Thợ lấy bơm hỏa tiễn bị kẹt,rớt giếng,đứt cáp tại TPHCM

sua gieng khoan quan tan phu
86 / 100 SEO Score

Thợ lấy bơm hỏa tiễn bị kẹt dưới giếng,rớt giếng,đứt cáp uy tín tại TPHCM-DỊCH VỤ SỬA GIẾNG KHOAN CÔNG NGHIỆP L/H: 0343 985 953.

ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH chuyên nhận lấy bơm hỏa tiễn bị kẹt  khoan,đứt cáp,rớt giếng chuyên nghiệp tại TPHCM.Sau khi sử dụng một thời gian chúng ta hay gặp các sự cố như đứt cáp,tuột dây cáp,tuột dây điện,và bị kẹt máy bơm dưới giếng khoan.

Để khắc phục lấy được máy bơm lên thì cần đến những người thợ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.Với dịch vụ lấy máy bơm bị kẹt giếng khoan của Điện Nước Hồng Lĩnh chúng tôi cam kết xử lý được tất cả các sự cố về giếng khoan công nghiệp bị kẹt máy bơm với tất cả các tình huống khó khăn nhất.

Việc khoan giếng là chuyện đơn giản nhưng để khắc phục,sửa chữa giếng khoan không phải là việc dễ dàng và không phải đơn vị khoan giếng nào cũng có thể thực hiện được. Hồng Lĩnh là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng chắc chắn sẽ sửa chữa giếng một cách nhanh nhất đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

sua may bom nuoc hong linh 5
Dịch vụ lấy bơm hỏa tiễn rớt giếng do đứt cáp tại TPHCM.

Tại sao ống giếng hay bị bể ống giếng?

Trường hợp này xảy ra trong quá trình khoan giếng thả ống và sử dụng lâu năm, một phần do máy bơm quá lớn hoặc lượng nước máy bơm hút quá nhiều trong 1 ngày dẫn tới ống bị co bóp.

Ngoài ra do ống nước nhiều gia đình tiết kiệm chi phí sử dụng ống kém chất lượng hoặc sử dụng các loại ống không đúng với vai trò hoạt động duy trì của nước giếng, dẫn tới lâu năm phát sinh nguyên nhân rạn nứt, bể ống, bung keo đường nối ống hoặc nguyên nhân khác là do đất đá trong lòng giếng lâu năm tác động gây ra rạn nứt đường ống.

Khắc phục khó hơn nhiều so với giếng bị mất nước, vì nếu giếng bể ống sẽ dẫn tới nước sẽ không giữ lại trong máy bơm và tụt dần nhanh chóng gây ra bơm nước không lên.Nhưng chúng ta có thể sử dụng tạm thời bằng cách chế nước vào đường ống trước khi bơm do đó tỉ lệ cũng khoảng 60% sử dụng được tuy nhiên là theo cách thủ công ngoài ra với những gia đình hay khu trung tâm sử dụng tự động thì không làm theo cách này được.

Một nguyên nhân nữa là khi bể ống nước bên ngoài sẽ tràn vào đường ống giếng dẫn tới nước bị bẩn, dính đất cát hoặc nước trên bề mặt môi trường sinh hoạt lâu năm ngấm xuống rất mất vệ sinh trong sinh hoạt. Với những giếng lớn như giếng công nghiệp thì khi bể ống chúng ta có thể khắc phục bằng cách sửa lại thành giếng nhỏ tuy nhiên nước cung cấp sẽ không được nhiều so với công nghiệp và chấp nhận sử dụng nước bẩn hơn so với khi chưa bể giếng.

Dịch vụ lấy bơm hỏa tiễn bị kẹt,rớt giếng,đứt cáp tại TPHCM.
Dịch vụ lấy bơm hỏa tiễn bị kẹt,rớt giếng,đứt cáp tại TPHCM.

Giếng khoan bị kẹt bơm là gì?

Là giếng công nghiệp cung cấp khối lượng nước lớn trong ngày thường là được sử dụng công nghiệp tưới rửa nuôi trồng hoặc trong sản xuất. Giếng công nghiệp thì không sử dụng bơm thường trên bề mặt đất mà sử dụng máy bơm “Rocket” bơm hỏa tiễn được thả chìm dưới lòng giếng ngâm trong giếng lâu năm và được hoạt động qua tủ điện điều khiển khi sử dụng. Giếng công nghiệp cung cấp lượng nước ít nhất khoảng 8~10m3 nước 1 giờ do đó khối lượng nước cung cấp vô cùng lớn trong ngày.

Khó sửa nhất trong các trường hợp hư hỏng của giếng nguyên nhân khiến bơm kẹt dưới giếng chủ yếu là do máy bơm hoạt động quá lâu quá nhiều liên tục không ngừng nghỉ dẫn tới máy nóng, cháy khiến ống giếng bị bóp và kẹt bơm.

Ngoài ra trong quá trình bơm nước đường cấp nước bị khóa khiến máy bơm không đẩy nước ra được và máy nóng dẫn tới cháy và xảy ra trường hợp kẹt bơm như trên. Khắc phục thì có nhiều cách tuy nhiên hậu quả của việc kẹt bơm cũng rất nhiều ảnh hưởng tới nhu cầu và vai trò sử dụng tiếp.

dich vu sua gieng tai ben cat
Dịch vụ lấy máy bơm rớt giếng tại TPHCM.

Bơm kẹt dưới giếng có dễ dàng lấy bơm lên?

Khi ống giếng bóp quá chặt việc kéo cáp từ bơm hỏa tiễn lên cực kì khó khăn do đó sẽ xảy ra trường hợp đứt cáp nếu cáp quá nhỏ hoặc cáp sử dụng lâu năm bị mục sét, nếu không thể lấy được bơm hỏa tiễn lên thì chúng ta vẫn có thể thả bơm mới và sử dụng tiếp tuy nhiên đường ống giếng sẽ có vật cản vì vậy lượng nước cung cấp sẽ giảm đi rất nhiều và hại bơm ảnh hưởng tới tuổi thọ của bơm.

Trường hợp lấy bơm hỏa tiễn lên nhưng không may bị bể ống giếng phải làm sao?

Nếu may mắn chúng ta có thể lấy được bơm lên theo cách nào đó tuy nhiên giếng chắc chắn sẽ bể vì thế nếu chúng ta thả bơm ống giếng bị co bóp bơm không thể thả sâu hơn được vì không qua được vị trí bị bóp ống.

Do vậy nếu bơm gắn qua mực nước quá ít sẽ ảnh hưởng tới việc cung cấp lượng nước sẽ không được như ý và cũng sẽ dẫn tới hại bơm hơn nhiều. Hơn thế nữa khi lấy bơm bị kẹt thì giếng chắc chắn sẽ bị rạn nứt hoặc bể tùy thuộc vào tình trạng giếng kẹt bơm nặng hay nhẹ.

ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH Luôn đi đầu về kinh nghiệm sửa chữa khoan giếng.Trải qua bao nhiêu năm trong nghề chúng tôi đã rút ra cho bản thân được rất nhiều kinh nghiệm quý báu từng gặp phải. Tuy vậy với những sự cố hư hỏng trục trặc từng gặp không phải lúc nào cũng lặp đi lặp lại cho chúng ta sửa chữa.

Do vậy trong quá trình sửa chữa có những trường hợp sửa mất rất nhiều thời gian và tốn công sức thậm chí là chi phí sửa chữa mà không mang lại được kết quả mong muốn. Do vậy bao nhiêu năm qua những trường hợp khó khăn chúng tôi luôn cố gắng tìm phương án khắc phục dứt điểm mà không mang lại phát sinh.

Khi giếng khoan của bạn gặp sự cố và không có nước hoặc nước không đảm bảo để sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn vì không có nước.Chính vì thế khi giếng khoan gặp sự cố thì bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa giếng khoan để khắc phục lỗi mà giếng khoan của gia đình đang gặp phải.

Vậy nếu như bạn đang có nhu cầu sửa chữa giếng khoan hay sử dụng dịch vụ khoan giếng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình với mức giá tốt nhất và chế độ bảo hành lâu dài.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa giếng khoan-khoan giếng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có tay nghề trong việc sửa chữa tất cả các hãng trên thị trường hiện nay chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi lựa chọn Hồng Lĩnh.

Đặc biệt, trung tâm có đội ngũ gần như ở hầu khắp các quận, phường thuộc TPHCM. Chỉ sau 20 phút gọi công ty sẽ đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng của quý khách, khắc phục trong thời gian sớm nhất để đảm bảo được nhu cầu sử dụng cũng như sự an toàn của quý khách hàng.

lay bom ket gieng khoan tai bien hoa
Dịch vụ lấy bơm kẹt giếng khoan-bơm hỏa tiễn rớt giếng uy tín tại TPHCM.

Cần làm gì để tránh trường hợp máy bơm bị kẹt dưới giếng.

 • Để tránh máy bơm bị kẹt trong giếng, bạn có thể cố gắng ngăn điều này xảy ra.
 • Để làm điều này, bạn không nên tiết kiệm về chất lượng của cáp.
 • Để treo thiết bị chìm, nên mua giá đỡ và cáp bằng thép không gỉ.
 • Không nên sử dụng các đoạn cáp và ống mềm được nối với nhau bên trong giếng.
 • Khi nâng, các điểm yếu có thể bị kéo ra, và các mảnh vỡ sẽ uốn cong và gây kẹt thiết bị.
 • Bạn nên mua một máy bơm để nó có đường kính tối thiểu cho một giếng cụ thể, điều này sẽ làm tăng khoảng cách giữa các bức tường và vỏ. Máy bơm có độ dày nhỏ đắt hơn so với máy bơm lớn hơn, nhưng khi so sánh sự chênh lệch về chi phí với giá của một giếng mới, việc mua một dụng cụ mỏng trở nên có lãi hơn nhiều đúng không nào?

ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH nhận khắc phục sự cố bơm hỏa tiễn bị kẹt,rớt giếng,đứt cáp đứt dây điện tại TPHCM hiệu quả.

Chúng tôi chuyên nhận sửa giếng khoan công nghiệp tại TPHCM với giá thành rẻ nhất cạnh tranh nhất.Thợ sửa giếng khoan công nghiệp của chúng tôi với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm ,tay nghề cao cam kết làm hài lòng tuyệt đối khách hàng chúng tôi nhận sửa ở những hạng mục sau:

 • Nhận lấy máy bơm hoả tiễn bị kẹt,rớt giếng,đứt cáp sửa máy bơm hỏa tiễn bị cháy,quấn sửa motor máy bơm hoả tiễn, lấy máy bơm đứt cáp rớt giếng,lấy máy bơm kẹt trong giếng,lấy máy bơm bị cháy,..
 • Thợ sửa giếng khoan công nghiệp ở TPHCM chuyên nghiệp, thi công sửa chữa giếng khoan trọn gói, dịch vụ sửa giếng công nghiệp giá rẻ.
 • Xử lý tất cả sự cố giếng công nghiệp như: Bơm không lên nước, bơm nước lên yếu, bơm nước lúc lên lúc không, hư hỏng giếng công nghiệp.
 • Kiểm tra ống máy bơm, kiểm tra các hư hỏng ống nước, thi công kiểm tra những sự cố ống nước giếng công nghiệp.
 • Dịch vụ sửa giếng khoan hỏng tụ điện, giếng hư hỏng bộ điều khiển máy bơm, dịch vụ sửa giếng nước công nghiệp giá rẻ.
 • Công ty chúng tôi, nhận sửa chữa tất cả vấn đề về giếng công nghiệp giá gia đình, và các loại giếng nước, các phụ kiện máy móc liên quan tới giếng khoan, quấn sửa motor trọn gói.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận khoan giếng công nghiệp và gia đình tại TPHCM,cung cấp thợ sửa máy bơm công nghiệp,máy bơm nước gia đình giá rẻ,sửa máy bơm hỏa tiễn tại TPHCM.Khắc phục mọi sự cố hư hỏng máy bơm nước,giếng khoan đảm bảo nhanh ,gọn,nhẹ uy tín,chất lượng.

Liên hệ đội ngũ thợ sửa giếng khoan công nghiệp-Lấy bơm hoat tiễn rớt giếng tại TPHCM.

 • Các kỹ thuật viên sửa chữa giếng khoan công nghiệp giá rẻ đều có chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn. Vì vậy, thợ sửa chữa sẽ nắm bắt bắt bệnh nhanh chóng. Sau đó đưa ra các giải pháp khắc phục triệt để tùy theo từng  tình trạng sự cố.
 • Tinh thần làm việc trách nhiệm, chăm chỉ, luôn tỉ mỉ và nhiệt tình.Đây là những đặc điểm chuyên nghiệp và tính cách nổi trội của đội sửa chữa giếng khoan Hồng Lĩnh.
 • Tùy theo từng  tình trạng giếng khoan công nghiệp đang gặp phải sự cố. Cần phải sửa chữa và khắc phục mà chúng tôi có các trang thiết bị, linh kiện máy móc hiện đại. Được trang bị đầy đủ kỹ càn để khắc phục sự cố tương ứng.
 • Kỹ thuật xử lý lỗi của kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong từng thao tác. Nhanh chóng khắc phục và hoàn thành sửa chữa giếng khoan công nghiệp. Bàn giao giếng khoan lại cho khách trong thời gian ngắn nhất.

Khi cần tìm đơn vị sửa chữa giếng khoan công nghiệp-Lấy bơm hỏa tiễn bị ket,rớt giếng,đứt cáp giá rẻ, uy tín. Hãy chọn ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH chắc chắn sẽ làm quý khách hàng với dịch vụ chất lượng. Quý khách hàng ở khu vực TP Hồ Chí Minh và các khu vực quận huyện lân cận. Cần KHOAN GIẾNG-SỬA GIẾNG-SỬA MÁY BƠM NƯỚC  Hãy gọi ngay số điện thoại ZALO 0343 985 953 yêu cầu của quý khách sẽ xử lý nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em