Khoan giếng tại phường Hiệp An-Tân An Thủ Dầu 1

Dịch vụ khoan giếng uy tín, giá rẻ Hồng Lĩnh
96 / 100 SEO Score

NÔỊ DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ khoan giếng uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường Tân An – Hiệp An Thủ Dầu Một L/H: 0343 985 953.

Xin chào đón quý khách hàng ghé thăm trang web của chúng tôi.Công ty khoan giếng Hồng Lĩnh chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường Hiệp An-Tân An.

Khoan giếng là một phương pháp quan trọng để lấy nước dưới mặt đất cho các nhu cầu sử dụng gia đình hoặc sản xuất. Khoan giếng hiện nay đã phát triển đáng kể về kỹ thuật và công nghệ, với các máy khoan tiên tiến và các chất liệu bền vững, mang lại cho người dùng nhiều lợi ích và tiện ích.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành này, Hồng Lĩnh tự hào được cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ khoan giếng chất lượng cao, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về việc khoan giếng và các dịch vụ của tôi.

Khoan giếng tại phường Tân An uy tín.
Khoan giếng tại phường Tân An uy tín.

Tại sao nước giếng khoan lại có mùi hôi,tanh?

Nước giếng khoan được khai thác trực tiếp trực từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất. Bằng phương pháp khoan giếng kết hợp cùng hệ thống bơm. Từ xưa đến nay, đây là nguồn nước phổ biến được sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất của người dân. Tuy vào khu vực khu vực địa lý, tính chất thổ nhưỡng của đất của phần nào tác động đến chất lượng của nước giếng khoan. Trong đó, nước giếng có mùi hôi tanh là một trong những vấn đề người dân thường hay gặp trong quá trình khai thác và sử dụng.

Mùi hôi tanh trong nguồn nước giếng khoan mới đào chủ yếu xuất phát từ ion sắt hòa tan Fe2+. Đây là kim loại tồn tại trong nước với hàm lượng vượt mức cho phép. Khi nhiễm ion kim loại nặng này, nước giếng có mùi tanh kèm theo vị chua. Sau khi bơm lên giếng khoảng từ 1 tiếng đến 2 tiếng đồng hồ sau, nước trở nên đục ngầu và chuyển sang màu vàng nâu. Tình trạng dẫn đến mùi hôi tanh trong nước giếng khoan trong dân gian còn được gọi là nước nhiễm phèn.

Hiện nay, các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp xả một lượng lớn chất thải, hóa chất, thuốc trừ sâu ra môi trường khiến tình trạng ô nhiễm đất, ô nhiễm nước ngày càng trở nên trầm trọng. Các chất độc thấm sâu vào lòng đất và tích tụ lại theo thời gian.Nước giếng khoan có thể có mùi hôi tanh do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

 • Vi sinh vật, hóa chất hoặc chất độc có trong đất và đá. Vi sinh vật như vi khuẩn và nấm có thể phát triển trong nước giếng khoan và tạo ra mùi hôi tanh.
 • Hóa chất hoặc chất độc có trong đất và đá cũng có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi tanh trong nước giếng khoan.
 • Nếu nguồn nước giếng khoan có mùi tanh và màu trở đục thì có thể do nước bị nhiễm sắt hoặc mangan. Phần lớn các gia đình dùng nước giếng khoan bị nhiễm sắt (Fe+) hàm lượng cao. Trong điều kiện tự nhiên, Fe+ bị oxy hóa sinh ra kết tủa FeO, Fe2O3 màu vàng nâu hoặc vàng đỏ dẫn đến nước chuyển màu đục và có mùi tanh.
 • Các túi khí nằm trong đất tại nguồn khoan giếng khi có các vi khuẩn kỵ khí xuất hiện. Khi các thành phần này tiếp xúc với mạch nước ngầm trong lòng đất sẽ tạo ra khí H2S – Hydro sunfua có mùi trứng thối. Mùi này sẽ giảm bớt khi để thoáng khí để loại bỏ các thành phần tạp chất ô nhiễm trên.
 • Ngoài ra, mùi hôi tanh cũng có thể là vị trị đặt giếng khoan của gia đình  có thể gần với khu vực có chứa nước thải vì thế lượng Amoni rất cao khiến cho nước có mùi hôi tanh. Nước như sử dụng nguồn nước khi đã bị nhiễm Amoni thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Nếu bạn gặp vấn đề với nước giếng khoan của mình, nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để tìm giải pháp tốt nhất.

Dịch vụ khoan giếng uy tín-chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.
Dịch vụ khoan giếng uy tín-chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.

Tác hại của việc sử dụng nước giếng khoan có mùi hôi tanh?

Việc sử dụng nước giếng khoan có mùi hôi tanh có thể gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe của con người. Mùi hôi tanh thường là do sự phân hủy các chất hữu cơ trong nước, và có thể chứa các vi khuẩn, vi rút và các chất độc hại khác.

Nếu sử dụng nước giếng khoan có mùi hôi tanh để uống hoặc sử dụng trong các hoạt động hàng ngày, có thể gây ra các vấn đề sức khỏe như tiêu chảy, đau bụng, viêm đường tiết niệu, và các vấn đề về hô hấp. Ngoài ra, nước giếng khoan có mùi hôi tanh cũng có thể gây ra các vấn đề về da và tóc.

Chưa dừng lại ở đó, sử dụng lâu ngày nước giếng khoan nhiễm sắt còn là nguyên nhân gây nên các bệnh như sỏi thận, sỏi tiết niệu do bị tích tụ lâu ngày trong cơ thể và cả những căn bệnh ung thư có khả năng dẫn đến tử vong.

Ngoài những tác động vô cùng tiêu cực đến sức khỏe, sử dụng nguồn nước giếng khoan có mùi tanh còn làm ăn mòn, hỏng hóc các thiết bị, vật chứa nước như bình nóng lạnh, máy giặt, bình đun siêu tốc do độ pH của nước giảm, tính axit tăng làm bào mòn mọi thứ.

Các thiết bị như vòi hoa sen, ấm đun nước, bồn rửa lâu ngày bị hoen gỉ, bám cặn,…Đường ống hay bị tắc, rò rỉ nước khiến cho vi khuẩn gây hại dễ có cơ hội xâm nhập vào nguồn nước.

Sử dụng nước giếng khoan không đảm bảo chất lượng chứa nhiều sắt khiến cho việc giặt đồ cũng làm quần áo bị ngả vàng, tốn xà phòng nhưng vẫn không sạch.

Do đó,khi bạn phát hiện nước giếng khoan của mình có mùi hôi tanh, bạn nên ngừng sử dụng và tìm cách xử lý nước để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình và gia đình.

Dịch vụ khoan giếng uy tín-chuyên nghiệp tại nhà Hồng Lĩnh.
Dịch vụ khoan giếng uy tín-chuyên nghiệp tại nhà Hồng Lĩnh.

Để khắc phục tình trạng giếng khoan có mùi hôi tanh chúng ta nên làm gì?

Nước giếng khoan có mùi hôi tanh là dấu hiệu của sự tồn tại các ô nhiễm có nguy cơ gây hại sức khỏe của người sử dụng. Trong đó có kể đến Asen (thạch tín), chì, chất hữu cơ độc hại, thuốc bảo vệ thực vật,…Khi sử dụng trong thời gian dài có thể làm hư hại đến các thiết bị gia đình. Nếu không xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả nặng nề đến đến đời sống sinh hoạt của con người.  Sau đây là 10 cách khử mùi hôi tanh trong nước giếng mới đào nhằm đảm bảo nước được xử lý một cách hiệu quả.

1. Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan.

Hệ thống lọc RO và khử mùi nước giếng khoan mới đào bao gồm thiết bị bình chứa các loại vật liệu lọc khác nhau. Những loại vật liệu này chuyên sử dụng để loại bỏ thành phần tạp chất ô nhiễm khác nhau trong nước. Đây được xem là phương pháp không chỉ khử mùi trong nước giếng mới đào một cách nhanh chóng. Mà còn đảm bảo nguồn nước sau lọc đạt được tiêu chuẩn chất lượng nước sinh hoạt theo quy định của Bộ Y Tế.

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan được người dân tin dùng trong những năm trở lại đây. Khi nào mức độ ô nhiễm nước giếng khoan ngày càng nghiêm trọng. Các phương pháp xử lý truyền thống không thể lọc sạch được nữa. Hệ thống lọc nước phù hợp với mọi nguồn nước giếng khoan và đáp ứng được mọi công suất lọc theo yêu cầu. Giúp mang đến nguồn nước sạch và an toàn cho người sử dụng

2. Xây dựng giàn mưa.

Giàn mưa có tác dụng giúp nước giếng khoan nhiễm phèn tiếp xúc với không khí bên ngoài. Khi tiếp xúc với oxi không khí, các ion kim loại hòa tan bị oxy hóa Fe2+ (hòa tan) kết tủa thành dạng Fe3+ (kết tủa). Thành phần kết tủa này sẽ được lắng dưới đáy và có thể dễ dàng được lọc bỏ. Nhờ phương pháp này, mùi hôi tanh trong nước giếng khoan mới đào được khử một cách hiệu quả.

3. Xây dựng bể lọc nước

Trong bể lọc có lượng cát thạch anh sử dụng để giữ lại các cặn bẩn tồn tại bên trong nước. Nước giếng khoan chảy qua các lớp lọc khác nhau, nhờ vậy giúp nước sau lọc sạch hơn. Đồng thời, giúp khử sạch các mùi hôi tanh tồn tại trong nước. Thông thường phương pháp xây bể lọc được áp dụng nhiều ở vùng nông thôn. Do chi phí cao, cách làm không quá phức tạp nhưng mang lại hiệu quả cao. Phù hợp với các nguồn nước giếng khoan có mức độ ô nhiễm vừa hoặc nhẹ.

4. Lắp đặt bộ sục khí vào trong bể chứa

Bộ sục khí có chức năng tăng cường khả năng nước giếng khoan tiếp xúc khí oxy. Từ đó, giúp loại bỏ mùi hôi tanh trong nước nhanh chóng. Kết hợp với quá trình khử phèn sắt trong nước diễn ra hiệu quả.

5. Sử dụng phèn chua lọc nước giếng khoan

Phương pháp sử dụng phèn chua là một trong những cách lọc nước nước giếng khoan phổ biến nhất. Các tinh thể phèn chua rất dễ dàng được tìm mua tại các chợ hóa chất. Chỉ bằng thao tác khuấy tan phèn chua trong nước giếng. Sau một thời gian, phần, phần cặn bẩn được lắng xuống phía dưới đáy. Phèn chua giúp nước sau lọc trở nên trong hơn và sạch hơn.

Khoan giếng Hồng Lĩnh uy tín-chuyên nghiệp.
Khoan giếng Hồng Lĩnh uy tín-chuyên nghiệp.

6. Sử dụng tro bếp

Tro bếp là thứ mà hầu hết các gia đình ở thôn nông nào cũng có. Vì vậy, việc sử dụng trực tiếp tro bếp để xử lý nước giếng mới đào cũng được áp dụng rộng rãi. Tro bếp có khả năng hấp phụ một số thành phần chất rắn hòa tan trong nước. Tro được trộn trực tiếp với nước, sau khoảng 15 phút đến 30 phút, người ta vớt phần tro ra ngoài.

7. Vật liệu than hoạt tính

Than hoạt tính có cấu tạo bề mặt bao gồm hàng ngàn lỗ xốp li ti. Điều này giúp than có tác dụng hấp phụ các chất ô nhiễm tồn tại trong nước. Đồng thời than hoạt tính giúp khử các mùi hôi tanh có trong nước giếng khoan mới đào một cách hiệu quả.

8. Vật liệu khử phèn chuyên dụng trong lọc nước

Vật liệu khử phèn là thành phần quan trọng trong bất kì hệ thống lọc nước giếng khoan giếng khoan nào. Trên thị trường nhiều loại vật liệu có tác dụng khử phèn khác nhau. Có thể kể đến cát mangan, hạt birm được sử dụng phổ biến hơn cả. Không chỉ loại bỏ các ion kim loại sắt hòa tan mà còn giúp khử các thành phần độc khác. Như kim loại mangan, asen (thạch tín), chì,…Đồng thời giúp nước giếng khoan không còn các loại mùi hôi tanh như ban đầu.

9. Dùng hóa chất clo khử trùng

Mùi hôi tanh của nước giếng khoan xuất phát từ nguyên nhân có sự tồn tại của các vi sinh vật kỵ khí. Sử dụng clo là một hóa chất có tính oxi hóa mạnh. Giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút một cách hiệu quả. Tuy nhiên giải pháp này không được khuyến khích sử dụng trong quy mô lọc nước giếng tại gia đình. Do cần phải tính toán lượng hóa chất đủ dùng, việc dư thừa clo trong nước gây nhiều tác hại khôn lường.

10. Hóa chất Cloramin B

So với clo thì Cloramin B có thể sử dụng trong hệ thống nước của gia đình một cách an toàn. Hóa chất Cloramin B có khả năng tiêu diệt có vi sinh gây mùi trong nguồn nước giếng mới đào một cách hiệu quả. Nhờ vậy, các vi khuẩn gây mùi cho nước giếng khoan mới đào được khử bỏ hoàn toàn.

Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét uy tín-chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.
Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét uy tín-chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.

Công ty điện nước Hồng Lĩnh chuyên nhận khoan giếng uy tín-giá rẻ tại phường Hiệp An-Tân An.

Khoan giếng Hồng Lĩnh là một địa chỉ khoan giếng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Bình Dương cùng mức giá cả rất hợp lý. Khoan giếng Hồng Lĩnh sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, sử dụng thành thạo các trang thiết bị hiện đại, triển khai các dịch vụ nhanh chóng nên có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Để phục vụ tốt cho công cuộc tìm kiếm nguồn nước dồi dào Khoan Giếng Hồng Lĩnh đã đầu tư một hệ thống máy và giàn khoan chuyên nghiệp ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất để sẵn sàng tư vấn và thi công việc khoan giếng công nghiệp và cả khoan giếng gia đình đạt đến độ sâu tối đa gần 500m.

Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125 – Φ219 – Φ325.

– Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.

– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…

– Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.

– Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.

– Khoan dẫn tạo lỗ, Khoan giếng hạ mực nước ngầm.

– Thổi rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp.

– Mua bán, sửa chữa, trao đổi các loại máy bơm nước 1 pha, 3 pha…

– Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa, bồn nước inox

– Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn.

– Dịch vụ khoan giếng tại tại Dĩ An Ø 49, 60 tại Dĩ An Bình Dương và các tỉnh lân cận. Độ sâu từ 10 -> 500 mét, đảm báo giá rẻ và cạnh tranh nhất.

– Sửa giếng khoan công nghiệp và gia đình chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, uy tín.

– Xử lý giếng bị hư, giếng tụt nước, tụt đúp bê, giếng không lên nước, giếng lên nước yếu tận nhà nhanh chóng, uy tín. Lắp đặt bộ hút sâu, đẩy cao giếng khoan toàn Bình Dương-Đồng Nai-TPHCM.

– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở tất cả các công trình trong Bình Dương-Đồng Nai-TPHCM…

– Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá, khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.

– Mua bán sửa chữa trao đổi motor các loại: Motor bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…

– Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.

– Quấn sửa, mua bán trao đổi motor cũ và mới các loại như: Motor giếng khoan 1Hp, 2Hp, 3Hp, chuyên phân phối máy bơm hỏa tiễn giá sỉ.

– Chuyên quấn sửa, thay thế, làm mới máy bơm hỏa tiễn từ 1Hp – 50Hp của các hãng bơm nước ngoài như Đức, Italia, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc. Nhật và Việt Nam hãng Mastra, Pentax, Franklin, Ebara… Chúng tôi tới tận nơi kiểm tra và mang máy bơm về tiệm sửa chữa, thay thế và đem lại lắp đặt, vận hành hoàn chỉnh.

– Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước. Giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn, (có báo giá và xuất hoá đơn tài chính).

– Làm việc cả ngày lễ và ngày chủ nhật, không ngại xa, bảo hành dài hạn.

Nếu quý khách có nhu cầu khoan giếng hay sử máy bơm nước. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với đội ngũ thợ khoan giếng tại Dĩ An Bình Dương của công ty Điện nước HỒNG LĨNHĐể được tư vấn và hỗ trợ được một cách nhanh chóng nhất,chất lượng nhất,uy tín nhất.

Dịch vụ khoan giếng Hồng Lĩnh tại phường Tân An.
Dịch vụ khoan giếng Hồng Lĩnh tại phường Tân An.

Quy trình khoan giếng và lắp đặt giếng khoan tại Hồng Lĩnh.

Quy trình khoan giếng và lắp đặt giếng khoan có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của giếng khoan và địa hình vùng đất. Tuy nhiên, dưới đây là một số bước chung trong quy trình khoan giếng và lắp đặt giếng khoan:

1. Đánh giá địa chất:

Trước khi bắt đầu khoan giếng, cần phải đánh giá địa chất để xác định độ sâu và đường kính của giếng khoan.

2. Chuẩn bị vị trí khoan:

Vị trí khoan cần được chuẩn bị trước bằng cách đặt các thiết bị và máy móc cần thiết để thực hiện quá trình khoan.

3. Khoan giếng:

Quá trình khoan giếng bao gồm sử dụng máy khoan để khoan qua các lớp đất và đá để tạo ra giếng khoan.

Bước 1: Khoan hố giếng

Khi khoan giếng cần lựa chọn theo các điều kiện địa chất thuỷ văn tại chỗ khoan, dự kiến chiều sâu, đường kính khoan và đường kính giếng và lựa chọn phương pháp khoan. Chú ý giếng phải cách nguồn ô nhiễm tối thiểu 10m.

Sau khi khoan xong mà thấy không thể lắp giếng thì phải tiến hành lấp hố khoan bằng đất, cát khoan lên từ hố khoan, hoặc bằng đất sét, đất bùn hay đất ruộng để cách ly nước bị nhiễm bẩn từ bề mặt xuống và từ các tầng ngậm nước có chất lượng xấu, nước ô nhiễm.

Bước 2: Lắp ống giếng.

Sau khi khoan xong, ống giếng sẽ được lắp đặt vào giếng khoan để giữ cho giếng không bị sụp đổ và để cho nước hoặc dầu có thể chảy qua.

Khi lắp đặt hoàn thành khoan lỗ giếng, ta phải cách ly giếng để khỏi bị nhiễm bẩn từ bề mặt đất xuống và các tầng ngậm nước không dùng đến bằng cách: Đóng hoặc chèn xung quanh ngoài ống vách giếng lớp đất sét có độ sâu tối thiểu là 3m, quanh miệng giếng lớp đất sét rộng 0,5m.

Bước 3: Lắp đặt bơm:

Bơm sẽ được lắp đặt vào giếng khoan để đưa nước hoặc dầu lên mặt đất.

Bước 4: Súc rửa giếng

Bơm súc rửa giếng, bơm đảo nhiều lần đến khi thấy nước giếng đạt: nước trong, không màu, không có mùi, vị lạ thì mới đưa vào sử dụng. Nếu nước nhiễm sắt ( nước phèn) thì ta dùng bể lọc phèn để xử lý nước đạt yêu cầu mới sử dụng.

Bước 5: Kiểm tra và bảo trì:

Sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt giếng khoan, cần kiểm tra và bảo trì giếng khoan thường xuyên để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn.

Với ưu thế hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với giếng khoan cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao kết hợp với phương pháp khảo sát, quy trình khoan giếng đạt chuẩn, giàn khoan hiện đại, tiên tiến chất lượng giúp cho hiệu quả mà đơn vị mang lại cho khách hàng là tốt nhất. Không cần mất nhiều thời gian, chỉ tốn 1->2 ngày là bạn đã có một nguồn nước ngọt dồi dào,tiết kiệm được chi phí,không cần phải khoan đi khoan lại nhiều lần. Giá thành rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng, ảo hành lâu dài.

Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm với đội thợ lành nghề, đảm bảo thi công nhanh, gọn đẹp, đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như phục vụ nhiệt tình, có nhiều chi nhánh ở tất các huyện thuộc khu vực nội thành tỉnh Bình Dương… Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác thi công các công trình khoan giếng,sửa chữa giếng khoan cho quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khoan giếng tiếp địa chống sét giá rẻ Hồng Lĩnh.
Khoan giếng tiếp địa chống sét giá rẻ Hồng Lĩnh.

Khoan giếng Hồng Lĩnh luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 tại phường Tân An-Hiệp An.

Khi cần tìm đơn vị khoan giếng, sửa giếng khoan uy tín. Hãy gọi ngay cho Cơ Sở Khoan Giếng HỒNG LĨNH Tại Dĩ An Bình Dương để được hỗ trợ nhanh chóng-chính xác đảm bảo uy tín,chất lượng dịch vụ.

 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/24h. Báo giá khoan giếng cạnh tranh nhất thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Sử dụng dịch vụ khoan giếng của chúng tôi, quý khách sẽ có được một nguồn nước sạch, không mùi không vị, đảm bảo dồi dào. Với phương châm uy tín, chất lượng làm hàng đầu để phát triển lâu dài, giá cả phù hợp, bảo hành dài hạn, gọi dịch vụ khoan giếng Hồng Lĩnh tại Dĩ An Bình Dương chúng tôi, chắc bạn sẽ không phải thất vọng.
 • Thợ khoan giếng nước tại Dĩ An chúng tôi luôn phục vụ khách hành một cách nhanh chóng, tận tâm và hiệu quả, chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị giải pháp nào là phù hợp nhất, thỏa đáng nhất so với chi phí đầu tư đã bỏ ra.
 • Trong suốt 15 năm qua chúng tôi tự hào đã mang lại nguồn nước sạch phục vụ cho việc thi công và sản xuất cho nhiều đơn vị và gia đình. Bằng uy tín và đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và hệ thống giàn khoan tiên tiến, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách.
 • Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng công nghiệp phục vụ cho các công ty, xí nghiệp cần có nguồn nước nhiều trong hoạt động sản xuất.
 • Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo đúng tiến độ công trình xây dựng, thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn có giải pháp mới đem lại hiệu quả cao cho khách hàng, tiết kiệm chi phí.
 • Cùng với kinh nghiệm khoan giếng chúng tôi đã am hiểu đặc điểm các vùng đất trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như các vùng lân cận khác.
 • Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh trong nghề, làm việc tỉ mỉ chuyên nghiệp cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến cho quý khách nguồn nước trong sạch đảm bảo vệ sinh, đảm bảo công suất…
 • Cơ Sở Khoan Giếng Hồng Lĩnh Tại Dĩ An Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng công nghiệp, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về khoan giếng công nghiệp với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ khoan giếng công nghiệp xin hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
Dịch vụ khoan giếng giá rẻ.
Dịch vụ khoan giếng giá rẻ.

Công ty điện Nước Hồng Lĩnh xin trân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của khách hàng tại phường Hiệp An-Tân An đã dành cho dịch vụ khoan giếng của chúng tôi. Chung tôi là một chuyên gia về khoan giếng, tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý.

Tôi hiểu rằng việc khoan giếng có thể là một quá trình lâu dài, nhưng tôi cam đoan rằng sẽ cố gắng hoàn thành công việc càng nhanh càng tốt để bạn có thể sử dụng nguồn nước sạch trong thời gian ngắn nhất có thể. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận một báo giá tốt nhất cho dịch vụ khoan giếng của bạn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

ĐT        : 0343.985.953 – 0364.065.584

Emai: tuyentran020982@gmail.com

Trang web: https // diennuochonglinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em