Thông tắc bồn cầu phường Phú Hòa-Phú Lợi Thủ Dầu 1

Dịch vụ thông tắc bồn cầu-cống nghẹt uy tín tại phường Hóa An.
96 / 100 SEO Score

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp phường Phú Hòa-Phú Lợi Thủ Dầu Một L/H : 0343 985 953.

Công ty ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phường Phú Hòa-Phú Lợi uy tín với mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.HỒNG LĨNH luôn mong muốn những dịch vụ mình tạo ra trở thành cánh tay đắc lực giúp quý khách hàng giải quyết sầu lo, tạo nên môi trường sống tiện lợi, sạch sẽ, vệ sinh, an toàn cho quý khách.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu phường Phú Hòa-Phú Lợi – HỒNG LĨNH là dịch vụ hàng đầu, nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng. Đến với dịch vụ, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH cam kết:

 1. Được tư vấn miễn phí khi bồn cầu của bạn bị tắc.
 2. Được bảo hành dài hạn.
 3. Uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý
 4. Phục vụ nhanh chóng không gây mất vệ sinh, “Nhanh chóng – gọn gàng – sạch sẽ”
 5. Cung cấp hóa đơn VAT cho doanh nghiệp thông tắc bồn cầu
 6. Bảo hành lâu dài phục vụ nhanh chóng, tận tình
 7. Không đục phá, sử dụng máy móc tân tiến và hiện đại nhất.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín-chuyên nghiệp tại phường Phú Hòa-Phú Lợi vui lòng liên hệ theo số HOTLINE 0343 985 953 – 0364 065 584 để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.Trân Trọng!

XEM THÊM : DỊCH VỤ THÔNG TẮC BỒN CẦU UY TÍN-CHUYÊN NGHIỆP PHƯỜNG HIỆP THÀNH.

Dịch vụ sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu tại phường Phú Hòa-Phú Lợi uy tín.
Dịch vụ sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu tại phường Phú Hòa-Phú Lợi uy tín.

Dấu hiệu bể phốt đầy bạn cần biết để phân biệt bần cầu đầy-Bồn cầu tắc.Dịch vụ thông tắc bồn cầu HỒNG LĨNH.

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, bạn thấy bồn cầu, khu vực xung quanh bể phốt xuất hiện những dấu hiệu sau thì hãy lưu ý, khả năng rất cao bể phốt đang gặp phải tình trạng đầy ứ.

 • Nước xả bồn cầu xuống bị chậm hoặc không thoát được. Bể phốt là nơi tiếp nhận chất thải từ bồn cầu chảy xuống, nếu bị đầy thì sẽ không thể tiếp tục nhận lượng chất thải trên bồn cầu đổ về, làm nước thải khó thoát đi, còn ứ đọng lại ở bồn cầu.
 • Nước tràn xung quanh khu vực hệ thống tự hoại, xuất hiện các vũng nước nhỏ, nước ở giếng, hồ gần khu vực bể phốt bị đóng váng. Nước thải không thể chảy xuống bể phốt mà trào ngược lại, lênh láng trên sàn, nguồn nước bẩn này rất hại cho sức khỏe, cần xử lý kịp thời.
 • Cây cối xung quanh khu vực bể phốt xanh tốt khác thường do chất thải lắng xuống bể phốt, nước thải bị tràn ra ngoài, tạo điều kiện phát triển rất tốt cho cây cối, rau cỏ.
 • Bể phốt đầy, các bọt khí bể phốt thoát ra ngoài, kèm theo mùi hôi thối khó chịu, gây ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng, sức khoẻ con người.
 • Kiểm tra que độ cao thoát khí hoặc ống đo đáy bùn, lượng chất hữu cơ nổi trong bể phốt, nếu chiều cao chất thải trên mức ⅔ chiều cao bể phốt thì tốt nhất nên dùng men vi sinh xử lý hoặc hút bể phốt để đảm bảo bể phốt có thể hoạt động tốt, sử dụng lâu nhất.
Dấu hiệu bể phốt đầy.Đơn vị thông tắc bồn cầu HỒNG LĨNH.
Dấu hiệu bể phốt đầy.Đơn vị thông tắc bồn cầu HỒNG LĨNH.

Dấu hiệu bồn cầu nghẹt.Dịch vụ thông tắc bồn cầu HỒNG LĨNH.

Trước khi tình trạng nghẹt bồn cầu trở nên phức tạp, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những dấu hiệu “cầu cứu” như:

 • Nước vẫn xuống nhưng xuống rất chậm (dấu hiệu đầu tiên cảnh báo bồn cầu bị nghẹt nhẹ)
 • Nhà vệ sinh có mùi hôi thoát ra từ toilet
 • Bồn cầu có tiếng ọc ọc khi xả nước
 • Bồn cầu bị trào ngược, kéo theo chất thải (tình trạng bị nghẹt đã trở nên nặng hơn)
 • Nước và chất thải không thể thoát (tình trạng tắc nghẽn rất nặng)

Nguyên nhân khiến bồn cầu nghẹt.

Chẳng có điều gì tự dưng xảy ra mà không có nguyên nhân đúng không nào? Và, bồn cầu bị nghẹt cũng thế. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản gây ra tắc nghẽn bồn cầu mà bạn nên chú ý để có những cách giải quyết phù hợp, cũng như rút kinh nghiệm để không để tình trạng tắc nghẽn có cơ hội xảy ra nữa.

Quá nhiều giấy vệ sinh

Nhà vệ sinh gia đình thường được thiết kế những đường ống thoát nước tương đối lớn đủ để cuốn trôi chất thải và giấy vệ sinh, bạn không cần phải bỏ riêng giấy vệ sinh trong sọt rác rồi thu gom và xử lý mỗi ngày như trước nữa.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý đến lượng giấy vệ sinh mà gia đình sử dụng, cũng như chất liệu giấy có dễ tan trong nước hay không. Bởi vì nếu sử dụng loại giấy vệ sinh không đảm bảo chất lượng và khó tan, chúng sẽ đóng thành đống trong đường ống thải, đặc biệt là những vị trí gấp khúc. Lâu dần, giấy cùng với chất thải sẽ đọng cứng lại và không đảm bảo chất lượng của dòng chảy nữa khiến cho bồn cầu bị nghẹt.

Làm rơi dị vật xuống bồn cầu

Trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh, chẳng may bạn bị đánh rơi vật gì đó xuống bồn cầu. Hoặc gia đình bạn có con nít và chúng vô tình đánh rơi đồ chơi xuống bồn cầu… và vô vàn các lý do khác mà dị vật có thể rơi rớt trong bồn cầu. Nếu bạn phát hiện sớm và sử dụng dụng cụ thông cống để lấy chúng lên thì mọi chuyện đã được giải quyết êm đẹp. Thế nhưng, nếu bạn không phát hiện kịp thời và cứ thế xả nước thì chính những dị vật này sẽ trở thành nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt đấy nhé.

Hầm cầu bị đầy

Hầm chứa chất thải cũng có hạn sử dụng, thông thường, chúng có thể chứa được chất thải gia đình trong khoảng 5 năm. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn đông người và nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì có lẽ sau khoảng 3 năm bạn nên hút hầm cầu một lần để đảm bảo dòng chảy cũng như không để dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt.

Ống thoát khí bị nghẹt

Ống thoát khí hay còn gọi là ống thông hơi bồn cầu làm nhiệm vụ tương tự như chiếc quạt thông gió, giúp phân tán các luồng khí trong hầm cầu để đảm bảo lượng lưu thông của không khí và dòng chảy của chất thải. Ống thông hơi bồn cầu bị nghẹt do bùn đất hay bất kỳ tác nhân nào khác cũng sẽ gây xáo trộn mọi hoạt động của hầm chứa, gây ảnh hưởng đến quá trình thông thoát của chất thải và cụ thể là khiến cho bồn cầu bị nghẹt.

Hầm cầu không có đường ống thoát khí 

Đây là nguyên nhân gây nên tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nó thuộc về lỗi kỹ thuật trong lúc xây dựng nhà vệ sinh. Lúc này bạn nên kiểm tra lại thiết kế đường ống và hầm chứa chất thải, sau đó tạo một đường ống thông khí mới.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại phường Phú - Hòa Phú Lợi.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại phường Phú – Hòa Phú Lợi.

Bạn cần làm gì khi bồn cầu có dấu hiệu bị tắc nghẽn?

Xuất hiện mùi hôi khó chịu, bồn cầu xả nước thoát chậm hoặc thậm chí là không thoát nước,… Đây chính là những dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc bồn cầu nhà bạn đang bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Vậy tắc bồn cầu thì phải làm sao? Xử lý thế nào để nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất?

Thực tế không phải khi nào bạn cũng cần đến các công ty thông tắc bồn cầu để xử lý tình trạng tắc nghẽn. Nếu bồn cầu tắc mức độ nhẹ, các bạn có thể tự xử lý bằng số phương pháp đơn giản.

Đối với những sự cố mà bạn không thể tự sửa chữa, khắc phục có thể liện hệ với chúng tôi – Đơn vị thông tắc bồn cầu tại phường Phú Hòa-Phú Lợi. Với tiêu chí giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất và chi phí phù hợp nhất chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn khách hàng tự thực hiện để tiết kiệm chi phí.

Một số giải pháp dành cho bạn:

 • Sử dụng bột thông tắc bồn cầu, để qua đêm cho bột phát huy tác dụng phân hủy và làm mềm chất thải. Sáng hôm sau hãy xả nước để kiểm tra hiệu quả.
 • Sử dụng pittong để thông bồn cầu bị nghẹt. Trong trường hợp không có pittong, bạn hãy lấy băng dính bản to, dán kín phần miệng bồn cầu từ 2 – 3 lớp. Sau đó xả nước và dùng tay ấn nhẹ lên xuống phần bằng rồi kết thúc bằng 1 cú ấn mạnh. Áp lực lớn tạo ra từ trên xuống sẽ cuốn trôi toàn bộ dị vật đang mắc kẹt phía trong.

Lưu ý: các giải pháp kể trên chỉ áp dụng với trường hợp tắc cống nhẹ. Nếu tắc cống nghiêm trọng, các bạn nên liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp để được thông cống bằng máy móc, đảm bảo hiệu quả cao. Việc cố gắng tìm cách xử lý có thể khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Một số giải pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả dành cho bạn.
Một số giải pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả dành cho bạn.

ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Phú Hòa-Phú Lợi.

 • Chuyên thông tắc bồn cầu-cống nghẹt tại Phú Hòa-Phú Lợi. Thông tắc hệ thống cống ngầm, thông tắc cống nước sinh hoạt, cống thoát nước mưa. Thông tắc cống nghẹt do dầu mỡ, thức ăn, cặn bã, cống nghẹt do đất cát…
 • Thông tắc bồn cầu. Chuyên thông tắc và xử lý nhanh chóng và triệt để các loại bồn cầu ngồi bệt, bồn cầu ngồi xổm, bồn rửa chén bát, thông tắc nhà vệ sinh, lavabo….
 • Thau rửa bể nước ngầm, thau rửa bể nước sinh hoạt, làm sạch đường ống nước, bồn nước…
 • Thi công nạo vét hố ga, nạo vét cầu cống, nạo vét bùn đất cát bằng máy móc thiết bị chuyên dụng. Thi công nhanh, chi phí thấp.
 • Thông cống nghẹt,chất thải dầu mỡ,chất thải công nghiệp.
 • Đào hầm mới.Lắp đặt và sửa chữa hệ thống thoát nước thải.
 • Nạo vét hố ga,đường cống thoát nước thải.
 • Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước thải cho các công ty,xí nghiệp,nhà hàng,khách sạn,trừong học ,siêu thị,bệnh viện…
 • Sửa chữa và lắp đặt bồn cầu, labô. Chống hôi…v.v
 • Dịch vụ chúng tôi chuyên thông cống nghẹt – Thông cầu cống nghẹt nhanh nhất Bình Dương.
 • Dịch vụ thống cống nghẹt chúng tôi hoạt động khắp nơi trên khu vực Bình Dương.
 • Chúng đã làm trong lĩnh vực này với thời gian rất lâu nên có kinh nghiệm xử lý nhanh chóng và không gây mùi hôi cho gia đình bạn.
 • Thông tắc bồn cầu-cống nghẹt nhanh nhất phường Hòa Lợi . Chúng tôi sử dụng các phương tiện công cụ tối tân nhất để phục vụ một cách nhanh chóng.
 • Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, chống hôi cầu xí, làm mất mùi triệt để cho các hố ga, hệ thống cống ngầm. bảo hành dài hạn cho dịch vụ.
 • Thi công thiết kế mới cho nhu cầu xây hầm cầu tự hoại, lắp đặt cống thoát nước, thay thế các thiết bị vệ sinh, nâng cấp các công trình cầu cống.
 • Trong thời điểm cạnh tranh, công ty chúng tôi nhận thông cầu cống nghẹt giá trọn gói không phát sinh, thông tắc định kỳ – bảo trì cầu cống cho các công ty, xí nghiệp, bệnh viện, tư nhân.
Một số lưu ý khi tự thông tắc bồn cầu.
Một số lưu ý khi tự thông tắc bồn cầu.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà HỒNG LĨNH chuyên nghiệp.

Bạn đang cần công ty thông cầu cống nghẹt-Thông tắc bồn cầu có uy tín?Bạn đang lo lắng khi cầu cống nhà đang bị tắc nhưng không biết có dịch vụ thông tắc cống tại  phường Phú Hòa-Phú Lợi nào tạo cho bạn niềm tin và sự hài lòng?Hay khi báo giá rất rẻ qua điện thoại đến lúc thi công lại vẻ rồng vẻ rắn làm cho chi phí tăng lên? Và còn những hình thức khác để lấy tiền khách hàng.

Công Ty chúng tôi đã có rất nhiều bài viết gửi đến khách hàng tại Bình Dương với những chiêu trò này. Nên giờ đây hầu như những khách hàng nào đã được công ty thông tắc bồn cầu-Thông cầu cống nghẹt tại Bình Dương – Công ty chúng tôi phục vụ qua đều hiểu được mức giá thông cầu cống nghẹt,hay hút bể phốt là bao nhiêu.Lúc này khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi trãi nghiệm thực tế từ các dịch vụ của công ty chúng tôi,cũng như cảm thấy cách thức chúng tôi thi công, để xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra.

Sau đó khách hàng còn nhận được những chế độ bảo hành, thời gian chính xác bảo hành cho dịch vụ thông tắc bồn cầu-thông cầu cống nghẹt , thông tắc bồn cầu, dịch vụ sửa chữa…Vì vậy khi quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại phường Phú Hòa-Phú Lợi vui lòng liên hệ với Hồng Lĩnh để nhận được gói dịch vụ uy tín,chất lượng nhất tại Thủ Dầu Một.

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Phú Hòa-Phú Lợi.

1.Nhanh chóng, có mặt sau 15 phút

Ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu cần được hỗ trợ của các bạn, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút khắc phục sự cố nhanh nhất không để ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

2.Triệt để, không bị nghẹt cống trở lại

Chúng tôi sử dụng máy lò xo công suất lớn, máy nén khí, máy thụt tự động,…trong quá trình thông bồn cầu. Tất cả các chất thải rắn bị mắc kẹt bên trong bồn cầu sẽ được đánh tan và đưa hết ra ngoài giúp xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn.

3.Thông tắc bồn cầu giá rẻ

Hồng Lĩnh không dám chắc dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Hòa Lợi – Bến Cát của công ty có giá rẻ nhất. Tuy nhiên chúng tôi cam kết rằng sẽ luôn cố gắng nỗ lực để tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng, giúp các bạn được sử dụng những dịch vụ có giá thành hợp lý nhất.

4.Thông tắc cẩn thận, chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh

Hồng Lĩnh thi công thông tắc bồn cầu-cống nghẹt gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, không làm vương vãi chất thải gây ra mùi hôi và khó chịu cho quý khách hàng. Nếu gia đình bạn có kinh doanh thì cũng không phải lo lắng việc thông tắc bồn cầu sẽ gây ảnh hưởng.

5. Bảo hành lâu dài

Hiếm có dịch vụ thông tắc bồn cầu nào lại có chế độ bảo hành cho khách hàng. Nhưng với Hồng Lĩnh lại khác, chúng tôi sẽ bảo hành trong thời gian 3 – 7 ngày và có mặt ngay khi khách hàng cần hỗ trợ. Đây chính là điểm khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị khác.

Dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu giá rẻ tại phường Phú Hòa-Phú Lợi.
Dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu giá rẻ tại phường Phú Hòa-Phú Lợi.
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt của chúng tôi theo số ☎️ hotline: 0343.985.953 để được hỗ trợ sớm nhất.
Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm
 “MANG CHỮ TÂM LÀM  HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG”.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT     : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • Email: tuyentran020982@gmail.com.
 • Trang web: https://diennuochonglinh.com .

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em