Dịch vụ khoan giếng – Sửa giếng uy tín,nhanh chóng tại quận Thủ Đức L/H: 0343.985.953.

Công ty điện nước Hồng Lĩnh chuyên nhận khoan giếng công nghiệp và gia đình tại quận Thủ Đức với giá thành ưu đãi.Công ty chúng tôi với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong công tác khoan giếng công nghiệp và gia đình tại quận Thủ Đức.

Trong những năm gần đây .Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.Tình hình hạn hán nắng nóng diễn ra gay gắt  ở khắp mọi nơi, việc thiếu nước sinh hoạt-nước sạch luôn là nỗi lo lắng  của mọi gia đình .Do nguồn nước ngầm ngày càng cạn kiệt việc thiếu nước sinh hoạt diễn ra thường xuyên trong mùa nắng nóng.Tình trạng nguồn nước sinh hoạt bị bẩn, ô nhiễm có nhiều chất độc đang là nỗi lo của hàng nghìn người dân. Nhiều nguồn bệnh nảy sinh từ khi sử dụng nguồn nước không đảm bảo an toàn này.

Bạn đang lo lắng về nguồn cung cấp nước?Chi phí sử dụng nước sạch vượt quá ngân sách chi trả trong kinh doanh của bạn?Bạn muốn tiết kiệm tiền từ tiền nước sạch phải trả hàng tháng?Nguồn cung cấp nước không đủ cho nhu cầu sử dụng của bạn, bạn luôn phải đợi?Để tiết kiệm hơn và không phải lo lắng về nguồn cung cấp nước tai sao bạn không khoan 1 giếng gia đình, giếng công nghiệp .

Vai trò của giếng khoan và lợi ích khi sử dụng giếng khoan.

  • Đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước cần thiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, tưới tiêu, phục vụ cho các công trình xây dựng, công nghiệp của gia đình, cơ quan, đơn vị của bạn.
  • Nguồn nước giếng khoan cung cấp tận sâu dưới lòng đất đảm bảo an toàn và tốt nhất, không chứa các thành phần kim loại nặng độc hại như sắt, mangan, asen, công ty khoan giếng gia đình… hoặc các chất gây mùi, gây màu, vị trong nước.
  • Nguồn nước giếng khoan cung cấp là nguồn nước ngầm được lấy từ sâu trong lòng đất nên nguồn nước này không hoặc ít chịu ảnh hưởng từ tác động của con người, ít bị ô nhiễm hơn đồng thời lưu lượng nước khai thác không phụ thuộc vào sự biến động theo mùa.
  • Nguồn nước giếng khoan giữ lại được những thành phần khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe trong quá trình sử dụng, khoan giếng gia đình quận phú nhuận.
  • Nguồn nước cung cấp từ giếng khoan là nguồn nước ngầm nên có trữ lượng rất lớn đảm bảo không hoặc rất ít xảy ra tình trạng thiếu nước, mất nước để gia đình, cơ quan bạn sinh hoạt và sản xuất.
sua gieng khoan uy tin gia re.
Vai trò của giếng khoan đối với mỗi gia đình.

Bạn đã tìm được đơn vị khoan giếng tốt nhất tại Thủ Đức chưa?

Giữa vô vàn các đơn vị khoan giếng trên địa bàn TP.HCM, thì không thể khẳng định đơn vị nào là tốt nhất, đơn vị nào hơn đơn vị nào vì mỗi nơi đều có những ưu điểm, những thế mạnh riêng của mình. Đơn vị khoan giếng ,sửa giếng Hồng Lĩnh là một trong những đơn vị nổi bật trong số đó.

Với ưu thế hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với giếng khoan cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao kết hợp với phương pháp khảo sát, quy trình khoan giếng đạt chuẩn, giàn khoan hiện đại, tiên tiến chất lượng giúp cho hiệu quả mà đơn vị mang lại cho khách hàng là tốt nhất. Không cần mất nhiều thời gian, chỉ tốn vài giờ là bạn đã có một nguồn nước ngọt dồi dào, tiết kiệm được chi phí, không cần phải khoan đi khoan lại nhiều lần. Giá thành rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng, bảo hành lâu dài.

Ngoài khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp, đơn vị còn nhận khoan tiếp địa, khoan chống sét, khoan địa hình; sửa chữa và sục rửa giếng khoan; sửa và mua bán máy bơm nước; cung cấp thiết bị lọc nước giếng khoan…

Dịch vụ khoan giếng gia đình giá rẻ tại Thủ Đức.

Khoan giếng gia đình Là loại giếng nhỏ công suất 0,6 – 1,2m3/h. Chủ yếu là phục vụ hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít, thời gian thi công loại giếng này rơi vào 6h đồng hồ Việt Nam, độ sâu từ 20 – 30m và chất lượng nước trung bình.
Giếng gia đình được chia là 3 loại chính:

Giếng con hút trực tiếp Φ48, giếng hút hồi Φ48, giếng Φ60.

 1. Giếng con hút trực tiếp Φ48: Sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh dao động trong khoảng dưới 13m. Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy chân không, bán chân không, máy ly tâm CS 220W trở lên.
 2. Giếng hút hồi Φ48: Sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh trên 12m. Nhưng hầu hết mọi hộ gia đình đều chuyển sang loại Φ60 vì phụ kiện cũng như chất lượng được đảm bảo hơn. Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy ly tâm CS 740W trở lên.
 3. Giếng Φ60: Công suất từ 0,6 – 1,2m3/h. Phục vụ cho các gia đình đông người, cơ quan ít nhân viên, công trường thi công 20 – 30 công nhân vv… Loại giếng này cần thi công bằng giàn máy khoan thi công khoan sâu hơn 30- 80m. Thời gian thi công từ 7h. Lấy nước từ địa tầng 2 nên nước lên sạch hơn chất lượng tốt hơn.

Loại giếng này lại được phân làm 2 loại:

 1.  Giếng hút trực tiếp Φ60: Sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh dao động trong khoảng dưới 10m.Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy chân không, bán chân không, máy ly tâm CS 220W trở lên.
 2. Giếng hút hồi Φ60: Sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh trên 10m. Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy ly tâm CS 740W trở lên.
khoan gieng tai binh duong.
Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín ,chuyên nghiệp tại Thủ Đức.

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp uy tín,chuyên nghiệp tại Thủ Đức.

 • Khoan giếng công nghiệp là loại giếng khoan ống lớn, lắp đặt máy bơm chìm, có lưu lượng nước cao.
 • Đối với các khu công nghiệp, các xưởng sản xuất cần lưu lượng nước nhiều, thì cần phải khoan loại giếng này.
 • Các loại ống giếng khoan công nghiệp thường có Φ90, Φ110, Φ125, Φ160, Φ219, Φ325 – Φ500.
 • Giếng khoan công nghiệp có độ sâu hơn giếng gia đình. Vì máy bơm được thả dưới mực nước tĩnh, nên có thể khoan rất sâu.
 • Thông thường khoan giếng công nghiệp sẽ có độ sâu từ 30 đến 500m, nhưng ở bình dương có mực nước tĩnh thường 60m.

Nếu quý khách cần lưu lượng nước sử dụng cao, thì nên khoan giếng công nghiệp Tại Thủ Đức để đáp ứng nhu cầu.

Dịch vụ sửa giếng tại Quận Thủ Đức uy tín,giá rẻ.

Trung tâm sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh tự hào là nơi cung cấp dịch vụ khoan giếng-sửa giếng uy tín,chuyên nghiệp hàng đầu tại Thủ Đức.Với đội ngũ thợ lành nghề trong lĩnh vực sửa giếng khoan ,khoan giếng công nghiệp và gia đình trên địa bàn thành phố TP.HCM chúng tôi chuyên nhận sửa:

 • Sửa giếng khoan không lên nước ,tụt nước ,hỏng củ ,dập ống,hạ mực nước ngầm.
 • Khắc phục sự cố giếng khoan lâu ngày không sử dụng nay sử dụng thì không lên nước .
 • Giếng khoan đang hoạt động đột nhiên hết nước.
 • Giếng khoan bơm không lên nước,lên yếu.
 • Nâng hạ giếng khoan cho vừa vị trí đặt máy .
 • Giếng khoan bị nhiễm tạp chất hữu cơ,vô cơ,ngã màu có mùi lạ……
 • Thổi rửa giếng khoan,sục lại giếng bị nhiễm bẩn.
 • Nhận thả và rút máy bơm chìm ,cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng.

Các dịch vụ khác của chúng tôi tại Thủ Đức.

 • Sửa tất cả các dòng máy bơm công nghiệp và gia đình.
 • Sửa máy bơm nước không vào điện, không hoạt động, chạy không ngắt, do bị hỏng phao điện (trong bồn nước), phao cơ.
  Sửa máy bơm nước bị hỏng van 1 chiều, máy bơm bị hỏng rơ – le ở loại bơm áp lực.
 • Khắc phục sửa chữa những sự cố do chập điện và các thiết bị đồng hồ,ổ cắm.đèn ánh sáng, attomat, cầu dao điện.
  Cung cấp và sửa chữa thiết bị ngành nước, chậu rửa mặt,chậu rửa bát, vòi, chậu, sen, bệt xí, lavabo,tiểu nam, xi phong.
 • Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống.
 • Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt:máy giặt, bình nóng lạnh.
 • Sửa chữa máy bơm nước, bục đường ống ngầm không rõ nguyên nhân, rò rỉ nước, tắc nước, mất nước, gãy vòi hỏng van, xi-phong, vòi sen,vòi chậu rửa.

Với đội ngũ thi công tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, phục vụ chu đáo hiệu quả. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Sua may bom nuoc tai binh duong2
Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Quận Thủ Đức.

Ưu điểm của dịch vụ khoan giếng tại Thủ Đức.

Đến với khoan giếng ,sửa giếng Hồng Lĩnh bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin nơi đây. Với tinh thần trách nhiệm cao cùng với niềm mong muốn mang lại nguồn nước sạch cho tất cả mọi người, cơ sở chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm +10 năm, cùng hệ thống giàn khoan tiên tiến, hiện đại đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, hài lòng nhất.

 • Đội ngũ nhân viên Khoan giếng tại Thủ đức làm việc cẩn thận hiệu quả gọi là có mặt không để khách hàng phải chờ đợi lâu
 • Chúng tôi là công ty khoan giếng uy tín nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sử dụng các máy móc trang thiết bị hàng đầu hiện nay luôn làm đúng quy trình kỹ thuật để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng tại thủ Đức.
 • Luôn cam kết đảm bảo có mức giá khoan giếng tại Thủ Đức thấp nhất sẽ giúp khách hàng an tâm sử dụng tiết kiệm rất nhiều chi phí so với các đơn vị khác trên thị trường
 • Chúng tôi luôn làm việc cẩn thận ăn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng hỗ trợ chuyên nghiệp tận tâm
 • Chúng tôi luôn lắng em ý kiến của quý khách hàng làm việc cẩn thận và kể cả sau quá trình khoan giếng nhưng khách hàng cần bất cứ sự hỗ trợ nào xin liên hệ trực tiếp với số hotline 0343.985.953 để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Dịch vụ khoan giếng Thủ Đức lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm “một chữ tín – vạn niềm tin”Khoan sửa giếng Hồng Lĩnh cam kết làm bạn hài lòng.

Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Thủ Đức có nhu cầu khoan sửa giếng xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại :0343.985.953 để được hỗ trợ nhanh nhất.xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua .Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện mình tốt hơn để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.TRÂN TRỌNG!

Bài viết khác có thể bạn quan tâm:

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT:0343.985.953-0364.065.584.
 • Email:tuyentran020982@gmail.com.
 •  Website:https://diennuochonglinh.com.