Báo giá khoan giếng công nghiệp-gia đình tại Trảng Bom

Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét giá rẻ tại Bình Thạnh.
95 / 100 SEO Score

Dịch vụ khoan giếng uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ nhất tại Trảng Bom L/H: 0343 985 953.

Khoan giếng Hồng Lĩnh là một địa chỉ khoan giếng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Trảng Bom cùng mức giá cả rất hợp lý. Khoan giếng Hồng Lĩnh sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, sử dụng thành thạo các trang thiết bị hiện đại, triển khai các dịch vụ nhanh chóng nên có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Để phục vụ tốt cho công cuộc tìm kiếm nguồn nước dồi dào Khoan Giếng Hồng Lĩnh đã đầu tư một hệ thống máy và giàn khoan chuyên nghiệp ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất để sẵn sàng tư vấn và thi công việc khoan giếng công nghiệp và cả khoan giếng gia đình đạt đến độ sâu tối đa gần 500m.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực khoan giếng, Khoan giếng Hồng Lĩnh cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Bạn có nhu cầu khoan giếng thì hãy liên hệ ngay với khoan giếng Hồng Lĩnh để các đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu một chiếc giếng khoan phục vụ cho mục đích của mình nhé. Không những thế công ty còn cung cấp các loại máy bơm đạt chuẩn theo đúng mục đích bạn cần.

Báo gia khoan giếng tại Trảng Bom uy tín.
Báo gia khoan giếng tại Trảng Bom uy tín.

Tại sao nên khoan giếng gia đình?

Dạ vâng! Khoan giếng gia đình là một lựa chọn tốt để cung cấp nguồn nước cho gia đình của bạn. Nó sẽ giúp giảm chi phí tiền nước và giúp bạn đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình mình.

Ngoài ra, việc khoan giếng cũng là một cách tiết kiệm tài nguyên nước quý báu của chúng ta. Hơn nữa, nếu bạn sống ở nơi có nhu cầu sử dụng nước cao hoặc không có nguồn nước địa phương, khoan giếng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tại sao phải dùng giếng khoan công nghiệp?

Bạn đang lo lắng về nguồn cung cấp nước? Nguồn cung cấp nước không đủ cung cấp cho nhu cầu của bạn khiến bạn luôn phải chờ đợi? Chi phí nước sạch vượt quá giới hạn chi tiêu của bạn? Để tiết kiệm hơn mà còn không phải lo lắng về nguồn cung cấp nước thì giếng khoan công nghiệp là giải pháp tốt hơn hết cho bạn.

Lợi ích to lớn của giếng khoan công nghiệp là gì?

Giếng khoan công nghiệp có nhiều lợi ích to lớn, bao gồm:

 1. Cung cấp nguồn nước sạch và an toàn cho sản xuất và tiêu dùng.
 2. Đóng góp vào sản xuất nông nghiệp và thực phẩm, giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.
 3. Hỗ trợ trong sản xuất năng lượng, bao gồm sản xuất điện và khí đốt.
 4. Cung cấp nguồn nước cho hệ thống làm mát và bảo vệ chữa cháy trong các khu công nghiệp và tòa nhà cao tầng.
 5. Giúp giảm chi phí và đảm bảo tính ổn định của nguồn nước, khi so sánh với các nguồn nước bề mặt.

Vì vậy với những lý do đó chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giếng khoan công nghiệp.Hy vọng rằng với những chia sẻ đó sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Quý khách có nhu cầu khoan giếng công nghiệp hoặc cần tìm hiểu về kỹ thuật ,báo giá dịch vụ khoan giếng công nghiệp vui lòng liên hệ với khoan giếng Hồng Lĩnh để được giải đáp từ đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước.

Dịch vụ khoan giếng uy tín-chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.
Dịch vụ khoan giếng uy tín-chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.

Khoan giếng công nghiệp Hồng Lĩnh nơi khách hàng đặt trọn niềm tin.

Với đội ngũ kỹ thuật viên khoan giếng được qua đào tạo kỹ càng, có trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm lâu năm kết hợp với dàn máy móc thiết bị kỹ thuật cao, tiến bộ nên quá trình khoan giếng công nghiệp được thực hiện chuyên nghiệp, nguồn nước lấy được đảm bảo chất lượng cao.

Trước khi tiến hành khoan giếng, chúng tôi luôn khảo sát trước địa hình, dò tìm mạch nước bằng các thiết bị thông minh, tránh những nơi gần chuồng trại, bãi rác để tìm nơi có nguồn nước sạch, đồng thời không bị nhiễm sắt, nhiễm chì trong lòng đất.

Ống dẫn nước đạt chuẩn, chất lượng tốt, độ bền cao bảo đảm không xảy ra bất cứ vấn đề gì trong quá trình lưu thông nước.  Tất cả những điều này nhằm đảm bảo tối đa sức khỏe của người dùng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoan giếng Hồng Lĩnh chính là địa chỉ cung cấp những giải pháp tối ưu về nguồn cung cấp nước đến mọi người.

Chúng tôi chuyên về lĩnh vực khoan giếng công nghiệp các loại với đường kính ống khác nhau và lưu lượng nước trung bình tương ứng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước khác nhau của nhiều đối tượng khác nhau.

Giếng khoan công nghiệp có thể được lắp đặt trên mọi địa hình, mặt phẳng để mọi người đều có nguồn nước vừa sạch, vừa rẻ sử dụng. Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo cùng với những chính sách khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành dịch vụ lâu dài đã thực sự chinh phục nhiều khách hàng.

Đến với công ty dịch vụ khoan giếng Hồng Lĩnh – công ty khoan giếng công nghiệp tại Trảng Bom bạn chắc chắn sẽ có cơ hội nhận những lợi ích bất ngờ với mức chi phí tốt.

Quy trình làm việc, máy móc hiện đại giúp chúng tôi nâng cao hiệu suất làm việc, từ đó giảm giá thành cho mỗi dịch vụ. Chính vì thế, bạn không những có được nguồn nước chất lượng cao mà còn tiết kiệm một khoảng chi phí không hề nhỏ với mức giá cạnh tranh như vậy.

Dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại Trảng Bom.
Dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại Trảng Bom.

Trước khi tiến hành khoan giếng chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố nào?

Trước khi tiến hành khoan giếng, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

 1. Kiểm tra trước địa hình khu vực khoan giếng để đảm bảo an toàn cho quá trình khoan.
 2. Xác định lượng nước cần lấy từ giếng và mục đích sử dụng để chọn đường kính và độ sâu của giếng.
 3. Đảm bảo đủ vật liệu và thiết bị để tiến hành khoan giếng.
 4. Kiểm tra và đăng ký các giấy tờ pháp lý cần thiết trước khi khoan giếng.

Quy trình khoan giếng như thế nào?

Quy trình khoan giếng thường bao gồm các bước sau:

 1. Đánh giá địa chất: Trước khi khoan giếng, chuyên gia sẽ tiến hành đánh giá địa chất để tìm hiểu về đặc tính của đất, đá và nước dưới đất.
 2. Chuẩn bị trang thiết bị: Trang thiết bị khoan giếng có thể bao gồm máy khoan, đầu khoan, dây cáp, bơm nước, máy nén khí và các công cụ khác.
 3. Lựa chọn vị trí khoan: Chuyên gia sẽ chọn vị trí khoan phù hợp để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình khoan.
 4. Trước khi bắt đầu khoan giếng thì cần phải chuẩn bị dọn dẹp trên bề mặt giếng khoan một mặt phẳng trống trải để khi đặt giàn khoan được chắc chắn hơn. Khi khoan thì máy sẽ có độ rung nhất định nên việc để máy trên một mặt phẳng có độ bám là cần thiết.
 5. Chuẩn bị điện đủ công suất để giúp đảm bảo máy khoan có thể hoạt động đúng cách.Vì nếu điện yếu thì máy khoan sẽ không thể nào hoạt động hết công suất .
 6. Nên chuẩn bị nguồn nước,cát và sỏi để phục vụ quá trình khoan giếng và hậu khoan giếng.
 7. Bắt đầu khoan: Khi sẵn sàng, máy khoan sẽ được đưa vào vị trí đã được định sẵn và tiến hành lắp đặt máy móc vận hành khoan giếng.
Khoan giếng giá rẻ Hồng Lĩnh.
Khoan giếng giá rẻ Hồng Lĩnh.

Ưu điểm của nước giếng khoan.

Có rất nhiều ưu điểm của nước giếng khoan so với nước máy hoặc nước sông.

 • Đầu tiên, nước giếng khoan thường có độ tinh khiết cao hơn và ít chứa các chất gây ô nhiễm so với các nguồn nước khác.
 • Thứ hai, nước giếng khoan thường có mức độ cứng thấp hơn, điều này có nghĩa là nó không gây đục, ố các thiết bị sử dụng nước.
 • Thứ ba, nước giếng khoan khá ổn định trong suốt thời gian dài và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, điều này giúp đảm bảo cung cấp đủ nước cho các nhu cầu sử dụng hàng ngày.
 • Không tốn nhiều diện tích xây dựng có thể hoàn toàn đậy kín,sử dụng không gian bên trên bề mặt như bình thường.
 • Do cấu trúc xây dựng kín nên không bị hiện tượng xâm nhập của động vật cũng như các yếu tố độc hại của môi trường xuống nguồn nước.
 • Nạo vét vệ sinh hay sửa chữa giếng khoan cũng rất đơn giản.
 • Ngoài ra, chi phí xây dựng lắp đặt giếng khoan không quá cao và không đòi hỏi quá nhiều công đoạn phức tạp trong thi công xây dựng giúp tiết kiệm về tài chính lẫn thời gian.

Với những ưu điểm như vậy quý khách hàng cồn chần chừ gì nữa mà không khoan ngay cho gia đình một cái giếng để phục vụ cho sinh hoạt,sản xuất,kinh doanh liên hệ 0343 985 953 – 0364 065 584 để được nhận báo giá.

Dịch vụ khoan giếng uy tín-chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.
Dịch vụ khoan giếng uy tín-chuyên nghiệp Hồng Lĩnh.

Dịch vụ khoan giếng của chúng tôi tại Trảng Bom.

Dịch vụ khoan giếng gia đình tại Bến Cát.

 • Nhận khoan giếng nước cho gia đình với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo khoan xong nước sạch, không bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước không bị nhiễm bẩn…
 • Nhận khoan giếng nước gia đình bao gồm tầm 1 và tầm 2, khoan giếng gia đình tầm 1 ở mức khoảng 30 – 40 m, tầm 2 ở khoảng mức 60 – 70 m. thời gian khoan vào khoảng từ 3 giờ tới 6 giờ đồng hồ. tuỳ vào mức độ khoan sâu hay cạn, và địa hình khoan dể hay khó.
 • Nhận khoan giếng nước gia đình cho các khu chung cư, nhà cấp 4, các vùng nhà dân tại tphcm.
 • Khoan giếng gia đình cho các khu ký túc xá, các công trình xây dựng nhỏ, các vị trí xây dựng cầu đường, các quán cà phê, nhà hàng nhỏ…
 • Dịch vụ khoan giếng công nghiệp giá rẻ, nhận khoan giếng công nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng cần nhiều lượng nước để sử dụng như phòng cháy, chữa cháy…
 • Khoan giếng công nghiệp cho các hệ thống nhà cao tầng, cao ốc, nhà nhà hàng lớn, khách sạn, các công trình xây dựng lớn…

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp tại Bến Cát.

Với ưu thế hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với giếng khoan cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao kết hợp với phương pháp khảo sát, quy trình khoan giếng đạt chuẩn, giàn khoan hiện đại, tiên tiến chất lượng giúp cho hiệu quả mà đơn vị mang lại cho khách hàng là tốt nhất. Không cần mất nhiều thời gian, chỉ tốn vài giờ là bạn đã có một nguồn nước ngọt dồi dào, tiết kiệm được chi phí, không cần phải khoan đi khoan lại nhiều lần. Giá thành rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng, bảo hành lâu dài.

Giếng khoan công nghiệp là gì?

 • Khoan giếng công nghiệp là loại giếng khoan ống lớn, lắp đặt máy bơm chìm, có lưu lượng nước cao.
 • Đối với các khu công nghiệp, các xưởng sản xuất cần lưu lượng nước nhiều, thì cần phải khoan loại giếng này.
 • Các loại ống giếng khoan công nghiệp thường có Φ90, Φ110, Φ125, Φ160, Φ219, Φ325 – Φ500.
 • Giếng khoan công nghiệp có độ sâu hơn giếng gia đình. Vì máy bơm được thả dưới mực nước tĩnh, nên có thể khoan rất sâu.
 • Thông thường khoan giếng công nghiệp sẽ có độ sâu từ 30 đến 500m, nhưng ở Bến cát có mực nước tĩnh thường 60m.
 • Nếu quý khách cần lưu lượng nước sử dụng cao, thì nên khoan giếng công nghiệp tại Bến Cát để đáp ứng nhu cầu.

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp của Hồng Lĩnh tại Bến Cát.

 • Dịch khoan giếng công nghiệp, khoan giếng nước công nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều nước cho công việc. hay các nhà hàng, khu chung cư cần nhiều nước cho sinh, các quán cà phê, nhà cao tầng…
 • Nhận khoan giếng công nghiệp cho các nhà cao tầng cần nhiều nước sử dụng, nước bơm lên cao, các công ty xây dựng, công trình xây dựng nhà, công trình cầu đường…
 • Dịch vụ khoan giếng tiếp địa, khoan chống sét, khoan thăm dò địa chất, khoan khảo sát công trình trước khi xây dựng, khoan cọc nhồi, và nhiều dịch vụ khoan giếng khác…
Dịch vụ khoan giếng Hồng Lĩnh tại Trảng Bom.
Dịch vụ khoan giếng Hồng Lĩnh tại Trảng Bom.

Báo giá khoan giếng tại Trảng Bom của Hồng Lĩnh.

1/SỬ DỤNG LOẠI GIẾNG Φ48:

Loại giếng này sử dụng ở nơi có mặt nước tĩnh thấp và nguồn nước dồi dào (không sử dụng được ở nơi có mặt nước sâu), giếng này cho công suất thấp từ 0,6 – 1m3/h, nên chủ yếu phục vụ cho hộ gia đình có nhu cầu thấp. Có thể thi công bằng phương pháp khoan thủ công hoặc khoan máy mô tơ điện hoặc động cơ dầu diezen.

Ưu điểm thi công đơn giản không yêu cầu địa hình, giá thành rẻ, thời gian thi công từ 5-6h nếu khoan đất, cát và 2-3 ngày nếu khoan đá. Loại này ít được sử dụng do phụ kiện sửa chữa đang ít sản xuất dần, và chuyển qua sản xuất phụ kiện cho giếng D60.

Giá thành loại giếng này được phân theo các mức như sau (chưa bao gồm máy bơm):

 1. Độ sâu <= 25m : 2.800.000 đ (đối với giếng hút trực tiếp)
 2. Độ sâu <= 25m : 3.000.000 đ (đối với giếng sử dụng hút củ sâu)
 3. Độ sâu <= 35m : 3.200.000 đ (đối với giếng hút trực tiếp)
 4. Độ sâu <= 35m : 3.500.000 đ (đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu)
 5. Độ sâu <= 45m : 3.800.000 đ (đối với giếng hút trực tiếp)
 6. Độ sâu <= 45m : 4.200.000 đ (đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu)
 7. Độ sâu <= 50m : 4.500.000 đ (đối với giếng hút trực tiếp)
 8. Độ sâu <= 50m : 5.000.000 đ (đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu)
 9. Độ sâu > 50m : Giá thỏa thuận theo từng khu vực cụ thể.

 Lưu ý: Lưu lượng nước dự đoán chỉ mang tính tham khảo, thực tế phải tùy vào khu vực khoan và công suất máy bơm.

2/SỬ DỤNG LOẠI GIẾNG Φ60:

Loại được sử dụng rộng rãi và dễ sửa chữa, loại giếng này cho công suất từ 0,7 – 1,4m3/h phục vụ cho các gia đình đông người, cơ quan ít nhân viên, lán trại, nhà xưởng, công trường thi công 20 – 30 công nhân… Loại giếng này cần thi công bằng giàn khoan hoặc khoan thủ công nếu vị trí chật hẹp, thi công khoan sâu hơn 20 – 80m, thời gian thi công từ 5-8h nếu khoan đất, cát và 2-3 ngày nếu khoan đá sử dụng mo to điện hoặc động cơ dầu Diezen.

Giá thành loại giếng này được phân theo các mức như sau (chưa bao gồm máy bơm):

 1. Độ sâu <= 25m : 3.000.000 đ (đối với giếng hút trực tiếp)
 2. Độ sâu <= 25m : 3.300.000 đ (đối với giếng sử dụng hút củ sâu)
 3. Độ sâu <= 35m : 3.500.000 đ (đối với giếng hút trực tiếp)
 4. Độ sâu <= 35m : 3.800.000 đ (đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu)
 5. Độ sâu <= 45m : 4.500.000 đ (đối với giếng hút trực tiếp)
 6. Độ sâu <= 45m : 5.000.000 đ (đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu)
 7. Độ sâu <= 50m : 5.500.000 đ (đối với giếng hút trực tiếp)
 8. Độ sâu <= 50m : 6.000.000 đ (đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu)
 9. Độ sâu > 50m : giá thỏa thuận theo từng khu vực cụ thể.

 Lưu ý: Lưu lượng nước dự đoán chỉ mang tính tham khảo, thực tế phải tùy vào khu vực khoan và công suất máy bơm.

Khoan giếng Hồng Lĩnh uy tín-chuyên nghiệp.
Khoan giếng Hồng Lĩnh uy tín-chuyên nghiệp.

3/Giếng công nghiệp có công suất trên 5 m3/h hoặc trên 70m3/ ngày đêm: 

Loại giếng này được sử dụng khi nhu cầu về nước trên 50m3/ngày đêm, máy bơm được sử dụng ở đây là máy bơm đẩy (trục đứng) chứ không phải máy bơm (trục ngang) hút nước từ trên mặt đất như các loại giếng gia đình hay dùng. Đường kính tối thiểu để đặt được bơm chìm 4 inch là loại giếng từ D110 trở lên (Tuy nhiên vẫn có các loại bơm chìm với đường kính nhỏ hơn (2 inch, 3 inch)… để sử dụng cho các loại giếng đường kính nhỏ như D60, D76, D90… nhưng độ bền của bơm không cao, vì hiện tại mặt hàng này chưa có hàng chính hãng).

Bơm chìm của loại giếng này chịu được nước nên nó được thả vào trong lòng giếng, ngập nước từ 10 – 20m, máy bơm được nối với nguồn điện, nước được bơm đẩy lên theo 1 ống dẫn nước gắn vào đầu bơm (gọi là ống dâng nước), lưu lượng của giếng này rất lớn, đạt công suất cực đại lên đến 500m3/h và trên 20.000.000 m3/ngày đêm.

Loại giếng này phục vụ cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất sử dụng 1 lượng nước lớn… Loại giếng này cần thi công bằng giàn khoan thủy lực hoặc máy khoan đập, thi công khoan sâu từ 30 – 300m, thời gian thi công dài, mặt bằng yêu cầu rộng rãi, phải có đường vào dành cho xe cơ giới.

Giá thành loại giếng này được phân theo các mức như sau:

Sử dụng giếng với đường kính ống ngoài:

Φ110 : lưu lượng từ 2-15m3/h, độ sâu từ 20-70m (với giếng cát, sỏi) giá từ 9 – 25 triệu/ giếng, (với giếng đá) giá từ: 70-110 triệu/giếng

Φ125 : lưu lượng từ 3-25m3/h, độ sâu từ 20-70m (với giếng cát, sỏi) giá từ 12 – 30 triệu/ giếng, (với giếng đá) giá từ: 80-140 triệu/giếng

Φ160 : lưu lượng từ 8-45m3/h, độ sâu từ 50-80m với giếng cát, sỏi giá từ 30 – 70 triệu/ giếng, với giếng đá) giá từ: 90-150 triệu/giếng

Φ219 : lưu lượng từ 10-60 m3/h, độ sâu từ 50-80m (với giếng cát, sỏi) giá từ 95-125 triệu/ giếng, (với giếng đá) giá từ: 150-200 triệu/giếng)

Φ325 : lưu lượng từ 15-120m3/h, độ sâu từ 50-80m (với giếng cát, sỏi) giá từ 130-200 triệu/ giếng, (với giếng đá) giá từ: 180-400 triệu/giếng

 Lưu lượng nước dự đoán chỉ mang tính tham khảo, thực tế phải tùy vào khu vực khoan và công suất máy bơm.

 

Khoan giếng giá rẻ Hồng Lĩnh.
Khoan giếng giá rẻ Hồng Lĩnh.

Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của khách hàng tại Trảng Bom đã dành cho dịch vụ khoan giếng của chúng tôi. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi và sử dụng dịch vụ chất lượng nhất .

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

ĐT        : 0343.985.953 – 0364.065.584 

Emai     : tuyentran020982@gmail.com

Website: https//diennuochonglinh.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em