Thông tắc bồn cầu phường Hóa An-An Hòa Biên Hòa

Dịch vụ thông cống nghẹt tại TP Tân Uyên uy tín.
92 / 100 SEO Score

NÔỊ DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,cam kết thông sạch triệt để phường Hóa An-An Hòa L/H : 0343 985 953.

ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH mang tới dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Hóa An-An Hòa uy tín-chất lượng nhất.HỒNG LĨNH hình thành và phát triển với mục đích mang đến giải pháp hữu hiệu nhất nhằm xử lý triệt để mọi vấn đề về cầu cống giúp mang đến cho mỗi giá đình,công ty ,xí nghiệp có một môi trường sinh hoạt an toàn và sạch sẽ .Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ theo số ☎️Hotline: 0343 985 953 – 0364 065 584.Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng khu vực phường Hóa An-An Hòa và các khu vực lân cận khác với mức giá phải chăng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Xử lý mọi sự cố, mọi trường hợp tắc nghẽn nhà dân, bệnh viện, trường học, công ty với giá thành rẻ nhất.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay, Chúng tôi sẽ mang đến khách hàng các dịch vụ thông tắc và hút bể phốt tốt nhất và rẻ nhất dành cho khách hàng.

Miễn phí hoàn toàn các chi phí như chi phí khảo sát, chi phí tư vấn. Chúng tôi có thể hướng dẫn quý khách tự xử lý mà không thu bất cứ 1 khoản phí nào của khách hàng.Cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ và triệt để ngay lần đầu tiên. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn luôn tự tin có thể XỬ LÝ SỰ CỐ NHANH – GỌN GÀNG – SẠCH SẼ – HỢP VỆ SINH. Hãy gọi cho HỒNG LĨNH để được hỗ trợ ngay.Hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÔNG TẮC BIÊN HÒA

CHUYÊN THÔNG TẮC LAVABO(Bồn rửa mặt) – BỒN CHẬU RỬA CHÉN

THÔNG TẮC BỒN CẦU-THÔNG TẮC ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC.

Holine: 0343.985.953(Gặp Lĩnh) – 0364.065.584(gặp Tuyên)

CAM KẾT XỬ LÍ TRIỆT ĐỂ SỰ CỐ TẮC NGHẼN VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT

Đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín tại Biên Hòa.
Đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín tại Biên Hòa.

Tại sao bồn cầu hay bị tắc nghẽn?

Bồn cầu là nơi chứa chất thải cá nhân của con người và thải chúng đến bộ phận xử lý qua đường ống nước thải. Nhưng khi bồn cầu bị tắc nghẽn có nghĩa sau khi ấn nước xả chất thải bị nghẽn ở đường ống, gây tắc bồn cầu và không thể sử dụng cho lần tiếp theo. Sau đây, là nguyên nhân gây tắc bồn cầu và một số hướng dẫn sử dụng bồn cầu nhà vệ sinh những điều chúng ta cần thực hiện để tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu:

Bỏ nhiều giấy vào bồn cầu

 • Đối với bồn cầu do sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh các bạn nên chờ từ 2 – 4 giờ khi đó dước tác dụng của nước giấy sẽ được phân hủy hoặc dùng thụt mua tại các cửa hàng để thông.
 • Đây có thể nói là nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay chủ yếu xảy ra ở hộ gia đình và những nơi thường xuyên có nhiều người lui tới như quán ăn, khu trung tâm thương mại,… Mọi người thường có thói quen là vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu, và nghĩ rằng giấy sẽ tan trong nước, nhưng một lượng giấy quá lớn cũng là nguyên nhân gây tắc đường cống, chưa kể đến hiện nay có xuất hiện loại khăn giấy ước, tuy rất mềm mịn nhưng nó lại không thể tan trong nước một cách dễ dàng, loại khăn giấy này có thể sẽ là mối đe doạ của bồn cầu và hệ thống thoát nước.

Đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu

 • Nếu lỡ đánh rơi vật gì đó xuống bồn cầu tốt nhất không nên xả nước mà bạn hãy dùng dụng cụ nào đó lấy lên rồi hãy xả nước, điều này tránh làm các đồ vật đó đi sâu vào các hệ thống cống gây nghẹt cục bộ.
 • Đánh rơi dị vật vào bồn cầu là điều mà không ai muốn, nhưng đôi lúc vô tình chúng ta làm rơi chiếc mắt kính đăng vắt trên cổ áo, hoặc một chiếc nắp chai chẳng hạn cũng có thể là mối đe doạ đến khả năng bị nghẹt bồn cầu, nhưng chắc chắn một điều rằng khi bạn đánh rơi một vật gì đó vào bồn cầu tỉ lệ nghẹt bồn cầu dường như là 100%, kể cả những vật nhỏ như đầu lọc thuốc lá, chiếc kẹp tóc, chìa khoá,… nhất là những gia đìng có con nhỏ nên thật trọng, vì trẻ có tính tính nghịch nên có thể sẽ làm rơi những thứ đồ chơi của chúng vào bồn cầu làm nghẹt bồn cầu.
 • Đôi khi thực phẩm dư thừa như xương động vật cũng có khả năng gây tắc nghẽn bồn cầu, vì vậy tuyệt đối chúng ta nên tránh tình trạng đổ thức ăn dư thừa những dị vật có kích thước lớn và không có khả năng tan trong nước vào bồn cầu, vì tỉ lệ rất cao là bồn cầu của bạn sẽ bị nghẹt, chẳng những là bị nghẹt mà còn nghẹt rất nặng và khó khắc phục tốn nhiều chi phí gây tốn kém, nhưng nếu không khắc phục ngay tình trạng sẽ càng tồi tệ thêm và dĩ nhiên bạn sẽ phải trả một số tiền nhiều hơn để khắc phục bồn cầu nghẹt.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu-cống nghẹt uy tín tại phường Hóa An.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu-cống nghẹt uy tín tại phường Hóa An.

Do hầm cầu đầy

 • Đây là nguyên nhân làm bồn cầu nghẹt phổ biến nhất nhưng lại rất ít người quan tâm và không nghĩ đến trường hợp hầm cầu đầy dẫn đến gây tắc bồn cầu, bởi vì thời gian hút hầm cầu trung bình của một hộ gia đình hoặc một công trình thời gian hút hầm cầu có thể lên đến vài năm, nên rất ít ai nghĩ đến đây chính là nguyên nhân gây ra nghẹt bồn cầu.
 • Chất thải trong hầm cầu được tích tụ từ ngày ngày qua tháng nọ, nếu không được xử lý đúng cách và hút hầm cầu theo chu kì thì chắc chắn rằng chất thải từ hầm cầu sẽ tràn ngược lên các ông dẫn vào hầm cầu, từ đó chất thải bị đóng tại các điểm khúc khuỷu của đường ống và nhiều điểm gấp khúc bị nghẹt chắc chắn hệ thống thoát nước cụ thể là bồn cầu nhà bạn sẽ gặp rắc rối.
 • Nghẹt bồn cầu do nguyên nhân hầm cầu đầy lâu năm chưa được thông cầu nghẹt thông cầu nghẹt định kỳ, bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe chuyên dùng thông bồn cầu nghẹt giá rẻ phục vụ tại tất cả các quận huyên tại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không có đường ống dẫn khí hầm cầu

 • Chỉ có thiếu một chiếc ống dẫn khí hầm cầu mà lại có thể làm nghẹt bồn cầu sao? – Đúng, chính xác là như vậy, nhiệm vụ của ống dẫn khí hầm cầu là thoát khí từ hầm cầu ra bên ngoài làm giảm áp suất bên trong hầm cầu khi có chất thải đổ vào hầm cầu, nếu không có ống dẫn khí sẽ có 2 trường hợp xảy ra, một là hầm cầu sẽ nứt vỡ, 2 là sẽ bị nghẹt bồn cầu, bởi trong hầm cầu chứa đầy không khí nhưng không có chỗ thoát để nhường chỗ cho chất thải, chính vì lẽ đó mà ống dẫn khí có vai trò cực kì quan trọng đối với hầm cầu, mỗi chiếc hầm cầu được xây dựng lên đều phải được xây dựng đi kèm là một chiếc ống dẫn khí.
 • Hãy kiểm tra ngay hầm cầu nhà bạn đã được thiết kế và xây dựng đầy đủ bộ phận của chiếc hầm cầu hay chưa, nếu thiếu đi ống dẫn khí bồn cầu nhà bạn sẽ gặp rắc rối to đấy.
 • Nghẹt bồn cầu do thiếu khí, bạn có thể thuê công nhân xây dựng hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi tạo đường khí mới hoặc thông nghẹt lại đường khí cũ.

Bồn cầu bị nghẹt do lắp đặt sai vị trí

 • Khi xây dựng bồn cầu, trước hết chúng ta phải biết và chọn được nơi nào phù hợp để tiện việc lắp đặt bồn cầu, đôi khi việc lắp đặt còn phải tuân theo một số nguyên tắc như là phong thuỷ để đảm bảo cân bằng âm dương trong ngôi nhà, mang lại tài lộc cho gia chủ.
 • Việc xây dựng bồn cầu trong nhà thuòng bạn nên tìm đến công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt và lắp đặt hầm cầu. Bởi nó đòi hỏi sự tính toán kĩ lưỡng và phải có hiểu biết về kiến thức hệ thống cầu cống để thi công có hiệu quả cho khách hàng và sử dụng lâu dài.
 • Điều đầu tiên trước hết khi xây dựng lắp đặt bồn cầu đó là phải thiết kế đúng kĩ thuật và người thợ xây dựng cũng nên biết đọc bản vẽ và thi công theo đúng bản vẽ yêu cầu để đảm bảo đúng kĩ thuật từ đó làm tăng tuổi thọ của hầm và hạn chế được tối đa những tình trạng đột ngôt bị nghẹt hầm cầu.
 • Trước khi bạn xây dựng nhà vệ sinh hay lắp đặt các thiết bị ở trong nhà vệ sinh, bạn nên phải nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ càng, tránh khỏi trường hợp lắp đặt sai vị trí bồn cầu. Hơn nữa, bạn đừng nên tự làm do rất dễ khiến xảy ra hiện tượng nứt vỡ bồn cầu, vì vậy nên gọi thợ đến lắp đặt lại.
Dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp HỒNG LĨNH.
Dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp HỒNG LĨNH.

Bồn cầu bị nghẹt do hầm cầu không có đường ống thoát khí

 • Đây cũng là một nguyên nhân phổ biến nữa mà bạn nên lưu ý. Giải pháp trong tình huống này đó là bạn hãy tạo đường khí bắt nguồn từ bể bằng ống nước phi 21 sau đó cho ra phía bên ngoài để có thể tránh khỏi việc phát sinh ra mùi hôi. Đây là bộ phận không thể thiếu của hầm cầu giúp cho bồn cầu hoạt động tốt nhất, nó giống như một “bộ phận thở” của hầm cầu.
 • Nếu bồn cầu nhà bạn quá thường xuyên bị nghẹt mặc dù đã dùng đủ mọi cách nhưng cũng chỉ có hiệu quả trong một vài ngày sau đó nó lại trở về trạng thái nghẹt như ban đầu thì bạn kiểm tra xem hầm cầu nhà mình có tranng bị ống thoát khí hay không bạn nhé.
 • Bạn nên lưu ý nên lắp đặt ống thoát khí theo hướng thẳng đứng hướng lên trời để hạn chế mùi hôi lan toả ra xung quanh.

Do hầm cầu đã xây dựng quá lâu mà không được thông hút

 • Hầm cầu đầy nghẹt chất thải do lâu ngày không được thông hút cũng là một nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu, thường đối với trường hợp này bạn sẽ nhận thấy mùi hôi rất rõ ràng phát xuất từ bồn cầu nhà vệ sinh, kèm theo đó là những bọt khí nổi lên trong bồn cầu.
 • Khi chất thải đã đầy kín hầm cầu dĩ nhiên chất thải sẽ tràn ra ngoài và tràn đến những đường cống được kết nối với hầm cầu. Khi đường ống thoát chất thải vào hầm cầu thấp hơn mực chất thải có trong hầm chắc chắn sẽ xảy ra hiện tượng nghẹt hầm cầu.
 • Đối với những nơi kinh doanh dịch vụ ăn uống nhà hàng – khách sạn, khu công nghiệp nên chú ý để vấn đề này, bởi nếu bồn cầu có bất kì vấn đề gì đều là vấn đề cản trở hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp, một việc tưởng chừng như rất nhỏ không có ảnh hưởng nhiều nhưng lại cản trợ bạn khá nhiều trong công việc.
Dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH.
Dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH.

Hướng dẫn sử dụng bồn cầu đúng cách để tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Ta thấy rằng bồn cầu rất rễ bị tắc nghẽn vậy khi sử dụng ta cần tuân thủ đúng theo các cách hướng dẫn sử dụng bồn cầu sau để giảm tình trạng đó xảy ra.

 1/ Ngay từ đầu xây dựng hệ thống ống nước thải khoa học.

Lắp đặt hệ thống ống nước thải khoa học sẽ hạn chế được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Sau đây là một số lưu ý khi thiết kế hệ thống ống nước thải:

 1. Phải tách biệt hệ thống ống nước thải của nhà vệ sinh và nhà bếp. và trong nhà vệ sinh thì phải tách biệt hệ thống nước thải của bồn cầu, lavabo, sàn để có thể phân biệt các đường ống khi phát sinh sự cố cần sửa chữa.
 2. Thiết kế chiều dài đường ống ngắn nhất có thể.
 3. Lắp đặt phải dễ dàng kiểm tra, sửa chữa và thay thế mỗi khi cần thiết.

2/ Sử dụng các thiết bị vẹ sinh bồn cầu đúng mục đích của nó.

Không chỉ riêng bồn cầu mà tất cả các thiết bị vệ sinh khác đều cần sử dụng đúng chức năng của chúng vì chất lượng, kết cấu và hệ thống của các thiết bị đã được ấn định để xử lý từng loại chất thải riêng.

Nhiều người có thói quen đổ thức ăn thừa vào bồn cầu để thải cho nhanh gọn, nhưng chính dầu mỡ có trong thức ăn là tác nhân chính gây nên tắc nghẽn bồn cầu, Chúng sẽ bám chặt vào đường ống nước và lưu lại 1 lượng chất thải đi qua, lâu ngày nó sẽ tạo thành 1 mảng bám lớn gây cản trở việc lưu thông.

3/ Vệ sinh bồn cầu đúng cách:

Vệ sinh bồn cầu và nhà vệ sinh thường xuyên góp phần giảm bớt các tác nhân gây tắc nghẽn bồn cầu. Nhưng nhiều gia đình sử dụng dầu rửa bát hoặc bột giặt để vệ sinh bồn cầu, nhìn mắt thường thì có vẻ nó rất sạch sẽ nhưng thực tế sử dụng chất tẩy không chuyên dụng còn gây nên hậu quả nặng nề hơn bạn tưởng.

Thành phần chất tẩy rửa trong xà phòng khá nặng, khi trôi xuống hầm cầu sẽ làm chết hết các lợi khuẩn dưới hầm cầu, khiến chúng không còn khả năng phân hủy các rác thải được nữa.

Bạn có thể sử dụng giấm, chanh để chà rửa bồn cầu sẽ rất hiệu quả trong việc vệ sinh bồn cầu mà không làm hại tới các lợi khuẩn dưới hầm cầu. Hoặc bạn hãy sử dụng những loại nước tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng sẽ giảm thiểu nguy cơ làm hại bồn cầu và bể phốt nhà bạn.

 4/ Đầu tư bồn cầu cao cấp:

Hiện nay, với sự phát triển vệ kỹ thuật và công nghệ nhiều loại bồn cầu có chức năng vượt trội có thể tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả.

Với công nghệ tráng men nano cao cấp bề mặt bồn cầu có khả năng chống bám bụi và hình thành các vết ố bẩn rất tốt là giảm các tác nhân gây tắc bồn.

Loại bồn một khối có khả năng xả xoáy siêu mạnh chỉ với 3,5l nước vừa đánh bay các chất thải vừa tiết kiệm nước sinh hoạt cho gia đình bạn.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín-chuyên nghiệp Tại phường Hóa An.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín-chuyên nghiệp Tại phường Hóa An.

Chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Hóa An-An Hòa của HỒNG LĨNH.

Công ty ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH với nhiều năm kinh nghiêm trong thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, … chúng tôi luôn có sự đầu tư tốt nhất về trang thiết bị, nhân lực, kỹ năng xử lý và có rất nhiều kinh nghiệm trong giải quyết các sự cố khó, các địa hình và loại tắc nghẽn cấp bách. Vì vậy dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Hóa An-An Hòa của chúng tôi sẽ đảm bảo các tiêu chí:

 1. Chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại  tốt nhất. Hoạt động trên cơ sở chất lượng là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Công ty chúng tôi không ngừng tập trung vào việc xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
 2. Để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt. Chúng tôi rất chú trọng trong việc đầu tư hệ thống máy móc, phương tiện chuyên dụng với công nghệ hoạt động tiên tiến hiện đại nhất. Đảm bảo không gây ồn ào, an toàn, sạch sẽ thân thiện với môi trường.
 3. Quá trình thông tắc bồn cầu tại phường Trảng Dài-Hố Nai diễn ra nhanh chóng bài bản, đảm bảo thông tắc thông tắc triệt để 100% cặn bã chất thải gây tắc nghẽn bồn cầu.
 4. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được tuyển chọn kỹ lượng, qua quá trình đào tạo bài bản chuyên môn kỹ thuật, có thể tự tin thông tắc bồn cầu tại phường Hóa An-An Hòa mọi trường hợp từ nhẹ đến nghiêm trọng.
 5. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, kể cả lễ tết hay ngày nghỉ.  Chỉ cần quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Hóa An-An Hòa liên hệ qua ☎️Hotline: 0343 985 953 – 0364 065 584 chúng tôi sẽ ngay lập tức cử kỹ thuật viên đến khảo sát và xử lý nhanh nhất cho quý khách.
 6. Nhân viên của chúng tôi luôn lễ phép, lịch sự, có trách nhiệm cao trong công việc, có giấy tờ hợp đồng đầy đủ, đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách.
 7. Chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu luôn được chúng tôi công khai minh bạch chi tiết sau khi đã khảo sát. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Hóa An-An Hòa sẽ không có tình trạng bị đội giá hay cố tình báo sai giá để ăn quỵt tiền của quý khách.

Ngoài ra, để phục vụ tốt nhất, Công ty ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH thông tắc bồn cầu tại phường Hóa An-An Hòa còn đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi đến với Quý Khách đã sử dụng dịch vụ và quý khách sử dụng mới sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi cung cấp.

Chất lượng dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu Tại phường An Hòa.
Chất lượng dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu Tại phường An Hòa.

Chuyên mục hỏi-đáp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Biên Hòa.

1/ Anh Trần Mạnh Hùng ngụ tại phường Hóa An có gửi thắc mắc về hộp thư của công ty như sau:

“Chào quý công ty, mấy ngày gần đây bồn cầu nhà tôi có xuất hiện tình trạng mùi hôi thối bốc lên nồng nặc và chất thải trào ngược lên trong quá trình xả nước. Tôi cho rằng nó đã bị nghẹt. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống và sinh hoạt của gia đình tôi. Do đó tôi muốn thuê CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HỒNG LĨNH đến giải quyết giúp tôi trong chủ nhật tuần này được không ạ?”

Công ty HỒNG LĨNH xin được trả lời anh như sau:

Chào anh Mạnh Hùng chúng tôi rất cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư của công ty. Về vấn đề anh đang gặp phải, khả năng rất lớn là do bồn cầu đã bị nghẹt. Do đó anh vui lòng để lại thông tin liên hệ qua email hoặc liên hệ trực tiếp lại với chúng tôi qua số điện thoại 0343 985 953 để được nhận tư vấn nhanh chóng, kịp thời và hoàn toàn miễn phí nhé!

2/ Chị Ánh trú tại phường Long Bình có gửi thắc mắc về hộp thu của công ty như sau:

“Bồn cầu nhà tôi dạo gần đây xuất hiện tình trạng nghẹt, tôi đã thực hiện các biện pháp thông tắc tại nhà nhưng nó cứ tái đi tái lại hoài. Công ty thông tắc bồn cầu tại Biên Hòa có thể giúp tôi xử lý dứt điểm tình trạng này được không và cho hỏi cuối năm có chương trình giảm giá gì không ạ?”

Công ty HỒNG LĨNH xin được trả lời Chị như sau:

Rất cảm ơn chị Ánh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho công ty, hiện tại Hồng Lĩnh chuyên cung cấp dịch vụ về thông tắc bồn cầu và những vấn đề về môi trường khác có liên quan nên chúng tôi cam kết có thể giúp chị xử lý dứt điểm tình trạng nghẹt bồn. Vào dịp cuối năm, công ty cũng đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi khủng lên đến 30% nhằm tri ân quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THÔNG TẮC BỒN CẦU TẠI HỒNG LĨNH.
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THÔNG TẮC BỒN CẦU TẠI HỒNG LĨNH.

3/ Anh Hưng Trú tại phường An Hòa hỏi:

“Cả tuần nay mỗi lần sử dụng bồn cầu gia đình tôi cảm thấy không được thoải mái lắm vì bồn cầu xả nước không trôi, nước rút chậm và gần đây nước bị trào ngược lên trở lại. Tôi không biết đã gặp phải vấn đề gì, thông tắc bồn cầu phường Hóa An có cách gì xử lý giúp tôi mà không phải đục phá nền không?

Công ty Hồng Lĩnh xin được trả lời Anh như sau:

Tình trạng bồn cầu bị nghẹt hiện nay tại công ty chúng tôi có rất nhiều phương pháp để xử lý, đặc biệt chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ hiện đại không đục phá nền cũng như làm hư hỏng các công trình phụ khác.Thông tắc bồn cầu tại Hóa An-An Hòa là dịch vụ chất lượng cao, uy tín và giá vô cùng rẻ.

Các công trình thi công đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế quý khách hàng có thể an tâm mỗi khi liên hệ sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Nếu quý khách đang cần hỗ trợ để xử lý vấn đề về bồn cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0343 985 953 để được hỗ trợ nhanh nhất nha Anh.

Anh Sơn trú tại phường Tân Phong Biên Hòa Hỏi:

Anh Trần Văn Sơn chủ một quán ăn tại phường Tân Phong tâm sự: “Hai ngày liền quán ăn của tôi ít khách lui tới hẳn cũng chỉ vì mùi hôi thối kinh khủng bốc ra từ bồn cầu trong quán. Tôi cảm thấy rất mất vệ sinh và khách cũng e ngại vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi đã tự tìm hiểu một số cách xử lý trên mạng nhưng đều vô dụng. Tôi muốn nhờ thông tắc bồn cầu tại phường Tân phong trực tiếp xuống xem xét và xử lý. Nhân viên có thể sắp xếp giải quyết tình trạng này cho tôi ngay tối nay được không ạ?”

Công ty Hồng Lĩnh xin được trả lời như sau:

Chào anh Sơn, cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của công ty chúng tôi. Sau khi nghe những gì anh chia sẻ chúng tôi đã nắm khái quát được tình hình. Bồn cầu nhà anh có thể bể phốt bị đầy và chất thải trào ngược lại đường ống thoát hơi gây ra mùi hôi khó chịu.

Để đảm bảo sinh hoạt cũng như sức khỏe cho mọi người và cải thiện tình hình kinh doanh quán anh tốt hơn công ty Hồng Lĩnh sẽ cử nhân viên trực tiếp đến xử lý vào lúc 7 giờ tối nay. Chúng tôi phục vụ thông tắc bồn cầu-cống nghẹt 24/24 kể cả ngày lễ tết khách hàng chỉ cần liên hệ 0343 985 953 thì nhân viên sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi.Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.Trân trọng!

Dịch vụ thông tắc bồn cầu phường Hóa An-An Hòa.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu phường Hóa An-An Hòa.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu-cống nghẹt chúng tôi cung cấp tại phường Hóa An-An Hòa như:

 • Thông tắc cống ngầm và hệ thống đường ống thoát nước gia đình, khu chung cư giá rẻ, thông tắc bồn cầu nghẹt và các sự cố bồn cầu bị tắc, bị rò nước, thông tắc bồn rửa chén, bồn rửa mặt và sử lý các sự cố về bồn rửa như rò rỉ nước, thay phụ kiện
 • Thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc đường ống thoát sàn, hút bể phốt, dầu mỡ, hố ga, các loại hệ thống cống, xử lý mùi hôi toilet, lắp đặt hệ thống ngăn mùi hiệu quả, nạo vét cống, hố ga, lắp đặt đường ống, xử lý sự cố bục vỡ ống, thau rửa bể nước sạch sẽ.
 • Thông hệ thống thoát nước tại nhà, nhà hành quán ăn công ty, thông tắc bồn cầu trọn gói cho công ty, nhà hàng với giá cả hợp lý hóa đơn đầy đủ, thông nghẹt đường ống thoát nước thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ, nước thải sinh hoạt.
 • Thông lavabo, nhà tắm, ống nước thải, ống nước mưa bị tắc.
 • Thông tắc sửa chữa chậu rửa mặt, chậu rửa bát. Ống nước sạch, thoát nước…
 • Thông tắc bồn cầu cống nghẹt, thông nghẹt chậu rửa chén bát
 • Bồn rửa bát,thông bồn rửa chén thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh
 • Nạo vét hố ga,lắp đặt hệ thống xử lý mùi hôi
 • Hút bể phốt giá cả hợp lý, hút bể phốt uy tín,
 • Thông tắc bể phốt, bể chứa,bệ tiểu nam nữ, thông tắc nhà vệ sinh khi bị dơi dị vật xuống làm tắc nghẽn bồn cầu, gây nên tình trạng không thoát nước Tại phường Hóa An-An Hòa.
 • Thông tắc đường nước mưa,thông tắc đường ống thoát nước sạch,thông tắc  thoát sàn, thoát hiên…Tại phường Hóa An-An Hòa.
 • Thông tắc cống ngầm, cống thoát nước, hố ga… cho các cơ quan, xí nghiệp, chung cư, trường học chuyên nghiệp, hiệu quả triệt để nhất
 • Thông tắc bồn cầu,thông tắc bể phốt bằng những máy móc chuyên dụng, hiện đại nhập khẩu Tại phường Hóa An-An Hòa.
DỊCH VỤ THÔNG TẮC BỒN CẦU TẠI PHƯỜNG HÓA AN-AN HÒA CHUYÊN NGHIỆP.
DỊCH VỤ THÔNG TẮC BỒN CẦU TẠI PHƯỜNG HÓA AN-AN HÒA CHUYÊN NGHIỆP.

Quy trình xử lý thông tắc bồn cầu tại phường Trảng Dài-Hố Nai.

Đối với cách làm việc tại dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Hóa An-An Hòa thuộc công ty Hồng Lĩnh là khi khách hàng gọi đến, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát công trình ( hoàn toàn miễn phí ), sau đó thành lập phương án chi tiết cho khách hàng biết chúng tôi sẽ thực hiện như thế nào cho có hiệu quả dài lâu, tiết kiệm chi phí tối đa và đồng thời sẽ báo ngay giá thông tắc bồn cầu hay thông hút bể phốt …

Cụ thể để đảm bảo xử lý triệt để 100% sự cố tắc nghẽn nhanh chóng, an toàn, đội ngũ kỹ thuật viên của Hồng Lĩnh luôn tuân thủ thực hiện thông tắc bồn cầu tại phường Hóa An-An Hòa theo một quy trình làm việc chuẩn gồm 5 bước.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng cần sự hỗ trợ thông tắc bồn cầu tại phường Hóa An-An Hòa liên hệ với công ty qua Số ☎️HOTLINE: 0343 985 953 – 0364 065 584.

Bước 2: Khảo sát và báo giá 

Thông tin, tình trạng của khách hàng sẽ được bộ phận CSKH chuyển qua kỹ thuật viên sau đó kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khảo sát công trình của khách hàng nhằm tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu và đưa ra giải pháp xử trí thông tắc bồn cầu tại phường Hóa An-An Hòa hợp lý nhất. Sau khi có giải pháp hợp lý, nhân viên bên HỒNG LĨNH sẽ báo giá chi tiết công khai cho quý khách.

Bước 3 : Thương thảo hợp đồng.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Hóa An-An Hòamà nhân viên của chúng tôi đưa ra, đôi bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng tiến hành thông tắc cho quý khách.

Nếu quý khách không đồng ý với mức giá đó, nhân viên của chúng tôi sẽ ra về mà không thu bất cứ khoản chi phí nào của quý khách. Việc khảo sát và tư vấn xử trí là hoàn toàn miễn phí.

Bước 4: Tiến hành quy trình xử trí thông tắc bồn cầu tại phường Hóa An-An Hòa.

Bằng các máy móc tiên tiến nhất, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng thông tắc bồn cầu cho quý khách triệt để 100% mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình của khách hàng. Đảm bảo không đục phá, không làm hỏng kết cấu công trình. Sau khi thông tắc bồn cầu tại Hóa An-An Hòa xong, nhân viên của chúng tôi sẽ vệ sinh sạch công trình trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Sẽ không để lại bất kỳ mùi khó chịu nào.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán, bảo hành

Khách hàng nghiệm thu công trình, chúng tôi sẽ chỉ thanh toán khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Hóa An-An Hòa của HỒNG LĨNH. Sau khi thanh toán,Hồng Lĩnh sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách.

 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín Tại Phường Hóa An-An Hòa.
Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín Tại Phường Hóa An-An Hòa.
Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm
 “MANG CHỮ TÂM LÀM  HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG”.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT     : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • Email: tuyentran020982@gmail.com.
 • Trang web: https://diennuochonglinh.com .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em