Khoan tiếp địa chống sét tại Bình Chuẩn Thuận An

Dịch vụ khoan giếng uy tín, giá rẻ Hồng Lĩnh
91 / 100 SEO Score

Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại Bình Chuẩn L/H: 0343 985 953.

Công ty Điện Nước Hồng Lĩnh chúng tôi chuyên: khoan giếng tiếp địa, khoan giếng tiếp đất, khoan cọc tiếp địa, khoan giếng chống sét, khoan khảo sát công trình, khoan thăm dò địa chất .Quý Khách có nhu cầu khoan tiếp địa chống sét vui lòng liên hệ theo số HOTLINE 0343 985 953 để được hỗ trợ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất, bạn có thể an tâm, tin tưởng vào năng lực và uy tín làm việc của chúng tôi.

Nhiều khách hàng từng có nhiều suy nghĩ xung quanh chữ “giá rẻ” trong dịch vụ đa phần không có nhiều thiện cảm bởi vì họ nghĩ đến những dịch vụ chất lượng rất tệ, làm qua loa và nhiều gian lận trong khâu tính toán để hạ giá thành. Tuy nhiên, diều đó chỉ xảy ra với những công ty yếu kém, thiếu kinh nghiệm, gian dối. Khoan giếng Hồng Lĩnh với phương châm uy tín – hiệu quả – tận tâm mà chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu trước đây sẽ giúp cho quý khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời về những dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại Bình Chuẩn.

Thử một lần trải nghiệm dịch vụ khoan giếng Hồng Lĩnh, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Với Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, Hồng Lĩnh tự hào là một trong những cơ sở khoan giếng uy tín – chất lượng số 1 tại Bình Dương.

Khoan tiếp địa chống sét giá rẻ tại Bình Chuẩn.
Khoan tiếp địa chống sét giá rẻ tại Bình Chuẩn.

Tầm quan trọng của giếng tiếp địa đối với những dự án nhà cao tầng.

Những dự án nhà cao tầng – cao ốc là một trong những điểm có khả năng thu sét rất lớn. Với mật độ những tòa nhà cao tầng dày đặc, Thuận An là một thành phố có lượng sét, sấm rất lớn gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của con người. Đối với những ngôi nhà cao tầng không có giếng tiếp địa sẽ sinh ra luồng điện áp suất lớn rất nguy hiểm.

Luồng điện sẽ lan tỏa khắp ngôi nhà cao tầng gây ra hư hỏng toàn bộ các sản phẩm, thiết bị sử dụng điện trong ngôi nhà. Không những vậy nguy cơ ảnh hưởng tới tính mạng con người khi sử dụng trực tiếp sử dụng các thiết bị đó. Vì vậy, nhất thiết ngôi nhà cao tầng phải có ít nhất một cột thu lôi và giếng tiếp địa sẽ giúp dẫn dắt luồng điện có hại này xuống đất và tự triệt tiêu.

Công ty điện nước Hồng Lĩnh  là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khoan giếng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thi công giếng tiếp địa đạt chuẩn nhất đem lại cho quý khách hàng nguồn nước sinh hoạt tinh khiết và sự an toàn tuyệt đối chống sét.

Hồng Lĩnh sẽ tiến hành khảo sát địa chất cùng với dàn máy móc hiện đại sẽ là một trong những lợi thế giúp làm hài lòng những yêu cầu khó khăn nhất từ quý khách hàng.

Bạn đang tìm dịch vụ khoan tiếp địa chống sét cho dự án khu chung cư, nhà cao tầng, biệt thự,…có thể liên hệ tới Hồng Lĩnh  để sử dụng dịch vụ khoan giếng tốt nhất. Đến với diennuochonglinh.com mọi người sẽ đượ tư vấn từng sản phẩm, từng dịch vụ khoan giếng và chúng tôi sẽ báo giá khoan giếng của khách hàng.

 • Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khoan tiếp địa chống sét tại Thuận An. Với phương pháp khoan tiếp địa chống sét trực tiếp, chống sét lan truyền và hệ thống tiếp địa an toàn. Với 20 năm trong lĩnh vực khoan tiếp địa chống sét . Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ khoan tiếp địa chống sét với chất lượng tốt nhất , giá rẻ .
 • Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực giúp Chúng tôi phát triển và là niềm vui lớn nhất đối với đơn vị Khoan Giếng Chuyên Nghiệp,khoan giếng tiếp địa chống sét,khoan tiếp địa chống sét, khoan địa chất.
 • Khoan Giếng Hồng Lĩnh là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khoan giếng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thi công khoan tiếp địa chống sét đạt chuẩn nhất đem lại cho quý khách hàng nguồn nước sinh hoạt tinh khiết và sự an toàn tuyệt đối chống sét.
 • Khoan Giếng Hồng Lĩnh sẽ tiến hành khảo sát địa chất cùng với dàn máy móc hiện đại sẽ là một trong những lợi thế giúp làm hài lòng những yêu cầu khó khăn nhất từ quý khách hàng.
Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét uy tín chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.
Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét uy tín chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.

Tại sao cần khoan tiếp địa chống sét?

Mỗi năm có rất nhiều công trình nhà ở bị sét đánh gây thiệt hại về tài sản, nhất là nhà mái tôn, nhà cao tầng. Dạng nhà này dễ bị ảnh hưởng của dòng sét đánh, do đó nếu không chủ động chống sét sẽ để lại nhiều hậu quả khó lường về sau, thậm chí có thể ảnh hưởng tính mạng con người.

Hiện nay, hầu hết nhà dân dụng tại Việt Nam đều không được trang bị chống sét, vì vậy, bạn cần thay đổi quan niệm này bằng cách lắp đặt chống sét cho nhà ở để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình, bảo vệ hệ thống và thiết bị điện. Hơn nữa, việc tìm cách làm hệ thống chống sét cho nhà ở sẽ giúp giảm thiệt hại về người và tài sản, đây là việc làm cần thiết trong thời tiết mưa bão.

Hiện nay với xu hướng ngày càng phát triển và đô thị hóa ngày càng cao thì các công trình nhà xưởng, nhà máy, nhà cao tầng… mọc lên ngày càng nhiều và mối nguy hiểm tiềm tàng là sét đánh nguy cơ gây nguy hiểm cho công trình, thiết bị, tài sản và con người; trong đó, sét đánh là một nguyên nhân có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người và tài sản. Vì vậy, chúng ta cần phải có biện pháp bảo vệ tránh được thiệt hại do sét gây ra khi xây dựng các công trình.

Sét có khả năng gây thương tích cho con người và phá hủy nhà cửa qua nhiều cách thức khác nhau và mức độ thiệt hại cũng khác nhau tùy theo điều kiện công trình, thiết bị bảo vệ và cường độ sét đánh.

 1. Sét đánh trực tiếp vào công trình hay đánh vào con người…
 2. Khi tiếp xúc hoặc đứng cạnh vật bị sét đánh (vì sét có thể phóng qua khoảng cách không khí giữa người và vật).
 3. Khi đứng trên mặt đất hoặc những khu vực ẩm ướt.
 4. Sét lan truyền qua đường dây cáp điện, cáp viễn thông…tới các vật như điện thoại, tivi, ổ cắm, các vật dụng có chứa linh kiện điện – điện tử…
 5. Khoan giếng tiếp địa là cần thiết khi bạn cần thi công công trình lắp đặt chống sét.
 6. Với các thi công lắp đặt chống sét trực tiếp, chống sét lan truyền khi điều kiện địa chất không đạt yêu cầu. Các điều kiện: nền đá, đất đá ong, đất cát, cuội sỏi, đất quá sâu mới chạm mực nước ngầm… Hoặc diện tích của bãi tiếp địa không đủ để đóng các cọc tiếp địa theo khoảng cách tiêu chuẩn.

Với những điều kiện nêu trên thì việc khoan tiếp địa chống sét là rất cần thiết. Giếng tiếp địa với chiều sâu thích hợp sẽ đảm bảo cho cọc tiếp địa tiếp xúc mực nước ngầm, đảm bảo khả năng thoát sét tối ưu.Bãi tiếp địa chống sét cần ít nhất 3 giếng tiếp địa chiều sâu 7m-15m kết hợp cọc tiếp địa.

Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét uy tín-chuyên nghiệp tại nhà Hồng Lĩnh.
Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét uy tín-chuyên nghiệp tại nhà Hồng Lĩnh.

Một hệ thống chống sét bảo vệ an toàn cho công trình cần có 3 bộ phận chính.

1/ Kim thu sét: Kim thu sét cần đáp ứng được tiêu chuẩn NFC 17-102 Pháp. Kim thu bằng vật liệu không bị rỉ sét, lựa chọn vị trí lắp kim thu sét nhắm đảm bảo bán kính bảo vệ có thể phủ được toán bộ công trình và mang lại tính thẩm mỹ cho công trình.

2/ Dây thoát sét: Dây thoát sét được kết nối từ kim thu sét và đi xuống bãi tiếp địa, cần lựa chọn phương án đi dây hạn chế gấp khúc quá 90° , hạn chế cắt đứt và mối đấu nối quá nhiều. Tùy theo chiều cao và diện tích công trình để lựa chọn tiết diện đi dây phù hợp dây chống sét thường được sử dụng bằng dây đồng có tiết diện 1x50mm hoặc 1x70mm  cần được bọc nhựa pvc vàng xanh.

2/ Hệ thống cọc tiếp địa: Hệ thống cọc tiếp địa được dùng để tiêu tán xung sét vào lòng đất, bãi tiếp địa được sử dụng bằng nhiều phương án khác nhau tùy theo hình thái và địa thế của công trình. Hệ thống tiếp địa cấn phải đạt điện trở < 10Ω và đưa về càng thấp càng tốt. 

Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét uy tín-chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.
Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét uy tín-chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.

Các bước thi công khoan giếng tiếp địa chống sét.

 • Bước 1: Xác định số lượng giếng, chiều sâu giếng tiếp địa theo điều kiện địa chất
 • Bước 2: Xác định vị trí khoan giếng, đào rãnh sâu 70cm và bắt đầu đánh dấu vị trí khoan. Cần lựa chọn vị trí giếng có thể đặt máy khoan giếng).
 • Bước 3: Đặt máy, khoan giếng tiếp địa tới chiều sâu xác định theo thiết kế. Trong trường hợp gặp đá ngầm không thể khoan mà chưa tới vị trí đạt yêu cầu theo thiết kế cần lựa chọn vị trí đặt máy và khoan giếng mới
 • Bước 4: Thả cọc tiếp địa ( được nối với cáp đồng trần ) hoặc băng đồng trần xuống giếng tiếp địa ( Sử dụng Mối hàn hóa nhiệt GOLDWELD để liên kết cọc tiếp địa với cáp đồng trần hoặc băng đồng )
 • Bước 5: Đổ gem hợp chất giảm điện trở xuống giếng để nền địa chất ổn định, liên kết dây giữa các giếng tiếp địa qua rãnh đào trước
 • Bước 6: Đo kiểm tra điện trở bãi tiếp địa, nếu đạt yêu cầu tiếp hành hoàn lấp trả mặt bằng, chưa đạt yêu cầu cần có biện pháp xử lý ( thêm giếng, thêm gem hóa chất …)

Quy trình lắp đặt hệ thống tiếp địa chống sét an toàn.

Bước 1: Đào rãnh, hố hoặc khoan giếng tiếp đất.

 • Xác định vị trí làm hệ thống tiếp đất. Kiểm tra cẩn thận trước khi đào để tránh các công trình ngầm khác như cáp ngầm hay hệ thống ống nước.
 • Đào rãnh sâu từ 600mm đến 800mm, rộng từ 300mm đến 500mm có chiều dài và hình dạng theo bản vẽ thiết kế hoặc mặt bằng thực tế thi công.
 • Đối với những nơi có mặt bằng thi công hạn chế hoặc những vùng đất có điện trở suất đất cao thì phải áp dụng phương pháp khoan giếng, đường kính giếng khoan từ 90mm đến 110mm, sâu từ 20m đến 40m tùy theo độ sâu của mạch nước ngầm.

Bước 2: Chôn các điện cực xuống đất.

Cọc tiếp địa là một thanh kim loại được vót nhọn một đầu để có thể cắm sâu xuống đất, đầu còn lại làm bằng để đóng búa tạ. Đầu cọc có thể được làm ren để thuận lợi cho việc nối 2 cây cọc với nhau. Công đoạn lắp cọc tiếp địa, chôn các điện cực xuống đất cần thông qua các bước sau:

 • Đóng cọc tiếp địa tại những nơi qui định sao cho khoảng cách giữa các cọc bằng 2lần độ dài cọc đóng xuống đất. Tuy nhiên, ở những nơi có diện tích làm hệ thống đất giới hạn thì có thể đóng các cọc với khoảng cách ngắn hơn (nhưng không được ngắn hơn 1 lần chiều dài cọc).
 • Đóng cọc sâu đến khi đỉnh cọc cách đáy rãnh từ 5cm đến 15cm.
  Riêng cọc đất trung tâm được đóng cạn hơn so với các cọc khác, sao cho đỉnh cọc cách mặt đất từ 15 ~ 25cm để khi lắp đặt hố kiểm tra điện trở đất thì đỉnh cọc sẽ nằm bên trong hố.
 • Hợp chất giảm điện trở đất sẽ được đổ bao quanh lấy điện cực tăng bề mặt tiếp xúc giữa điện cực và đất giúp giảm điện trở đất và bảo vệ hệ thống tiếp đất.
 • Đổ hợp chất làm giảm điện trở đất dọc theo cáp đồng trần hoặc trước khi đóng cọc hãy đào sâu tại vị trí cọc có hố đường kính từ 200mm đến 300mm sâu 500mm tính từ đáy rãnh và hợp chất sẽ được đổ vào những hố này.
 • Rãi cáp đồng trần dọc theo các rãnh đã đào để liên kết với các cọc đã đóng. Hàn hóa nhiệt Goldweld (tham khảo ở phần hướng dẫn hàn Goldweld) để liên kết các cọc với cáp đồng trần.
 • Trong trường hợp khoan giếng, cọc tiếp đất sẽ được liên kết thẳng với cáp để thả sâu xuống đáy giếng. Đổ hợp chất làm giảm điện trở đất xuống giếng, đồng thời đổ nước xuống để toàn bộ hợp chất có thể lắng sâu xuống đáy giếng .
 • Dây dẫn sét trực tiếp từ kim thu sét hoặc cáp tiếp đất từ bản đồng tiếp đất chính sẽ được liên kết vào hệ thống đất tại vị trí cọc trung tâm (vị trí hố kiểm tra điện trở đất).

Bước 3: Hoàn trả mặt bằng hệ thống tiếp đất

 • Lắp đặt hố kiểm tra điện trở đất tại vị trí cọc trung tâm sao cho mặt hố ngang với mặt đất.
 • Kiểm tra thử lại lần cuối các mối hàn và thu dọn dụng cụ.
 • Sau đó lấp đất vào các hố và rãnh, nện chặt và hoàn trả mặt bằng.
 • Đo điện trở tiếp đất của hệ thống, giá trị điện trở cho phép là nhỏ hơn 10Ω, nếu lớn hơn giá trị này thì phải đóng thêm cọc, xử lý thêm hóa chất giảm điện trở đất hoặc khoan giếng để giảm tới giá trị cho phép.
Khoan tiếp địa chống sét Hồng Lĩnh gọi là có ngay uy tín-giá rẻ.
Khoan tiếp địa chống sét Hồng Lĩnh gọi là có ngay uy tín-giá rẻ.

Khoan giếng Hồng Lĩnh nhận khoan tiếp địa chống sét tại Bình Chuẩn.

 • Tư vấn về việc khoan giếng gia đìnhkhoan giếng công nghiệp
 • Chúng tôi sẽ khoan giếng cùng với cọc tiếp đất
 • Đổ hóa chất vào giúp giảm làm giảm điện trở
 • Nguyên liệu dùng để khoan tiếp địa chống sét
 • Dây thoát sét M100
 • Khoan tiếp địa chống sét tại gia đình :
 • Chuyên khoan giếng chống sét tại gia đình Φ48 – Φ60 khu vực nội và ngoại thành Thuận An trên mọi địa hình.
 • Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
 • Khoan tiếp địa chống sét cho các công trình và nhà ở…
 • Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.
 • Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.
 • Khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.
 • Mua bán, sửa chữa, trao đổi máy bơm các loại : Motor bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…
 • Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.
 • Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn.

Ngoài ra Khoan giếng Hồng Lĩnh nhận khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp tại Bình Chuẩn.

Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125 – Φ219 – Φ325.

– Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.

– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…

– Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.

– Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.

– Khoan dẫn tạo lỗ, Khoan giếng hạ mực nước ngầm.

– Thổi rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp.

– Mua bán, sửa chữa, trao đổi các loại máy bơm nước 1 pha, 3 pha…

– Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa, bồn nước inox

– Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn.

– Dịch vụ khoan giếng tại tại Thuận An Ø 49, 60 và các tỉnh lân cận. Độ sâu từ 10 -> 500 mét, đảm báo giá rẻ và cạnh tranh nhất.

– Sửa giếng khoan công nghiệp và gia đình chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, uy tín.

– Xử lý giếng bị hư, giếng tụt nước, tụt đúp bê, giếng không lên nước, giếng lên nước yếu tận nhà nhanh chóng, uy tín. Lắp đặt bộ hút sâu, đẩy cao giếng khoan toàn Bình Dương-Đồng Nai-TPHCM.

– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở tất cả các công trình trong Bình Dương-Đồng Nai-TPHCM…

– Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá, khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.

– Mua bán sửa chữa trao đổi motor các loại: Motor bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…

– Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.

– Quấn sửa, mua bán trao đổi motor cũ và mới các loại như: Motor giếng khoan 1Hp, 2Hp, 3Hp, chuyên phân phối máy bơm hỏa tiễn giá sỉ.

– Chuyên quấn sửa, thay thế, làm mới máy bơm hỏa tiễn từ 1Hp – 50Hp của các hãng bơm nước ngoài như Đức, Italia, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc. Nhật và Việt Nam hãng Mastra, Pentax, Franklin, Ebara… Chúng tôi tới tận nơi kiểm tra và mang máy bơm về tiệm sửa chữa, thay thế và đem lại lắp đặt, vận hành hoàn chỉnh.

– Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước. Giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn, (có báo giá và xuất hoá đơn tài chính).

– Làm việc cả ngày lễ và ngày chủ nhật, không ngại xa, bảo hành dài hạn.

Nếu quý khách có nhu cầu khoan giếng hay sử máy bơm nước. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với đội ngũ thợ khoan giếng tại Thuận An Bình Dương của công ty Điện nước HỒNG LĨNHĐể được tư vấn và hỗ trợ được một cách nhanh chóng nhất,chất lượng nhất,uy tín nhất.

Khoan tiếp địa chống sét giá rẻ Hồng Lĩnh.
Khoan tiếp địa chống sét giá rẻ Hồng Lĩnh.

Lý do bạn nên chọn khoan giếng HỒNG LĨNH của chúng tôi.

 1. Quý khách được tư vấn, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống chống sét, khoan giếng tiếp địa bởi đội ngũ nhân viên có giàu kinh nghiệm trong nghề.
 2. Chúng tôi sẽ nên phương án thiết kế giếng khoan tiếp địa cho khách hàng với những chi phí tối ưu nhất mà hiệu quả cao.
 3. Thi công lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo uy tín theo đúng như thiết kế băng đầu.
 4. Sử dụng các trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới.
 5. Thường xuyên bảo dưỡng, đo điện trở tiếp địa theo đúng tiêu chuẩn từ 3-6 tháng/lần.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan tiếp địa chống sét thì còn trừng trừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hộ trợ miễn phí bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm cao, nhiệt tình và năng động.

Hãy liên hệ ngay cho HỒNG LĨNH để sở hữu giếng khoan đảm bảo chất lượng nhất tại Dĩ An.

Khi cần tìm đơn vị khoan giếng, sửa giếng khoan uy tín. Hãy gọi ngay cho Cơ Sở Khoan Giếng HỒNG LĨNH Tại Bình Chuẩn Bình Dương để được hỗ trợ nhanh chóng-chính xác đảm bảo uy tín,chất lượng dịch vụ.

 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/24h. Báo giá khoan giếng cạnh tranh nhất thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Sử dụng dịch vụ khoan giếng của chúng tôi, quý khách sẽ có được một nguồn nước sạch, không mùi không vị, đảm bảo dồi dào. Với phương châm uy tín, chất lượng làm hàng đầu để phát triển lâu dài, giá cả phù hợp, bảo hành dài hạn, gọi dịch vụ khoan giếng Hồng Lĩnh tại Thuận An Bình Dương chúng tôi, chắc bạn sẽ không phải thất vọng.
 • Thợ khoan giếng nước tại Thuận An chúng tôi luôn phục vụ khách hành một cách nhanh chóng, tận tâm và hiệu quả, chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị giải pháp nào là phù hợp nhất, thỏa đáng nhất so với chi phí đầu tư đã bỏ ra.
 • Trong suốt 15 năm qua chúng tôi tự hào đã mang lại nguồn nước sạch phục vụ cho việc thi công và sản xuất cho nhiều đơn vị và gia đình. Bằng uy tín và đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và hệ thống giàn khoan tiên tiến, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách.
 • Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng công nghiệp phục vụ cho các công ty, xí nghiệp cần có nguồn nước nhiều trong hoạt động sản xuất.
 • Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo đúng tiến độ công trình xây dựng, thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn có giải pháp mới đem lại hiệu quả cao cho khách hàng, tiết kiệm chi phí.
 • Cùng với kinh nghiệm khoan giếng chúng tôi đã am hiểu đặc điểm các vùng đất trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như các vùng lân cận khác.
 • Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh trong nghề, làm việc tỉ mỉ chuyên nghiệp cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến cho quý khách nguồn nước trong sạch đảm bảo vệ sinh, đảm bảo công suất…
 • Cơ Sở Khoan Giếng Hồng Lĩnh Tại Thuận An Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng công nghiệp, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về khoan giếng công nghiệp với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ khoan giếng công nghiệp xin hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét chuyên nghiệp tại Bình Chuẩn.
Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét chuyên nghiệp tại Bình Chuẩn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

ĐT        : 0343.985.953 – 0364.065.584

ĐC        : Khu phố 4 phường An Phú-Thuận An-Bình Dương

Emai: tuyentran020982@gmail.com

Trang web: https // diennuochonglinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em