụ khách hàng nhanh chóng chuyên nghiệp với thái độ nhiệt tình tận tâm nhất.
 • Thông tắc bồn cầu tại phường Tân Phong-Thống Nhất với những phương pháp thông tắc tiên tiến nhất, đảm bảo thông tắc bồn cầu tại phường Tân Phong-Thông Nhất triệt để nhanh gọn nhưng vẫn an toàn cho công trình nhà quý khách.
 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Tân Phong-Thống Nhất với mức giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn không cần băn khoăn về khoản tiền chi thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Tân Phong-Thống Nhất của Điện Nước Hồng Lĩnh. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ hơn cả mong đợi của quý khách mà chi phí tiết kiệm tối đa nhất.
 • Với mục tiêu chăm sóc và mang đến một dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hồng Lĩnh chất lượng nhất, Hồng Lĩnh đã đầu tư rất nhiều các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài nhằm tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ khách hàng cũng như giảm thiểu tối đa chi phí.
 • Công ty Hồng Lĩnh có đội ngũ nhân viên cực kỳ nhiệt huyết, tận tâm với công việc; kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao; cùng với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, xe chuyên dụng to nhỏ sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể thời điểm nào cũng như vào tận các ngõ ngách.
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • Có mặt nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, có mặt ngay sau 15 phút tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Mê Linh của khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo kỹ năng, tay nghề tại trung tâm nghề cao đẳng chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên tinh thần trách nhiệm cao, luôn thật thà và cởi mở với khách hàng.
 • Trong thi công không đục phá không gian làm mất mỹ quan công trình.
 • Không gây ra các mùi hôi thối khi xử lý thông tắc.
 • Thông tắc triệt để các vấn đề, nếu không thông hoàn tiền 100%.
 • Giá rẻ nhất, báo giá đúng, đủ ở từng trường hợp.
 • Chính sách bảo hành lâu năm, có nhiều chương trình ưu đãi .
Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại phường Tân Hạnh.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại phường Tân Hạnh.

Công ty Hồng Lĩnh cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín-chuyên nghiệp tại phường Tân Biên-Tân Hạnh.

Đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Tân Phong-Thống Nhất của Hồng Lĩnh quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng. Chúng tôi luôn đặt kết quả chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phường Tân Phong-Thống Nhất lên hàng đầu, bên cạnh đó là danh sách các mức giá ưu đãi phù hợp với mọi túi tiền của các khách hàng có nguồn thu nhập khác nhau.

Với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phường Tân Phong-Thống Nhất của chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách sự hài lòng với kết quả xử trí triệt để 100% trong thời gian nhanh chóng nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn cao, tay nghề chuyên nghiệp, tự tin xử trí mọi vấn đề khó khăn quý khách đang gặp phải.

Cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng hiện đại, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phường Tân Phong-Thống Nhất của Hồng Lĩnh.

 • Chuyên thông tắc bồn cầu-cống nghẹt tại Phường Tân Phong-Thống Nhất . Thông tắc hệ thống cống ngầm, thông tắc cống nước sinh hoạt, cống thoát nước mưa. Thông tắc cống nghẹt do dầu mỡ, thức ăn, cặn bã, cống nghẹt do đất cát…
 • Thông tắc bồn cầu Hồng Lĩnh. Chuyên thông tắc và xử lý nhanh chóng và triệt để các loại bồn cầu ngồi bệt, bồn cầu ngồi xổm, bồn rửa chén bát, thông tắc nhà vệ sinh, lavabo….
 • Thau rửa bể nước ngầm, thau rửa bể nước sinh hoạt, làm sạch đường ống nước, bồn nước…
 • Thi công nạo vét hố ga, nạo vét cầu cống, nạo vét bùn đất cát bằng máy móc thiết bị chuyên dụng. Thi công nhanh, chi phí thấp.
 • Thông cống nghẹt,chất thải dầu mỡ,chất thải công nghiệp.
 • Đào hầm mới.Lắp đặt và sửa chữa hệ thống thoát nước thải.
 • Nạo vét hố ga,đường cống thoát nước thải.
 • Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước thải cho các công ty,xí nghiệp,nhà hàng,khách sạn,trường học ,siêu thị,bệnh viện…
 • Sửa chữa và lắp đặt bồn cầu, labô. Chống hôi…v.v
 • Dịch vụ chúng tôi chuyên thông cống nghẹt – Thông tắc bồn cầu cống nghẹt nhanh nhất tại Phường Tân Phong-Thống Nhất .
 • Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt
 • Thay thế lắp đặt mới các thiết bị điện nước chính hãng.
 • Lắp đặt sửa chữa hệ thống điện.
 • Xử lý nhanh các sự cố chập cháy, nhảy át,..
 • Lắp đặt, thay thế các loại thiết bị vệ sinh, nhà tắm tại Phường Tân Phong-Thống Nhất .
 • Khắc phục các sự cố đường ống nước trong nhà.
 • Nhận sửa bồn cầu, lavabo, chậu rửa chén bát giá rẻ.
 • Nhận cung cấp đội Thợ sửa bồn rửa chén, bát tại Phường Tân Phong-Thống Nhất .
 • Lắp đặt, sửa lavabo bị nghiêng, sửa bồn rửa chén bát bị rò rỉ nước.
 • Thay bộ xả lavabo, chậu rửa chén các loại.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất tại phường Tân Biên.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất tại phường Tân Biên.
 • Thay van vòi nước, thay van khóa nước nhà tắm.
 • Sửa chữa, thay bồn tiểu nam, bồn tắm, máy giặt, máy nước nóng lạnh, máy lọc nước.
 • Sửa ống nước nóng, lạnh, lắp đặt vệ sinh bồn nước.
 • Lắp phao điện, phao cơ của bồn chứa nước.
 • Lắp bồn chứa nước, vệ sinh bồn nước. lắp phao điện, phao cơ chống tràn bồn.
 • Thông lavabo, nhà tắm, ống nước thải, ống nước mưa bị tắc.
 • Thông tắc sửa chữa chậu rửa mặt, chậu rửa bát. Ống nước sạch, thoát nước…
 • Thông tắc cầu cống nghẹt, thông nghẹt chậu rửa chén bát
 • Bồn rửa bát,thông bồn rửa chén thông tắc cống, thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh
 • Nạo vét hố ga,lắp đặt hệ thống xử lý mùi hôi
 • Hút bể phốt giá cả hợp lý, hút bể phốt uy tín,chuyên nghiệp nhất.
 • Thông tắc bồn cầu, bể chứa,bệ tiểu nam nữ, thông tắc nhà vệ sinh khi bị dơi dị vật xuống làm tắc nghẽn bồn cầu, gây nên tình trạng không thoát nước tại Phường Tân Phong-Thống Nhất .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thống tắc bồn cầu tại Thủ Đức với nhiều lời mời gọi hấp dẫn. Nhưng để chọn một đơn vị có làm việc sạch sẽ, nhanh chóng nhờ kĩ thuật tiên tiến thì không có nhiều tại thị trường. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: công ty Điện Nước Hồng Lĩnh theo số Hotline: 0343 985 953 – 0364 065 584. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu  uy tín – chất lượng – xử lý triệt để đảm bảo vệ sinh, tiếp nhận 24/24.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất tại phường Tân Biên.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất tại phường Tân Biên.

Quy trình thông tắc bồn cầu tại phường Tam Bình – Tam Phú AN TOÀN-NHANH CHÓNG.

Đối với cách làm việc tại dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thủ Đức thuộc công ty Hồng Lĩnh là khi khách hàng gọi đến, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát công trình ( hoàn toàn miễn phí ), sau đó thành lập phương án chi tiết cho khách hàng biết chúng tôi sẽ thực hiện như thế nào cho có hiệu quả dài lâu, tiết kiệm chi phí tối đa và đồng thời sẽ báo ngay giá thông tắc bồn cầu hay thông hút bể phốt …

Cụ thể để đảm bảo xử lý triệt để 100% sự cố tắc nghẽn nhanh chóng, an toàn, đội ngũ kỹ thuật viên của Hồng Lĩnh luôn tuân thủ thực hiện thông tắc bồn cầu tại phường Hiệp Bình Chánh-Hiệp Bình Phước theo một quy trình làm việc chuẩn gồm 5 bước.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng cần sự hỗ trợ thông tắc bồn cầu tại phường Tam Bình – Tam Phú liên hệ với công ty qua Số ☎️HOTLINE: 0343 985 953 – 0364 065 584.

Bước 2: Khảo sát và báo giá 

Thông tin, tình trạng của khách hàng sẽ được bộ phận CSKH chuyển qua kỹ thuật viên sau đó kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khảo sát công trình của khách hàng nhằm tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu và đưa ra giải pháp xử trí thông tắc bồn cầu tại phường Hiệp Bình Chánh-Hiệp Bình Phước hợp lý nhất. Sau khi có giải pháp hợp lý, nhân viên bên HỒNG LĨNH sẽ báo giá chi tiết công khai cho quý khách.

Bước 3 : Thương thảo hợp đồng.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Hiệp Bình Chánh-Hiệp Bình Phước mà nhân viên của chúng tôi đưa ra, đôi bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng tiến hành thông tắc cho quý khách.

Nếu quý khách không đồng ý với mức giá đó, nhân viên của chúng tôi sẽ ra về mà không thu bất cứ khoản chi phí nào của quý khách. Việc khảo sát và tư vấn xử trí là hoàn toàn miễn phí.

Bước 4: Tiến hành quy trình xử trí thông tắc bồn cầu tại phường Hiệp Bình Chánh-Hiệp Bình Phước.

Bằng các máy móc tiên tiến nhất, kỹ thuật viên sẽ nhah chóng thông tắc cho quý khách triệt để 100% mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình của khách hàng. Đảm bảo không đục phá, không làm hỏng kết cấu công trình. Sau khi thông tắc bồn cầu tại phường Hiệp Bình Chánh-Hiệp Bình Phước xong, nhân viên của chúng tôi sẽ vệ sinh sạch công trình trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Sẽ không để lại bất kỳ mùi khó chịu nào.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán, bảo hành

Khách hàng nghiệm thu công trình, chúng tôi sẽ chỉ thanh toán khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Hiệp Bình Chánh-Hiệp Bình Phước của HỒNG LĨNH. Sau khi thanh toán,Hồng Lĩnh sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách.

Chúng tôi làm việc với phương châm “mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng” CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ – UY TÍN LÀ SỐNG CÒN

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ theo số HOTLINE kỹ thuật 24/7 – Mr HỒNG LĨNH: 0343 985 953.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT          : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • Email: tuyentran020982@gmail.com.
 • Trang web: https://diennuochonglinh.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em