Thông cống nghẹt phường Chánh Nghĩa-Chánh Mỹ Thủ Dầu 1

Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín-chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.
96 / 100 SEO Score

NÔỊ DUNG BÀI VIẾT

Đơn vị thông cống nghẹt uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ số 1 tại phường Chánh Mỹ-Chánh Nghĩa Thủ Dầu Một L/H: 0343 985 953.

Cầu cống nhà bạn đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng? Nó có dấu hiệu đình công và chẳng muốn hoạt động nữa? Gây ra bao nhiêu phiền phức cho gia đình?Ảnh hưởng đến mọi hoạt động đời sống sinh hoạt hằng ngày?Thậm chí nghiêm trọng hơn cả là ảnh hưởng đến sức khỏe,chất lượng cuộc sống của người thân trong gia đình?

Bạn không thể để tình trạng này tiếp diễn như thế được. Bạn muốn giải quyết chúng một cách nhanh chóng và triệt để. Nhưng bạn không có kinh nghiệm? không có chuyên môn và công cụ hỗ trợ? Bạn loay hoay mãi không biết giải quyết như thế nào và bắt đầu từ đâu?

Đừng tốn nhiều thời gian để suy nghĩ và bận tâm về vấn đề đó nữa. Chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài công ty Hồng Lĩnh sẽ có lực lượng kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ bạn nhanh chóng. Mọi công việc xử lí tắc nghẽn cứ để công ty chúng tôi thay mặt bạn giải quyết. Bạn không cần phải lo lắng bận tâm nghĩ ngợi gì cả.

Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông chậu rửa chén(bát) chậu rửa mặt bị nghẹt tại phường Chánh Mỹ-Chánh Nghĩa,nhận thông tắc đường nước thải vệ sinh cho gia đình, thông tắc vòi nước thải cho văn phòng tại phường Chánh Mỹ-Chánh Nghĩa với giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.Chuyên cung cấp dịch vụ Rút hầm cầu Thông cầu cống nghẹt Thông tắc hầm cầu Thông tắc bồn cầu…

Hãy đến với công ty Điện Nước Hồng Lĩnh của chúng tôi.Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp,nhiệt tình và với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ quý khách Thông cống nghẹt nhanh chóng,sạch triệt để.

Dịch vụ thông cống nghẹt Hồng Lĩnh.
Dịch vụ thông cống nghẹt Hồng Lĩnh.

Chi phí thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ-Chánh Nghĩa như thế nào?

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến cho khách hàng lựa chọn dịch vụ thông cóng nghẹt, đó chính là vấn đề giá cả. Vậy thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ-Chánh Nghĩa có giá bao nhiêu? Trên thực tế, đây là câu hỏi mà không có một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống nào có thể trả lời được một cách chính xác.

Bởi vì, trên thực tế giá thông cống nghẹt sẽ dựa vào rất nhiều các yếu tố như:
 1. Mức độ tắc cống có nghiêm trọng hay không?
 2. Vị trí tắc ở đâu?
 3. Hệ thống ống cống như thế nào?
 4. Nguyên nhân gây ra tình trạng tắc cống là do đâu?….

Do đó, nếu như quý khách hàng muốn biết cụ thể tình trạng tắc nghẽn, cũng như mức giá chính xác nhất, hãy liên hệ ngay với công ty Điện Nước Hồng Lĩnh để được hỗ trợ.

Nhân viên của chúng tôi sẽ cử thợ đến trực tiếp đơn vị của bạn để khảo sát thực tế, cũng như có những báo giá với quý khách. Quý khách có thể yên tâm bởi vì công việc khảo sát là hoàn toàn miễn phí.

 • Trong trường hợp nếu như cống của gia đình, đơn vị bạn bị tắc nhẹ, nhân viên của đơn vị sẽ hướng dẫn tận tình để quý khách có thể tự xử lý.
 • Còn nếu như vấn đề tắc nghẽn cống nặng, cần phải sử dụng tới các thiết bị chuyên dụng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý tốt  nhất và báo giá cụ thể với quý khách.
 • Khi quý khách hàng đã đồng ý với phương pháp, cùng giá thông tắc cống, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc thông tắc cống.
 • Còn nếu quý khách không hài lòng với mức giá mà phía chúng tôi đưa ra, quý khách cũng sẽ không mất một khoản chi phí nào.
Dịch vụ thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ Thủ Dầu Một.
Dịch vụ thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ Thủ Dầu Một.

Để tiện cho quý khách hàng tham khảo Hồng Lĩnh xin đưa ra bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ-Chánh Nghĩa như sau:

Bảng báo giá thông bồn tiểu-Thông bồn cầu-thông cống nghẹt-Lavabo-Bồn rửa chén uy tín tại Thủ Dầu Một.

              DỊCH VỤ         BÁO GIÁ                                           GHI CHÚ
Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh 250.000 đ – 1.800.000 đ Phụ thuộc vào sự cố bồn cầu nghẹt giấy hay mắc phải đồ vật
Tháo lắp bồn cầu 300.000 đ – 600.000 đ Tùy thuộc vào loại bồn cầu 1 khối, 2 khối, bồn cầu xổm bệt, thông minh
Thông tắc bồn rửa chén 300.000 đ – 400.000 đ Phụ thuộc vào tình trạng sự cố nặng hay nhẹ
Sửa bồn cầu rò rỉ nước 100.000 đ Bảo hành 1 tháng
Thay phao bồn cầu 100.000 đ-500.000đ Bảo hành 1 tháng
Thông bồn rửa mặt 250.000 đ – 350.000 đ Phụ thuộc vào sự cố nặng nhẹ
Thông bồn tiểu nam  300.000 đ – 1.600.000 đ Phụ thuộc vào sự cố nặng nhẹ

Bảng giá thông tắc cống thoát nước

                    DỊCH VỤ              ĐƠN GIÁ       GHI CHÚ
Thông cống nghẹt thông thường 300.000 đ Bảo Hành 3 Tháng
Thông cống nghẹt nhà tắm 300.000 đ – 500.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông cống nghẹt nước mưa 300.000 đ – 600.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông ống thoát nước bồn rửa chén 250.000 đ – 500.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông ống thoát bồn rửa mặt 250.000 đ – 400.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Nạo vắt hố ga, cống rãnh Liên hệ báo giá X
Thi công làm đường ống thoát nước Liên hệ báo giá X
Xử lí chống hôi cống, toilet… Liên hệ báo giá X

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo vì trên thực tế giá thành có thể thay đổi do quá trình kiểm tra xuất hiện thêm nhiều tình trạng khác và để biết được giá chi tiết nhất quý khách hãy liên hệ đến số điện thoại 0343 985 953 để nhân viên tư vấn có thể báo giá chi tiết và giải quyết các tình trạng này một cách nhanh chóng.Trân trọng!

Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín tại phường Chánh Nghĩa.
Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín tại phường Chánh Nghĩa.

Giải đáp một số thắc mắc khách hàng gủi về trong hộp thư về  dịch vụ thông cống nghẹt.

Anh Long ở phường Phú Hòa gửi câu hỏi về hộp thư Anh hỏi:

Tại sao khi thông báo giá thông nghẹt sàn nước là 500k, nhưng khi nhân viên xử lý đến lại báo 1.5 triệu?

Vấn đề Anh Long hỏi công ty Điện nước Hồng Lĩnh xin được trả lời anh như sau:

Mức giá 500k mà nhân viên báo ban đầu là mức giá thấp nhất áp dụng cho các sự cố đơn giản như: nghẹt do thức ăn, do một số loại rác sinh hoạt… Trong trường hợp của bạn khi nhân viên đến khảo sát hiện trạng thực tế đánh giá lại mức nghiêm trọng của sự cố thì phát hiện tình trạng không đơn giản.

Để xử lý nhân viên cần chuẩn bị thêm vật tư, máy móc, thậm chí là nhân công. Đi cùng với đó thời gian và kỹ thuật cũng đòi hỏi độ khó cao hơn. Chính vì thế nên mức giá chính xác sẽ được báo lại cho bạn trước khi tiến hành xử lý.Trân trọng! Chúc Anh cùng gia đình sức khỏe-thành công.Xin trân thành cảm ơn!

Chị Thắm trú tại phường Hiệp Thành có gửi câu hỏi về hộp thư Chị Hỏi:

Thông cống nghẹt vào ban đêm có tăng giá không?

Vấn đề chị hỏi Công Ty Điện Nước Hồng Lĩnh xin được trả lời Chị như sau:

Công ty Hồng Lĩnh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xử lý mọi tình huống thông tắc cống từ đơn giản đến phức tạp đã trở thành “người bạn đồng hành” thân thuộc của người dân tại thành phố Thủ Dầu Một.

Hiện tại, đối với dịch vụ thông tắc cống vào ban đêm, ngoài việc sử dụng thêm hệ thống đèn chiếu sáng hỗ trợ công tác thì chúng tôi cam kết chi phí không tăng so với dịch vụ ban ngày. Mức chi phí chỉ thay đổi tùy theo phương pháp thực hiện, máy móc sử dụng, vị trí địa hình thi công,…Chính vì vậy, quý khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ của Hồng Lĩnh.

Dịch vụ thông cống nghẹt hồng Lĩnh.
Dịch vụ thông cống nghẹt hồng Lĩnh.

Hồng Lĩnh đơn vị thi công thông cống nghẹt uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ số 1 tại phường Chánh Mỹ-Chánh Nghĩa.

Hồng Lĩnh là một trong những đơn vị chuyên thông cống nghẹt tại Thủ Dầu Một được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng đảm bảo, giá thành ưu đãi và hỗ trợ nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm có khả năng phán đoán chính xác tình trạng hiện tại nhằm đưa ra phương án phù hợp nhất.

Để tạo nên thương hiệu cũng như đem đến dịch vụ thông cống nghẹt uy tín,giá rẻ,chất lượng,là địa chỉ đáng tin cậy thì cần rất nhiều những yếu tố khác nhau. Nhưng trong số đó thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người.

ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH luôn tự hào là một đơn vị thi công thông cống nghẹt-sửa bồn cầu nghẹt nhận được sự tin yêu và hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Hồng Lĩnh. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động nghề cùng đội ngũ thợ có tâm, có tầm, kinh nghiệm dày dặn, nhạy bén trong nhận dạng và xử lý các vấn đề. Chúng tôi luôn mong ước mang lại thật nhiều đóng góp để phục vụ nhu cầu cuộc sống, cũng như mang đến sự tiện nghi và sang trọng đến cho mỗi khách hàng của Hồng Lĩnh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Công ty Điện Nước Hồng Lĩnh là đơn vị chuyên nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt đảm bảo chất lượng. Chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, tận tình, trách nhiệm với nghề, sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ khách hàng 24/7.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, cam kết thi công nhanh, phục vụ uy tín hiệu quả, đảm bảo chất lượng vệ sinh.ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH tự hào là đơn vị nhận được 100% sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng nhất trong lĩnh vực thông cống nghẹt uy tín-chuyên nghiệp nhất tại Thủ Dầu Một.

Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín Hồng Lĩnh.
Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín Hồng Lĩnh.
 1. Khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Hồng Lĩnh khách hàng sẽ không cần lo đụng tay chân vào bất cứ việc gì. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hồng Lĩnh sẽ phục vụ khácth hàng nhanh chóng chuyên nghiệp với thái độ nhiệt tình tận tâm nhất.
 2. Thông cầu cống nghẹt tại Thủ Dầu Một với những phương pháp thông tắc tiên tiến nhất, đảm bảo thông cầu cống nghẹt tại Thủ Dầu Một triệt để nhanh gọn nhưng vẫn an toàn cho công trình nhà quý khách.
 3. Dịch vụ thông cống nghẹt tại Thủ với mức giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn không cần băn khoăn về khoản tiền chi thuê dịch vụ thông cống nghẹt của Điện Nước Hồng Lĩnh. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ hơn cả mong đợi của quý khách mà chi phí tiết kiệm tối đa nhất.
 4. Với mục tiêu chăm sóc và mang đến một dịch vụ thông cống nghẹt tại Hồng Lĩnh chất lượng nhất, Hồng Lĩnh đã đầu tư rất nhiều các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài nhằm tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ khách hàng cũng như giảm thiểu tối đa chi phí.
 5. Công ty Hồng Lĩnh có đội ngũ nhân viên cực kỳ nhiệt huyết, tận tâm với công việc; kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao; cùng với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, xe chuyên dụng to nhỏ sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể thời điểm nào cũng như vào tận các ngõ ngách.
 6. Luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ 24/24.Có mặt nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, có mặt ngay sau 15 phút tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Thủ Dầu Một của khách hàng.
 7. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo kỹ năng, tay nghề tại trung tâm nghề cao đẳng chuyên nghiệp.
 8. Đội ngũ nhân viên tinh thần trách nhiệm cao, luôn thật thà và cởi mở với khách hàng.
 9. Trong thi công không đục phá không gian làm mất mỹ quan công trình.
 10. Không gây ra các mùi hôi thối khi xử lý thông tắc.
 11. Thông tắc triệt để các vấn đề, nếu không thông hoàn tiền 100%.
 12. Giá rẻ nhất, báo giá đúng, đủ ở từng trường hợp.
 13. Chính sách bảo hành lâu năm, có nhiều chương trình ưu đãi .
Dịch vụ thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ.
Dịch vụ thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ.

Tại sao công ty Hồng Lĩnh luôn nhận được lượng khách hàng đông đảo tin tưởng sử dụng dịch vụ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Hồng Lĩnh đã trở thành địa chỉ uy tín đáng tin cậy của nhiều khách hàng bao gồm cả những tổ chức và cá nhân. Sở dĩ, chúng tôi luôn chiếm được lòng tin của khách hàng là bởi những lý do sau:

1. Sự uy tín 

 • Chất lượng dịch vụ luôn luôn được công ty thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ-Chánh Nghĩa đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, tuy sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, được đào tạo cơ bản. Công ty vẫn liên tục tổ chức tập huấn nhằm nâng cao trình độ tay nghề nhân viên kỹ thuật.
 • Hoạt động trên cơ sở chất lượng là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Công ty chúng tôi không ngừng tập trung vào việc xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
 • Sự uy tín chính là yếu tố quan trọng hàng đầu của một công ty hay đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ – Chánh Nghĩa.
 • HỒNG LĨNH với kinh nghiệm phát triển hơn 20 năm có thể tự khẳng định là công ty uy tín nhất.
 • Luôn công khai minh bạch với khách hàng, tiếp đón khách hàng bằng sự niềm nở tận tình nhất. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

2. Nhân viên tay nghề cao

 • Để làm nên thương hiệu HỒNG LĨNH không thể không nhắc đến công sức của các anh em nhân viên trong công ty.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có bằng cấp chuyên môn từ các trường công đẳng đại học. Với kinh nghiệm xử trí hàng trăm trường hợp tắc nghẽn từ nhẹ đến nghiêm trọng, có thể nói là những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất.
 • Không chỉ có tay nghề cao, thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên cũng là điều mà các khách hàng đã từng dùng dịch vụ thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ – Chánh Nghĩa của chúng tôi đánh giá rất cao. Một thái độ niềm nở, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, luôn làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được tuyển chọn kỹ lượng, qua quá trình đào tạo bài bản chuyên môn kỹ thuật, có thể tự tin thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ – Chánh Nghĩa mọi trường hợp từ nhẹ đến nghiêm trọng.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, kể cả lễ tết hay ngày nghỉ.  Chỉ cần quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại phường Chánh Nghĩa – Chánh Mỹ.
 •  Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt liên hệ qua ☎️Hotline: 0343 985 953 – 0364 065 584 chúng tôi sẽ ngay lập tức cử kỹ thuật viên đến khảo sát và xử lý nhanh nhất cho quý khách.

3. Giá thành minh bạch, công khai

 • Khác với những địa chỉ kém uy tín khác trên thị trường, chúng tôi sẽ đi khảo sát hiện trường và đưa ra báo giá chính xác cho khách hàng. Hoàn toàn không có tình trạng báo giá một đằng, thu phí một nẻo. Mọi chi phí thông cống nghẹt Thủ Dầu Một sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng, bao gồm cả những ưu đãi. Từ đó, cung cấp cho quý khách những thông tin chính xác nhất trước khi sử dụng dịch vụ.
Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín-chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một.
Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín-chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một.

4. Máy móc chuyên dụng 

 • HỒNG LĨNH đầu tư rất nhiều các loại máy móc trang thiết bị với công nghệ tiên tiến nhất được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với nhiều kích cỡ khác nhau. Đáp ứng triệt để nhất nhu cầu dịch vụ thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ – Chánh Nghĩa của quý khách hàng.
 • Để mang đến cho khách hàng dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng tốt. Chúng tôi rất chú trọng trong việc đầu tư hệ thống máy móc, phương tiện chuyên dụng với công nghệ hoạt động tiên tiến hiện đại nhất. Đảm bảo không gây ồn ào, an toàn, sạch sẽ thân thiện với môi trường.
 • Quá trình thông cống nghẹt tại phường chánh Mỹ – Chánh Nghĩa diễn ra nhanh chóng bài bản, đảm bảo thông tắc thông tắc triệt để 100% cặn bã chất thải gây tắc nghẽn cầu cống.

5.Chuyên viên tư vấn tận tình, chu đáo

Thịnh Phát sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn chu đáo sẽ hỗ trợ và đánh giá mức độ tắc nghẽn chính xác nhất. Từ đó, mọi khó khăn của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, triệt để. Ngoài ra, với đội ngũ thi công tay nghề cao sẽ khảo sát kỹ càng và đưa ra phương án thông tắc phù hợp nhất.

6. Chi phí dịch vụ thông cống nghẹt tại HỒNG LĨNH rẻ nhất

 • Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ – Chánh Nghĩa của chúng tôi  không chỉ yên tâm về chất lượng, mức độ uy tín. Mà còn hài lòng với mức giá vô cùng hợp lý, phải chăng. Yếu tố giá thành dịch vụ cũng là 1 trong những tiêu chí quan trọng mà chúng tôi luôn hướng tới.
 • Công ty chúng tôi hiện đang xây dựng bảng giá dịch vụ vô cùng hợp lý, phải chăng. Tương ứng với từng trường hợp và yêu cầu của khách hàng. Cam kết mức cạnh tranh cao so với các đối thủ trên thị trường.

7. Chế độ bảo hành lâu dài.

Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Dầu Một tại Hồng Lĩnh sẽ được phát phiếu cam kết bảo hành từ 3 tháng -1 năm tùy từng dịch vụ quý khách lựa chọn. Bất cứ khi nào gặp trục trặc hoặc tắc nghẽn tái phát trở lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra công ty ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH dịch vụ thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ-Chánh Nghĩa còn đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi đến với Quý Khách đã sử dụng dịch vụ và quý khách sử dụng mới sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi cung cấp.

Hãy gọi ngay dịch vụ thông cống nghẹt  tại phường Chánh Mỹ-Chánh Nghĩa chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng-xử lý triệt để sự cố tắc nghẽn cầu cống.Quý khách có nhu cầu liên hệ theo số ☎️HOTLINE 0343 985 953 – 0364 065 584 để đươch hỗ trợ kịp thời nhé.

Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín-chuyên nghiệp tại nhà Hồng Lĩnh.
Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín-chuyên nghiệp tại nhà Hồng Lĩnh.

Quy trình thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ-Chánh Nghĩa của Hồng Lĩnh.

Đối với cách làm việc tại dịch vụ thông cống nghẹt  tại  phường Chánh Mỹ – Chánh Nghĩa thuộc công ty Hồng Lĩnh là khi khách hàng gọi đến, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát công trình ( hoàn toàn miễn phí ), sau đó thành lập phương án chi tiết cho khách hàng biết chúng tôi sẽ thực hiện như thế nào cho có hiệu quả dài lâu, tiết kiệm chi phí tối đa và đồng thời sẽ báo ngay giá thông cống nghẹt…

Cụ thể để đảm bảo xử lý triệt để 100% sự cố tắc nghẽn nhanh chóng, an toàn, đội ngũ kỹ thuật viên của Hồng Lĩnh luôn tuân thủ thực hiện thông tắc bồn cầu tại phường Chánh Mỹ – Chánh Nghĩa theo một quy trình làm việc chuẩn gồm 5 bước.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng cần sự hỗ trợ thông cống nghẹt liên hệ với công ty qua Số ☎️HOTLINE: 0343 985 953 – 0364 065 584.

Bước 2: Khảo sát và báo giá 

Thông tin, tình trạng của khách hàng sẽ được bộ phận CSKH chuyển qua kỹ thuật viên sau đó kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khảo sát công trình của khách hàng nhằm tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu và đưa ra giải pháp xử trí thông tắc bồn cầu tại phường Chánh Mỹ – Chánh Nghĩa hợp lý nhất. Sau khi có giải pháp hợp lý, nhân viên bên HỒNG LĨNH sẽ báo giá chi tiết công khai cho quý khách.

Bước 3 : Thương thảo hợp đồng.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Chánh Mỹ – Chánh Nghĩa mà nhân viên của chúng tôi đưa ra, đôi bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng tiến hành thông tắc cho quý khách.

Nếu quý khách không đồng ý với mức giá đó, nhân viên của chúng tôi sẽ ra về mà không thu bất cứ khoản chi phí nào của quý khách. Việc khảo sát và tư vấn xử trí là hoàn toàn miễn phí.

Bước 4: Tiến hành quy trình xử trí thông cống nghẹt.

Bằng các máy móc tiên tiến nhất, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng thông tắc cho quý khách triệt để 100% mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình của khách hàng. Đảm bảo không đục phá, không làm hỏng kết cấu công trình. Sau khi thông cống nghẹt tại phường Chánh Mỹ – Chánh Nghĩa xong, nhân viên của chúng tôi sẽ vệ sinh sạch công trình trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Sẽ không để lại bất kỳ mùi khó chịu nào.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán, bảo hành

Khách hàng nghiệm thu công trình, chúng tôi sẽ chỉ thanh toán khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt của HỒNG LĨNH. Sau khi thanh toán,Hồng Lĩnh sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách.

Công ty thông cống nghẹt uy tín-chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.
Công ty thông cống nghẹt uy tín-chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline kỹ thuật: 0343.985.953.
Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm “MANG CHỮ TÂM LÀM  HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG”.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT         : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • Email     : tuyentran020982@gmail.com.
 • Website : https://diennuochonglinh.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em