Thợ sửa bồn cầu nghẹt phường Tân Phong-Long Bình Biên Hòa

DẤU HIỆU BỒN CẦU ĐẦY.DỊCH VỤ THÔNG TẮC BỒN CẦU PHƯỜNG TÂN AN-HIỆP AN.
95 / 100 SEO Score

Dịch vụ sửa bồn cầu nghẹt uy tín số 1 tại phường Tân Phong-Long Bình Tp Biên Hòa L/H: 0343 985 953.

Công ty ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH.KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE-AN KHANG-PHỒN THỊNH.cảm ơn quý khách hang luôn tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ sửa bồn cầu nghẹt nói riêng và dịch vụ sửa chữa điện nước nói chung.

Sự cố bồn cầu nghẹt là một nỗi kinh hoàng nhất mà mỗi gia đình ,mỗi công ty đề không muốn phải gặp sự cố này dù là nhỏ nhất.Hôm nay Điện nước Hồng Lĩnh chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng nguyên nhân tại sao bồn cầu lại bị nghẹt?Cách khắc phục sự cố nghẹt bồn cầu hiệu quả nhất nhé.

Nguyên nhân bồn cầu nghẹt là gì?

Chẳng có điều gì tự dưng xảy ra mà không có nguyên nhân đúng không nào? Và, bồn cầu bị nghẹt cũng thế. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản gây ra tắc nghẽn bồn cầu mà bạn nên chú ý để có những cách giải quyết phù hợp, cũng như rút kinh nghiệm để không để tình trạng tắc nghẽn có cơ hội xảy ra nữa.

Hầm cầu,bồn cầu nghẹt nước nguyên nhân thì rất nhiều nguyên nhân khác nhau.Bạn cần phải nắm rõ nguyên nhân chính xác dẫn đến tình trạng này để có cách xử lý bồn cầu, hầm cầu bị đầy hiệu quả nhất.

Xem Thêm : Cách sửa bồn cầu nghẹt hiệu quả.

Xem Thêm : Thông tắc bồn rửa chén tại Biên Hòa.

thong tac bon cau tai thu dau mọt
Dịch vụ sửa bồn cầu nghẹt uy tín tại phường Thống Nhất.

Quá nhiều giấy vệ sinh

Nhà vệ sinh gia đình thường được thiết kế những đường ống thoát nước tương đối lớn đủ để cuốn trôi chất thải và giấy vệ sinh, bạn không cần phải bỏ riêng giấy vệ sinh trong sọt rác rồi thu gom và xử lý mỗi ngày như trước nữa.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý đến lượng giấy vệ sinh mà gia đình sử dụng, cũng như chất liệu giấy có dễ tan trong nước hay không. Bởi vì nếu sử dụng loại giấy vệ sinh không đảm bảo chất lượng và khó tan, chúng sẽ đóng thành đống trong đường ống thải, đặc biệt là những vị trí gấp khúc. Lâu dần, giấy cùng với chất thải sẽ đọng cứng lại và không đảm bảo chất lượng của dòng chảy nữa khiến cho bồn cầu bị nghẹt.

Thi công sai kỹ thuật

Nguyên nhân khiến hầm cầu bị đầy có thể do thi công sai kỹ thuật. Nếu thợ khi lắp đặt sai vị trí bồn cầu hoặc đường ống dẫn xả không khớp, quên lắp thì khả năng lưu thông của thiết bị sẽ không được đảm bảo. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt đầy nước trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên đây là nguyên nhân ít  khi xảy ra bởi hầu hết kỹ thuật viên đều đã quen việc lắp đặt thiết bị, ít khi phạm sai lầm cơ bản.Nên bạn yên tâm nhé.

Do tắc nghẽn vật cứng làm rơi dị vất xuống bồn cầu.

Trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh, chẳng may bạn bị đánh rơi vật gì đó xuống bồn cầu. Hoặc gia đình bạn có con nít và chúng vô tình đánh rơi đồ chơi xuống bồn cầu… và vô vàn các lý do khác mà dị vật có thể rơi rớt trong bồn cầu. Nếu bạn phát hiện sớm và sử dụng dụng cụ thông cống để lấy chúng lên thì mọi chuyện đã được giải quyết êm đẹp. Thế nhưng, nếu bạn không phát hiện kịp thời và cứ thế xả nước thì chính những dị vật này sẽ trở thành nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt đấy nhé.

Đường ống xả của bồn cầu thường được thiết kế theo hình dạng gấp khúc nên nếu người dùng có thói quen vứt rác thải, đồ thừa xuống bồn cầu thì chúng sẽ dễ bị mắc kẹt lại. Việc vật cứng tắc nghẽn lại trong bồn cầu sẽ khiến nước không thể lưu thông và lâu dần tình trạng hầm cầu bị đầy nước sẽ diễn ra.

Hầm cầu bị đầy

Hầm chứa chất thải cũng có hạn sử dụng, thông thường, chúng có thể chứa được chất thải gia đình trong khoảng 5 năm. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn đông người và nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì có lẽ sau khoảng 3 năm bạn nên hút hầm cầu một lần để đảm bảo dòng chảy cũng như không để dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt.

Bồn cầu tuổi thọ cao

Những chiếc bồn cầu sử dụng quá lâu hay hệ thống hầm cầu xây dựng lâu đời thường sẽ xảy ra nhiều vấn đề. Đặc biệt, khi người dùng không nâng cấp, bảo trì thì sẽ dẫn tới tình trạng nghẹt nước, có mùi hôi bốc lên.

Hầm cầu ngập nước do bể chứa đầy

Tình trạng hầm cầu bị đầy nước cũng có thể do bể chứa đã quá đầy và không thể chứa thêm được nữa. Thường hầm cầu sẽ được xây dựng từ 3 – 5 khối ở những hộ gia đình nhưng lại có từ 3 – 5 người sử dụng nên nếu không kiểm tra vệ sinh, hút bể phốt định kỳ thì hầm cầu bị đầy và gây ra các vấn đề ảnh hưởng tới vệ sinh.

Xem Thêm :Sửa máy bơm nước nhanh,uy tín tại Biên Hòa.

Xem Thêm :Thợ khoan giếng uy tín số 1 tại Biên Hòa.

thong tac duong ong nuoc thai tai my phuoc
Dịch vụ sửa bồn cầu nhanh,uy tín phường Long Bình.

Bồn cầu tuổi thọ cao

Những chiếc bồn cầu sử dụng quá lâu hay hệ thống hầm cầu xây dựng lâu đời thường sẽ xảy ra nhiều vấn đề. Đặc biệt, khi người dùng không nâng cấp, bảo trì thì sẽ dẫn tới tình trạng nghẹt nước, có mùi hôi bốc lên.

Ống thoát khí bị nghẹt

Ống thoát khí hay còn gọi là ống thông hơi bồn cầu làm nhiệm vụ tương tự như chiếc quạt thông gió, giúp phân tán các luồng khí trong hầm cầu để đảm bảo lượng lưu thông của không khí và dòng chảy của chất thải. Ống thông hơi bồn cầu bị nghẹt do bùn đất hay bất kỳ tác nhân nào khác cũng sẽ gây xáo trộn mọi hoạt động của hầm chứa, gây ảnh hưởng đến quá trình thông thoát của chất thải và cụ thể là khiến cho bồn cầu bị nghẹt.

Hầm cầu không có đường ống thoát khí 

Đây là nguyên nhân gây nên tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nó thuộc về lỗi kỹ thuật trong lúc xây dựng nhà vệ sinh. Lúc này bạn nên kiểm tra lại thiết kế đường ống và hầm chứa chất thải, sau đó tạo một đường ống thông khí mới.

Để khắc phục điều này, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các công ty, dịch vụ thông tắc cống Biên Hòa hoặc dịch vụ thông cống nghẹt Đồng Nai để họ hỗ trợ bạn trong việc thi công bằng những máy móc hiện đại. Đây là những đơn vị lớn mạnh đã được Cleanipedia chọn lọc từ các review của khách hàng. Các đơn vị này trải rộng chi nhánh tại Đồng Nai-Bình Dương-TPHCM nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Xem thêm : Dịch vụ khoan giếng công nghiệp-khoan cắt đá tại BIÊN HÒA.

Xem thêm : Dịch vụ sửa đường ống nước tại Biên Hòa.

sua bon cau uy tin tai cu chi
Nguyên nhân bồn cầu nghẹt.

Dấu hiệu bồn cầu,hầm cầu nghẹt nước bạn cần biết.

Trước khi tình trạng nghẹt bồn cầu trở nên phức tạp, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những dấu hiệu “cầu cứu” như:

1/ Nước vẫn xuống nhưng xuống rất chậm(Khi sử dụng thấy bồn cầu xả nước xuống chậm thì cũng là một dấu hiệu cho thấy bồn cầu đang bị nghẹt đầy nước. Bồn cầu bị nghẹt do hầm cầu đã chứa quá nhiều chất thải hữu cơ và nó không thể thông được xuống dưới đáy mà bám lại trên các ống thông thủy nên nước thoát ra chậm hơn bình thường).

2/ Nhà vệ sinh xuất hiện bọt và có mùi hôi thoát ra từ toilet.(Mùi hôi hay bọt nước xuất hiện chính là dấu hiệu đầu tiên bạn có thể nhận biết khi hầm cầu, bồn cầu bị nghẹt đầy nước. Dấu hiệu này xuất hiện dó các lớp màng chất thải hữu cơ đã đạt ngưỡng tối đa nên ống thông giữa các ngăn bị nghẹt. Điều này khiến từ chất thải không thể thoát xuống hầm cầu mà sẽ bị ứ đọng và mùi hôi cũng như bọt nước sẽ trào lại phía trên bồn cầu).

3/ Bồn cầu có tiếng ọc ọc khi xả nước(loại vi sinh vật có lợi tiến hành phân hủy các chất có trong hầm cầu sẽ tao ra một loại khí,khi này được gọi là khí metan.Hầm cầu tự hoại được thiết kế với hệ thống khép kín nên khi xây dựng hệ thống này người ta thường lắp thêm ống thông hơi của bồn cầu để khí thoát ra bên ngoài.

 • 3.1/Tuy nhiên hệ thống vệ sinh của gia đình bạn sử dụng trong một thòi gian dài,các chất thải vệ sinh quá nhiều ,không phân hủy được,lúc đó ống thông hơi sẽ bị nghẹt và không thể thoát ra ngoài được nên gây ra hiện tượng trào ngược lên bồn cầu và gây ra tiếng kêu ọc ọc.Bên cạnh đó một phần cũng do hầm cầu được lắp với tư thế không phù hợp.không có ống thông hơi khiến khí không thoát ra ngoài được nên gây ra nhiều sự cố phiền toái cho gia đình bạn).

4/ Bồn cầu bị trào ngược,kéo theo chất thải (tình trạng bị nghẹt đã trở nên nặng hơn).(Một trong những nguyên nhân thường khiến bồn cầu bị trào ngược đó là do thói quen của người dùng ,khi đi vệ sinh thường bỏ quá nhiều giấy vệ sinh và bồn cầu .Cũng có thể do vật gì cứng ,khó tan trong nước,chất thải khi xả xuống không được phân hủy ,gây ứ đọng lâu ngày gây tắc nghẽn bồn cầu .Khi đó các chất thải không được xả xuống hết sẽ dẫn tới hiện tượng trào ngược lại).

5/ Nước và chất thải không thể thoát(tình trạng tắc nghẽn rất nặng)Bồn cầu bị nghẹt gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày, gây đảo lộn cuộc sống gia đình. Hơn thế nữa, bồn cầu bị nghẹt đồng nghĩa với việc chất thải không thể thoát xuống bồn cầu (bồn cầu), sau một thời gian ngắn chất thải sẽ phân hủy và phát sinh ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Mặt khác, tình trạng này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển).

Xem Thêm: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Biên Hòa.

Xem Thêm: Dịch vụ chống thấm dột tại Biên Hòa Uy Tín.

sua bon cau uy tin chuyen nghiep tai thu dau mot
Cách sử lý bồn cầu nghẹt hiệu quả nhất.

Vậy thì xử lý tình trạng bồn cầu không thoát được nước như thế nào cho hiệu quả?

Thông thường, khi nhắc đến thông bồn cầu nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chiếc pít-tông huyền thoại. Thế nhưng, không phải gia đình nào cũng có sẵn dụng cụ này trong nhà. Lúc đó bạn sẽ làm thế nào? Gọi ngay đến công ty hút bồn cầu ư? Bạn không cần phải vội như thế, hãy thử vài phút ra áp dụng cách sau đây có thể sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Cách sử lý bồn cầu không thoát nước bằng vài giọt nước rửa chén.

Nghe qua có vẻ hơi phi lí, nhưng thực tế nước rửa chén không chỉ là chất tẩy rửa gia dụng mà chúng còn có thể trở thành “cứu tinh” khi bồn cầu bị nghẹt. Nhờ khả năng tẩy rửa mạnh, cùng độ nhờn đặc trưng của nước rửa chén sẽ giúp bôi trơn đường ống dẫn và giúp chất thải trôi xuống bồn cầu một cách dễ dàng.

Cách làm như thế nào?

– Bước 1: Vô cùng đơn giản, những gì bạn cần làm là lấy chai nước rửa bát và nhỏ trực tiêp vào bồn cầu đang bị nghẹt vài giọt đậm đặc. Không nên đổ nước rửa chén vào quá nhiều vì sẽ gây lãng phí, chỉ cần nhỏ vài giọt vừa đủ là được. Nếu không có nước rửa chén, bạn có thể dùng dầu gội hoặc một ít bánh xà phòng thay thế. Tuy nhiên, dùng nước rửa chén vẫn là cách tốt nhất.

Lưu ý: Tuyệt đối không dùng nước giặt, bột giặt các loại vì sẽ giết chết các lợi khuẩn phân hủy chất thải bên trong hầm tự hoại.

– Bước 2: Đổ vào bồn cầu khoảng 4 ly nước nóng (có thể hơn) để làm tăng hoạt tính và công dụng của nước rửa chén. Sau đó, cứ để như vậy khoảng 20 phút. Trong thời gian này bạn có thể dành cho việc khác.

– Bước 3: Nhấn van xả nước trong bồn cầu và bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ.

Lưu ý: Nếu sau khi thông bồn cầu thành công và chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn lại tiếp diễn tình trạng tắc nghẹt, hoặc nước rút chậm,… thì rất có thể bồn cầu đã bị đầy. Lúc này bạn cần bổ sung thêm men vi sinh để phân hủy chất thải trong bồn cầu. Tuyệt đối không nên dùng hóa chất thông cống vì chỉ khiến tình trạng nghiêm trọng hơn, hãy sử dụng men vi sinh để xử lý triệt để.

Cách xử lý bồn cầu không thoát được nước bằng men vi sinh

Nếu so với cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng nước rửa chén vi sinh sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng và triệt để hơn. Bởi vi sinh vật là những cá thể sống tồn tại ở dạng bào tử, khi vào bồn cầu sẽ sinh trưởng và phát triển đồng thời “tiêu thụ” hết chất hữu cơ và những chất cặn bã. Số lượng cá thể vi sinh vật sẽ gia tăng nhanh chóng, qua đó giúp xử lý triệt để tình trạng bồn cầu bị nghẹt và bạn không cần phải lo lắng tắc nghẽn hay các vấn đề liên quan đến mùi hôi trong quá trình sử dụng.

Như bạn đã biết sự cố hư hỏng bồn cầu có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan.Vì vậy việc thi công sửa chữa, xử lí, khắc phục sự cố, hư hại về bồn cầu rất phức tạp. Để đảm bảo an toàn, vệ sinh sạch sẽ, xử lí nhanh chóng. Xin mời quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty Hồng Lĩnh.

Đơn vị thi công sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu-Lavabo uy tín -giá rẻ. Với đội ngũ thợ sửa bồn cầu lành nghề chuyên nghiệp cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ,giải pháp tốt nhất để xử lý những sự cố hư hỏng về bồn cầu,bồn rửa chén,lavabo,..Chúng tôi chuyên cung cấp thợ sửa thiết bị vệ sinh, thợ sửa bồn rửa chén bát có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đầy đủ kinh nghiệm.

Ngoài ra công ty còn chú trọng trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, máy móc thiết bị. Phục vụ sửa chữa tiên tiến nhất để công việc sửa bồn cầu diễn ra thuận lợi, an toàn, sạch sẽ.

thong tac bon cau uy tin tai ben cat
Dấu hiệu bồn cầu nghẹt.

Dịch vụ sửa bồn cầu nghẹt tại phường Thống Nhất-Long Bình chuyên nhận sửa:

 • Chuyên nhận thi công lắp đặt bồn cầu-sửa bồn cầu cho hộ gia đình tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.
 • Dịch vụ lắp đặt bồn cầu mới chất lượng, lắp đặt hệ thống thoát nước cho bồn cầu.
 • Xử lí các sự cố phát sinh của bồn cầu như không chảy nước, bị rỉ nước,…
 • Sửa chữa, thay thế bộ xả lavabo cũ gây rò rỉ nước hay nghẹt nước .
 • Nhận sửa bộ xả cầu, nút nhấn hay cần gạt bị hư hỏng, cột nước không ngắt.
 • Nhận thay mới, sửa nắp cầu bị lỏng hay sửa bồn cầu bị rò rỉ nước phía sau đế
 • Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa bồn cầu-Thông Tắc bồn cầu thì đội ngũ thợ chính, thợ phụ tại Điện nước Hồng Lĩnh luôn được đánh giá là chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
 • Ngoài những thợ chính giỏi và thạo nghề, kinh nghiệm hầu hết trên 10 năm thì chúng tôi còn tuyển dụng và làm công tác đào tạo cho hàng chục thợ phụ trẻ tuổi, có tinh thần làm việc năng động, không ngừng nghỉ để hỗ trợ thợ chính khi cần thiết.Khi quý khách hàng cần đến dịch vụ sửa bồn cầu tại nhà phường Tân Phong uy tín vui lòng liên hệ số 0343 985 953 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Hơn nữa, vì Điện Nước Hồng Lĩnh hoạt động 24/7 nên anh em thợ của chúng tôi sẵn sàng tới hỗ trợ bà con mọi lúc, mọi nơi, bất kể lễ, Tết. Chỉ sau 15-20 phút nhận được liên hệ thôi là chúng tôi sẽ gửi nhân viên kỹ thuật tới sửa bồn cầu với thái độ nhanh nhẹn, niềm nở và nhiệt tình nhất!
 • Dịch vụ sửa bồn cầu- Thông tắc bồn cầu với giá cả phù hợp nhất.Không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ chất lượng mà giá cả cũng vô cùng hợp lý,với nhiều mức giá khác nhau chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ hài lòng.
 • Chuyên lắp đặt các loại bồn cầu một khối và hai khối .
 • Lắp các loại lavabo, chậu rửa chén hay phễu thoát sàn .
 • Sửa bồn cầu bị tắc nghẹt,bồn cầu bị tắc do dị vật.
 • Sửa bồn cầu Rỉ nước chân bồn cầu
 • Sửa bồn cầu Két chứa nước bị rò rỉ
 • Hỏng nắp bồn cầu,sửa bồn cầu bị nghẹt nước,sửa bồn cầu bốc mùi hôi thối
Sửa bồn cầu nghẹt phường Tân Phong-Long Bình uy tín.
Sửa bồn cầu nghẹt phường Tân Phong-Long Bình uy tín.
 • Sửa bồn cầu Nước không cấp vào két nước
 • Nhận sửa Van nước bồn cầu không đóng
 • Nhận sửa bồn cầu Nhấn gạt xả cầu không được
 • Sửa bồn cầu Bộ van xả chảy nước
 • Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất .Đội ngũ thợ thông cầu cống nghẹt thành thạo kết hợp với máy móc hiện đại chuyên dụng,vấn đề nghẹt cầu ,nghẹt cống sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để.Không những thế chúng tôi cam kết chống hôi và bảo hành dài hạn cho tất cả mọi công trình
 • Mọi công việc thông tắc bồn cầu, sửa bồn cầu bị tắc sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện. Đảm bảo vấn đề của gia đình bạn sẽ được khắc phục triệt để và hiệu quả nhất.
 • Sửa bồn cầu Phao bồn cầu bị gãy,Bồn cầu xả nước kém,Nút nhấn xả nước không được
 • Sửa bồn cầu xả nước không sạch,sửa bồn cầu nước xả yếu,nhận sửa bồn cầu bị kẹt dị vật,sửa bồn cầu nghẹt giấy,sửa bồn cầy xả nước không trôi.
 • Sửa bồn cầu xả nước yếu,xử lý bồn cầu thoát nước chậm
 • Nhận sửa Bồn cầu kêu ục ục,không có ống thông hơi
 • Nhận Sửa Bồn cầu bị lung lay tại Thống Nhất-Long Bình Uy tín
 • Thay mới bộ xả bồn cầu hư hỏng hoặc cũ kĩ, nhận thay nắp bồn cầu chất lượng.
 • Sửa chữa vòi xịt bồn cầu, thay vòi xịt bồn cầu chất lượng giá rẻ nhất.
 • Chuyên xử lí thông tắc bồn cầu, thông tắc cầu cống tại nhà triệt để.
 • Sửa bồn cầu, sửa ống nước bồn cầu hiệu quả.Nhận sửa bồn cầu không lắp ống thông hơi.
 • Khắc phục sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước liên tục,nhận sửa bồn cầu bị bể,sửa bồn cầu lắp sai kỹ thuật.
 • Sửa bồn cầu bị gãy gạt nước, sửa bồn cầu bị hư hỏng cấp nước, hỏng cột thoát nước, bị hư nút nhấn nước.
 • Thay mới các thiết bị vệ sinh như vòi nước, ống nước, lavabo, vòi hoa sen.
 • Trong bất kể nghành nghề hay công việc gì cũng vậy, luôn có cơ sở kinh doanh uy tín hết mình phục vụ khách hàng. Nhưng bên cạnh đó thì lại có những công ty dịch vụ làm ăn chộp giật chặt chém khách hàng.
 • Công ty vệ sinh môi trường Hồng Lĩnh sẽ không làm bạn thất vọng cũng như lo lắng các vấn nạn “Thông tắc,hút bể phốt lừa đảo” nữa.Đến với Hồng Lĩnh là đến với sự chân thành,uy tín,tận tâm phục vụ khách hàng.

Hãy gọi ngay ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH để nhận gói hỗ trợ sửa bồn cầu nghẹt giá rẻ đảm bảo sạch triệt để,trả lại không gian sạch sẽ cho căn nhà bạn.

thong tac bon cauuy tin
Dịch vụ sửa bồn cầu tại phường Long Bình giá rẻ.

Ngoài ra chúng tôi còn tiếp nhận thông tắc bồn cầu tại phường Thống Nhất-Long Bình Nhanh chóng xử lý triệt để sự cố tắc nghẽn bồn cầu. 

Đã bận rộn công việc ở cơ quan, công việc nhà cũng tất bật. Đến khi bồn cầu nhà lại bị tắc và gây cản trở vệ sinh, cách giải quyết tốt nhất lúc này là gọi ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp. Vậy trách nhiệm của chúng tôi là phải phục vụ khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể, xử lý bồn cầu, thông tắc cống bằng phương pháp tối ưu, gọn gàng, sạch sẽ và thẩm mỹ cao.

Để làm được như thế, công ty chúng tôi đã xây dựng chi nhánh trên toàn Đồng Nai được xem là gần nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Mặt khác chúng tôi sử dung các loại máy móc hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.giúp công trình Hoàn thành nhanh – Chính xác tuyệt đối – Hiệu quả tối ưu. Nên khách hàng là người được hưởng từ 30% trở lên cho mỗi dịch vụ.

 •  Dịch vụ thông tắc bồn cầu trọn gói giá rẻ. thông tắc các loại bồn rửa chén bát, bệ tiểu, chậu rửa mặt, bồn tắm, các đường thoát nước sàn.Thông tắc cống. chuyên xử lý triệt để cống sinh hoạt, công thoát sàn, cống thoát nước mưa, thông tắc và vệ sinh đường ống thoát nước thải của các công ty.
 •  Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để 100%, sử dụng công nghệ khử mùi đa dạng bao gồm nhiều bước, sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở nên trong lành hơn trong thời gian nhanh nhất, bảo hành dài hạn.
 •  Dịch vụ thông hút bể phốt tại phương Thống Nhất giá rẻ uy tín.
 •  Dịch vụ thông tắc cống rãnh cho các khu công nghiệp, nhà dân.
 •  Nhận xử lý và sửa chữa những đường ống xả thải bị hư, hoặc hỏng.
 •  Xử lý và lắp đặt hệ thống khử mùi nhà vệ sinh.
 •  Nhận nạo vét những hố ga, bể chất thải, bể phốt, cống rãnh.
 •  Thau rửa bể nước ngầm, bể nước sạch. Thi công tỉ mỉ cho từng ống nước, bể nước được sạch như mới, giá rẻ.
 •  Sửa chữa đường nước, sửa nhà vệ sinh, nâng cấp hố ga, thay thế các thiết bị vệ sinh.
 •  Vận chuyển bùn vi sinh, vận chuyển nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp tại Thống Nhất -Long Bình giá rẻ.

Đây đều là những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp tại Long Bình hơn nữa những dịch vụ này của chúng tôi có giá rất rẻ. Không những thế dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu giá rẻ của chúng tôi còn được khuyến mãi bảo hành lên tới 6 tháng, kèm theo thực hiện bảo hành định kỳ 2 tháng 1 lần.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu-Lavabo-Thông tắc cầu cống nghẹt của chúng tôi theo số hotline: 0343.985.953 để được hỗ trợ sớm nhất.
Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm
 “MANG CHỮ TÂM LÀM  HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG”.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT          : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • Email     : tuyentran020982@gmail.com.
 • Website : https://diennuochonglinh.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em