Khoan tiếp địa chống sét uy tín số 1 tại Thủ Dầu Một

Gọi ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Dĩ An để nhận gói hỗ trợ ưu đãi.
92 / 100 SEO Score

Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét uy tín số 1 tại Thủ Dầu Một L/H: 0343 985 953.

Khoan giếng Hồng Lĩnh chuyên nhận thi công khoan tiếp địa chống sét, khoan giếng tiếp đất, khoan cọc tiếp địa, khoan giếng chống sét, khoan khảo sát công trình, khoan thăm dò, khoan khảo sát địa chất, đóng cọc tiếp địa, giếng chống sét, đóng cọc tiếp địa, khoan lỗ tiếp địa, khoan lỗ chống sét, khoan lỗ tiếp địa chống sét, …

Công trình của quý khách đã được khoan tiếp địa chống sét chưa? Nếu chưa, quý khách hãy gọi ngay cho Khoan Giếng Hồng Lĩnh – đơn vị uy tín nhiều năm trong ngành khoan giếng. Chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt hệ thống chống sét cho quý khách đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho nơi ở, nhà xưởng…của bạn.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như phục vụ nhiệt tình, có nhiều chi nhánh ở tất các quận, các huyện thuộc khu vực nội thành Bình Dương… Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác thi công các công trình khoan giếng-khoan tiếp địa chống sét và sửa chữa giếng khoan cho quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hãy Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một giếng nước ngọt dồi dào, cung cấp đầy đủ cho sinh hoạt của bạn. Bởi chúng tôi sử dụng các trang thiết bị mới nhất, các phương án, quy trình thi công đạt chuẩn nên có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

Giếng tiếp địa chống sét là gì?

Giếng tiếp địa là loại  giếng có độ sâu từ 7m đến 15m, đường kính giếng từ 20cm – 50cm. Giếng có độ sâu rộng xuyên suốt dọc thân giếng đến đáy, đảm bảo không bị cát sạt chèn lấp. Giếng tiếp địa được khoan bằng máy chuyên dụng hoặc thủ công sâu vào lòng đất.

Hệ thống tiếp địa chống sét là gì?

Hệ thống tiếp địa là một chuỗi các cáp dẫn trở kháng thấp được liên kết với nhau và dẫn truyền xuống mặt đất. Đây là một thành phần không thể thiếu trong bất kỳ công trình chống sét nào. Khi được lắp đặt đúng kỹ thuật, hệ thống thu lôi sẽ phát huy một cách tối ưu, mang đến hiệu quả chống sét cao nhất. Nếu hệ thống này không tiếp địa tốt thì có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng khi sét đánh.

Chức năng của hệ thống tiếp địa chống sét

Dòng sét có điện áp lớn, có thể sinh nhiệt cao làm nóng chảy hoặc cháy nổ, gây tổn hại cho các công trình. Việc lắp đặt hệ thống dẫn truyền dòng sét xuống đất một cách chuẩn xác và an toàn có thể giúp tránh các hiểm họa không đáng có xảy ra.

Hệ thống này có nhiệm vụ cân bằng điện thế, đồng thời phân tán năng lượng quá áp và quá dòng xuống mặt đất. Đây cũng chính là cơ chế bảo vệ an toàn cho con người, hệ thống điện, điện tử, viễn thông,… khi hiện tượng sấm sét xảy ra. Các yếu tố cần được cân nhắc để đánh giá tiêu chuẩn của một hệ thống tiếp địa có thể kể đến như: điện trở tiếp đất, quy mô tiếp địa, vật liệu tiếp đất,…

Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét uy tín số 1 tại Thuận An.
Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét uy tín số 1 tại Thủ Dầu Một.

Cấu tạo của hệ thống tiếp địa bao gồm những gì?

Một hệ thống tiếp đất chống sét hoàn chỉnh gồm các bộ phận sau:

 1. Cọc tiếp địa.
 2. Dây liên kết.
 3. Các mối nối liên kết.
 4. Hộp nối đất và kiểm tra.

Các bộ phận cấu thành này đều có vai trò quan trọng như nhau. Chúng giúp hoàn thiện hệ thống tiếp địa chống sét, đồng thời đảm bảo quá trình hoạt động diễn ra an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, vật liệu tăng cường tính dẫn điện cho đất hay còn được biết đến với tên gọi hóa chất giảm điện trở đất cũng có vai trò quan trọng không kém. Mặc dù vật liệu này không tồn tại ở dạng thể cứng trong hệ thống nhưng chúng vẫn có tác dụng làm giảm điện trở đất, tăng khả năng tiêu tán dòng điện với nguyên lý hoạt động chính là hút ẩm. Hóa chất này sẽ tạo thành dạng keo bao quanh lấy điện cực. Theo đó, chúng sẽ giúp làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa điện cực và mặt đất.

Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét uy tín,giá rẻ tại Thuận An.
Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét uy tín,giá rẻ tại Thủ Dầu Một.

Tại sao cần khoan tiếp địa chống sét?

Mỗi năm có rất nhiều công trình nhà ở bị sét đánh gây thiệt hại về tài sản, nhất là nhà mái tôn, nhà cao tầng. Dạng nhà này dễ bị ảnh hưởng của dòng sét đánh, do đó nếu không chủ động chống sét sẽ để lại nhiều hậu quả khó lường về sau, thậm chí có thể ảnh hưởng tính mạng con người.

Hiện nay, hầu hết nhà dân dụng tại Việt Nam đều không được trang bị chống sét, vì vậy, bạn cần thay đổi quan niệm này bằng cách lắp đặt chống sét cho nhà ở để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình, bảo vệ hệ thống và thiết bị điện. Hơn nữa, việc tìm cách làm hệ thống chống sét cho nhà ở sẽ giúp giảm thiệt hại về người và tài sản, đây là việc làm cần thiết trong thời tiết mưa bão.

Hiện nay với xu hướng ngày càng phát triển và đô thị hóa ngày càng cao thì các công trình nhà xưởng, nhà máy, nhà cao tầng… mọc lên ngày càng nhiều và mối nguy hiểm tiềm tàng là sét đánh nguy cơ gây nguy hiểm cho công trình, thiết bị, tài sản và con người; trong đó, sét đánh là một nguyên nhân có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người và tài sản. Vì vậy, chúng ta cần phải có biện pháp bảo vệ tránh được thiệt hại do sét gây ra khi xây dựng các công trình.

Sét có khả năng gây thương tích cho con người và phá hủy nhà cửa qua nhiều cách thức khác nhau và mức độ thiệt hại cũng khác nhau tùy theo điều kiện công trình, thiết bị bảo vệ và cường độ sét đánh.

 1. Sét đánh trực tiếp vào công trình hay đánh vào con người…
 2. Khi tiếp xúc hoặc đứng cạnh vật bị sét đánh (vì sét có thể phóng qua khoảng cách không khí giữa người và vật).
 3. Khi đứng trên mặt đất hoặc những khu vực ẩm ướt.
 4. Sét lan truyền qua đường dây cáp điện, cáp viễn thông…tới các vật như điện thoại, tivi, ổ cắm, các vật dụng có chứa linh kiện điện – điện tử…
 5. Khoan giếng tiếp địa là cần thiết khi bạn cần thi công công trình lắp đặt chống sét.
 6. Với các thi công lắp đặt chống sét trực tiếp, chống sét lan truyền khi điều kiện địa chất không đạt yêu cầu. Các điều kiện: nền đá, đất đá ong, đất cát, cuội sỏi, đất quá sâu mới chạm mực nước ngầm… Hoặc diện tích của bãi tiếp địa không đủ để đóng các cọc tiếp địa theo khoảng cách tiêu chuẩn.

Với những điều kiện nêu trên thì việc khoan tiếp địa chống sét là rất cần thiết. Giếng tiếp địa với chiều sâu thích hợp sẽ đảm bảo cho cọc tiếp địa tiếp xúc mực nước ngầm, đảm bảo khả năng thoát sét tối ưu.Bãi tiếp địa chống sét cần ít nhất 3 giếng tiếp địa chiều sâu 7m-15m kết hợp cọc tiếp địa.

Dịch vụ khoan tiếp điaạ chống sét uy tín,giá rẻ tại Tân uyên.
Dịch vụ khoan tiếp điaạ chống sét uy tín,giá rẻ tại Thủ Dầu Một.

Các bước thi công khoan tiếp địa chống sét.

 • Bước 1: Xác định số lượng giếng, chiều sâu giếng tiếp địa theo điều kiện địa chất
 • Bước 2: Xác định vị trí khoan giếng, đào rãnh sâu 70cm và bắt đầu đánh dấu vị trí khoan. Cần lựa chọn vị trí giếng có thể đặt máy khoan giếng).
 • Bước 3: Đặt máy, khoan giếng tiếp địa tới chiều sâu xác định theo thiết kế. Trong trường hợp gặp đá ngầm không thể khoan mà chưa tới vị trí đạt yêu cầu theo thiết kế cần lựa chọn vị trí đặt máy và khoan giếng mới
 • Bước 4: Thả cọc tiếp địa ( được nối với cáp đồng trần ) hoặc băng đồng trần xuống giếng tiếp địa ( Sử dụng Mối hàn hóa nhiệt GOLDWELD để liên kết cọc tiếp địa với cáp đồng trần hoặc băng đồng )
 • Bước 5: Đổ gem hợp chất giảm điện trở xuống giếng để nền địa chất ổn định, liên kết dây giữa các giếng tiếp địa qua rãnh đào trước
 • Bước 6: Đo kiểm tra điện trở bãi tiếp địa, nếu đạt yêu cầu tiếp hành hoàn lấp trả mặt bằng, chưa đạt yêu cầu cần có biện pháp xử lý ( thêm giếng, thêm gem hóa chất …)
Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét giá rẻ HỒNG LĨNH.
Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét giá rẻ HỒNG LĨNH.

Quy trình lắp đặt hệ thống khoan tiếp địa chống sét an toàn.

Bước 1: Đào rãnh, hố hoặc khoan giếng tiếp đất.

 • Xác định vị trí làm hệ thống tiếp đất. Kiểm tra cẩn thận trước khi đào để tránh các công trình ngầm khác như cáp ngầm hay hệ thống ống nước.
 • Đào rãnh sâu từ 600mm đến 800mm, rộng từ 300mm đến 500mm có chiều dài và hình dạng theo bản vẽ thiết kế hoặc mặt bằng thực tế thi công.
 • Đối với những nơi có mặt bằng thi công hạn chế hoặc những vùng đất có điện trở suất đất cao thì phải áp dụng phương pháp khoan giếng, đường kính giếng khoan từ 90mm đến 110mm, sâu từ 20m đến 40m tùy theo độ sâu của mạch nước ngầm.

Bước 2: Chôn các điện cực xuống đất.

Cọc tiếp địa là một thanh kim loại được vót nhọn một đầu để có thể cắm sâu xuống đất, đầu còn lại làm bằng để đóng búa tạ. Đầu cọc có thể được làm ren để thuận lợi cho việc nối 2 cây cọc với nhau. Công đoạn lắp cọc tiếp địa, chôn các điện cực xuống đất cần thông qua các bước sau:

 • Đóng cọc tiếp địa tại những nơi qui định sao cho khoảng cách giữa các cọc bằng 2lần độ dài cọc đóng xuống đất. Tuy nhiên, ở những nơi có diện tích làm hệ thống đất giới hạn thì có thể đóng các cọc với khoảng cách ngắn hơn (nhưng không được ngắn hơn 1 lần chiều dài cọc).
 • Đóng cọc sâu đến khi đỉnh cọc cách đáy rãnh từ 5cm đến 15cm.
  Riêng cọc đất trung tâm được đóng cạn hơn so với các cọc khác, sao cho đỉnh cọc cách mặt đất từ 15 ~ 25cm để khi lắp đặt hố kiểm tra điện trở đất thì đỉnh cọc sẽ nằm bên trong hố.
 • Hợp chất giảm điện trở đất sẽ được đổ bao quanh lấy điện cực tăng bề mặt tiếp xúc giữa điện cực và đất giúp giảm điện trở đất và bảo vệ hệ thống tiếp đất.
 • Đổ hợp chất làm giảm điện trở đất dọc theo cáp đồng trần hoặc trước khi đóng cọc hãy đào sâu tại vị trí cọc có hố đường kính từ 200mm đến 300mm sâu 500mm tính từ đáy rãnh và hợp chất sẽ được đổ vào những hố này.
 • Rãi cáp đồng trần dọc theo các rãnh đã đào để liên kết với các cọc đã đóng. Hàn hóa nhiệt Goldweld (tham khảo ở phần hướng dẫn hàn Goldweld) để liên kết các cọc với cáp đồng trần.
 • Trong trường hợp khoan giếng, cọc tiếp đất sẽ được liên kết thẳng với cáp để thả sâu xuống đáy giếng. Đổ hợp chất làm giảm điện trở đất xuống giếng, đồng thời đổ nước xuống để toàn bộ hợp chất có thể lắng sâu xuống đáy giếng .
 • Dây dẫn sét trực tiếp từ kim thu sét hoặc cáp tiếp đất từ bản đồng tiếp đất chính sẽ được liên kết vào hệ thống đất tại vị trí cọc trung tâm (vị trí hố kiểm tra điện trở đất).

Bước 3: Hoàn trả mặt bằng hệ thống tiếp đất

 • Lắp đặt hố kiểm tra điện trở đất tại vị trí cọc trung tâm sao cho mặt hố ngang với mặt đất.
 • Kiểm tra thử lại lần cuối các mối hàn và thu dọn dụng cụ.
 • Sau đó lấp đất vào các hố và rãnh, nện chặt và hoàn trả mặt bằng.
 • Đo điện trở tiếp đất của hệ thống, giá trị điện trở cho phép là nhỏ hơn 10Ω, nếu lớn hơn giá trị này thì phải đóng thêm cọc, xử lý thêm hóa chất giảm điện trở đất hoặc khoan giếng để giảm tới giá trị cho phép.
Quy trình lắp đặt hệ thống tiếp địa chống sét an toàn.
Quy trình lắp đặt hệ thống tiếp địa chống sét an toàn.

Tiêu chuẩn hệ thống tiếp địa an toàn hiện nay

Để có thể hạn chế những thiệt hại do sét gây ra, hệ thống tiếp đất cần tuân thủ đúng quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật. Tùy thuộc vào yêu cầu về chức năng, thực trạng địa chất hoặc điện trở suất mà trong quá trình thi công, kỹ sư sẽ đưa ra các phương pháp an toàn và phù hợp. Tuy nhiên, thiết kế cần tuân theo các tiêu chuẩn được quy định dưới đây:

 • Quy định TCVN 9358:2012 về lắp đặt hệ thống nối đất cho các công trình công nghiệp.
 • Quy định TCVN 9385:2012 về chống sét cho công trình xây dựng.
 • TCN-18:2006 Điều 11 về quy phạm trang bị điện.
 • TCN-19:2006 Điều 11 về quy phạm trang bị điện và hệ thống đường dẫn điện.
 • TCN-20:2006 Điều 11 về quy phạm trang bị phân phối và trạm biến áp.
 • TCN-21:2006 Điều 11 về quy định về bảo vệ và tự động.

Khoan giếng tiếp địa chống sét HỒNG LĨNH đảm bảo uy tín,chuyên nghiệp nhất tại Thủ Dầu Một.

Bạn đang tìm dịch vụ khoan giếng tiếp địa chống sét cho dự án khu chung cư, nhà cao tầng, biệt thự,…có thể liên hệ tới Khoan Giếng tiếp địa chống sét Hồng Lĩnh để sử dụng dịch vụ khoan giếng tốt nhất. Đến với Khoan Giếng Hồng Lĩnh mọi người sẽ được tư vấn từng sản phẩm, từng dịch vụ khoan giếng và chúng tôi sẽ báo giá khoan giếng của khách hàng.

 • Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng tại Thuận An. Với phương pháp khoan tiếp địa chống sét trực tiếp, chống sét lan truyền và hệ thống tiếp địa an toàn. Với 20 năm trong lĩnh vực khoan giếng tiếp địa – chống sét . Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ khoan tiếp địa chống sét với chất lượng tốt nhất , giá rẻ .
 • Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực giúp Chúng tôi phát triển và là niềm vui lớn nhất đối với đơn vị Khoan Giếng Chuyên Nghiệp,khoan giếng tiếp địa chống sét,khoan tiếp địa chống sét, khoan địa chất.
 • Khoan Giếng Hồng Lĩnh là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khoan giếng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thi công giếng tiếp địa đạt chuẩn nhất đem lại cho quý khách hàng nguồn nước sinh hoạt tinh khiết và sự an toàn tuyệt đối chống sét.
 • Khoan Giếng Hồng Lĩnh sẽ tiến hành khảo sát địa chất cùng với dàn máy móc hiện đại sẽ là một trong những lợi thế giúp làm hài lòng những yêu cầu khó khăn nhất từ quý khách hàng.
Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét giá rẻ HỒNG LĨNH.
Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét giá rẻ HỒNG LĨNH.

Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét tại Thủ Dầu Một.

 • Tư vấn về việc khoan giếng gia đìnhkhoan giếng công nghiệp
 • Chúng tôi sẽ khoan giếng cùng với cọc tiếp đất
 • Đổ hóa chất vào giúp giảm làm giảm điện trở
 • Nguyên liệu dùng để khoan tiếp địa chống sét
 • Dây thoát sét M100
 • Khoan tiếp địa chống sét tại gia đình :
 • Chuyên khoan tiếp địa chống sét tại gia đình Φ48 – Φ60 khu vực nội và ngoại thành Thủ Dầu Một trên mọi địa hình.
 • Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
 • Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…
 • Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.
 • Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.
 • Khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.
 • Mua bán, sửa chữa, trao đổi máy bơm các loại : Motor bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…
 • Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.
 • Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn.

Lý do bạn nên chọn khoan giếng HỒNG LĨNH của chúng tôi.

 1. Quý khách được tư vấn, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống chống sét, khoan giếng tiếp địa bởi đội ngũ nhân viên có giàu kinh nghiệm trong nghề.
 2. Chúng tôi sẽ nên phương án thiết kế giếng khoan tiếp địa cho khách hàng với những chi phí tối ưu nhất mà hiệu quả cao.
 3. Thi công lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo uy tín theo đúng như thiết kế băng đầu.
 4. Sử dụng các trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới.
 5. Thường xuyên bảo dưỡng, đo điện trở tiếp địa theo đúng tiêu chuẩn từ 3-6 tháng/lần.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan tiếp địa chống sét thì còn trừng trừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hộ trợ miễn phí bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm cao, nhiệt tình và năng động.

Khoan tiếp địa chống sét uy tín,chuyên nghiệp tại Thuận An.
Khoan tiếp địa chống sét uy tín,chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một.

Liên hệ dịch vụ khoan tiếp địa chống sét tại Thủ Dầu Một.

Công ty HỒNG LĨNH là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khoan giếng tiếp địa chống sét. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thi công giếng tiếp địa chống sét đạt chuẩn nhất đem lại cho quý khách hàng nguồn nước sinh hoạt tinh khiết và sự an toàn tuyệt đối chống sét.

Hồng Lĩnh sẽ tiến hành khảo sát địa chất cùng với dàn máy móc hiện đại sẽ là một trong những lợi thế giúp làm hài lòng những yêu cầu khó khăn nhất từ quý khách hàng.

Bạn đang tìm dịch vụ khoan giếng tiếp địa cho dự án khu chung cư, nhà cao tầng, biệt thự,…có thể liên hệ tới Hồng Lĩnh để sử dụng dịch vụ khoan giếng tốt nhất. Đến với khoan giếng Hồng Lĩnh mọi người sẽ được tư vấn từng sản phẩm, từng dịch vụ khoan giếng và chúng tôi sẽ báo giá khoan giếng cho khách hàng trong ngày.

 HỒNG LĨNH HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.TRÂN TRỌNG!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT          :0343.985.953-0364.065.584.
 • Email: tuyentran020982@gmail.com.
 • Trang web: https: //diennuochonglinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em